60 Seconds Việt Hóa một tựa game sinh tồn đầy sự mới lạ và độc đáo được phát triển bởi Robot Gentleman. Liệu bạn có thể trải qua được 60 giây đầy kịch tính này. 60 giây đầu tiên sẽ quyết định toàn bộ phía sau của game. Cùng tìm hiểu về game 60 Seconds Việt Hóa cũng như link tải của trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

60 Seconds – Sống sót trong thời chiến

Trong game 60 Seconds, bạn sẽ vào vai Ted – một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Bạn chỉ có 60 giây để chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio,… trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn. Bắt đầu từ đó, game sẽ chuyển sang hình thức giống như thể loại game phiêu lưu, để rồi đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo.

Với game 60 Seconds, tất cả những gì bạn thu thập và người được bạn giải cứu đều đóng vai trò quan trọng trong gameplay. Mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau và mang đến cho bạn một bất ngờ mới với những sự kiện khó lường. Bạn hãy cố gắng tìm kiếm, sử dụng thức ăn và nước uống hợp lý, đối mặt với lựa chọn khó khăn và đặt được mục tiêu tại vùng đất chết. Đó chính là nhiệm vụ mà mỗi game thủ cần đạt được. Tưởng dễ nhưng mà khó “nhằn” đấy nhé!

60 Seconds - Tựa game sinh tồn đầy mới lạ download 60 seconds việt hóa
60 Seconds – Tựa game sinh tồn đầy mới lạ

Cấu hình chơi 60 Seconds yêu cầu PC

60 Seconds có cấu hình khá nhẹ nên không kén hề máy tính. Bạn có thể tham khảo qua các thông số bên dưới:

  • CPU: Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPU
  • RAM: 4 GB
  • OS: Windows XP SP3 (32/64 bit) or later
  • VIDEO CARD: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (with 512MB VRAM)
  • FREE DISK SPACE: 3 GB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB
60 Seconds có cấu hình khá nhẹ choi game 60 seconds
60 Seconds có cấu hình khá nhẹ

Cách tải 60 Seconds Việt hóa PC

Dưới đây là link tải game 60 Seconds Việt Hóa trên máy tính dành cho bạn. Bản việt hóa đã được tích hợp sẵn vào game nên bạn chỉ cần tải 1 link là được. Mặc dù game chưa đến 1GB nhưng bạn cũng đừng quên getlink để tải nhanh hơn nhé!

https://www.fshare.vn/file/7FAU4Q2US8F7FBX?token=1610592236
Download 60 Seconds việt hóa nhanh chóng
Download 60 Seconds việt hóa nhanh chóng

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã giúp bạn tìm hiểu về link tải game 60 Seconds Việt Hóa PC bản chuẩn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Đừng quên truy cập website Topgamehot.net mỗi ngày để đón đọc thêm những tin tức game HOT nhất nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!