Alice: Madness Returns là một game kinh dị tâm lý phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba của hãng được phát triển bởi Spicy Horse và do Electronic Arts phát hành. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp bạn tìm hiểu về nội dung và cách Alice Madness Returns download Full Crack hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Alice Madness Returns – Alice không ở xứ sở thần tiên

Là 1 tựa game hành động kinh dị khá nổi tiếng, Alice: Madness Returns mang game thủ trở lại với cuộc phiêu lưu nhuốm màu máu mà ở đó, không khí chết chóc bao trùm toàn bộ cuộc đời của các nhân vật trong game. Rõ ràng, nhà phát triển đã khá thành công khi bắt nhịp cầu nối giữa ký ức kinh hoàng với thực tại rối ren đầy bi thảm của cô gái trẻ.

Câu chuyện của Alice Madness Returns bắt đầu vào thời điểm 11 năm sau những sự kiện của phần một. Khi đó, Alice đã không còn phải ở trong trại tâm thần sau biến cố về cái chết của cha mẹ cô. Tuy nhiên, Alice phải điều trị tại phòng bệnh của một bác sĩ tâm lý. Song, những ám ảnh và bí ẩn trong quá khứ vẫn không để cô được yên.

Thế giới thần tiên qua tấm gương soi là nơi để Alice chạy trốn thực tại. Thế nhưng, cùng với tình trạng tâm thần của Alice thì nơi đây lại ngày một kinh dị và bệnh hoạn. Alice luôn nghe thấy những lời nói văng vẳng từ quá khứ của cha mẹ mình và có một bí ẩn nào đó liên quan đến cái chết của họ từ nhiều năm trước mà cô chưa thể nhớ ra. Vậy nên, một lần nữa, Alice lại phải chu du trong xứ sở này để giải thoát cho bản thân mình.

Alice: Madness Returns – Cơn ác mộng trở lại
Alice: Madness Returns – Cơn ác mộng trở lại

Về phần hình ảnh, Alice Madness Returns sở hữu một đồ họa rất đáng chú ý. Game sử dụng rất nhiều tông màu sặc sỡ trong khi được phát triển trên Unreal Engine. Phần lớn các trò chơi sử dụng bộ engine này đều có một khung cảnh tối tăm, trái ngược hoàn toàn với những gì bạn đang được nhìn thấy ở tựa game của Spicy Horse.

Nhìn chung, Alice: Madness Returns là 1 trong số không nhiều tựa game trên thị trường có nhân vật chính là nữ. Vì thế, đó cũng là 1 dấu ấn đáng để nhắc đến. Đặc biệt hơn cả, nội dung sâu sắc cùng hàng loạt tình tiết bất ngờ chính là những yếu tố làm nên thành công vượt trội cho Alice: Madness Returns.

Cấu hình Alice Madness Returns yêu cầu

Alice Madness Returns là một tựa game nhập vai offline thuộc dạng tầm trung. Vì thế, game yêu cầu một cấu hình không quá cao. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện tối thiểu bên dưới để có thể chơi mượt mà tựa game này.

  • CPU: Intel Core2 Duo (or equivalent) running at 1.60GHz or greater; AMD Athlon X2 (or equivalent) running at 1.60 GHz
  • RAM: 4 GB
  • OS: Windows 7 SP1, Windows Vista with SP2, Windows XP with SP3
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 256MB or ATI Radeon X1650 256MB or greater
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • FREE DISK SPACE: 8.5 GB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 256MB
alice madness returns full crack cấu hình yêu cầu khá mềm
Alice Madness Returns cấu hình yêu cầu khá mềm

Link Alice Madness Returns download Full Crack Fshare

Dưới đây, Togamehot sẽ cung cấp cho bạn link tải Alice Madness Returns Full Crack chỉ với 1 link duy nhất. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link này và tải theo hướng dẫn là được. Đừng quên getlink để tối ưu quá trình tải nhé!

https://www.fshare.vn/file/YPELKPLJPLLY?token=1617269162

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Alice Madness Returns download Full Crack Fshare bản chuẩn
Alice Madness Returns download Full Crack Fshare bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Alice Madness Returns Crack

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn hãy thực hiện thêm vài bước bên dưới để tiến hành cài đặt Alice Madness Returns Crack về máy.

Bước 1: Bạn dùng UltraISO hoặc click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10. Mount file [KhiPhach.vn] Alice.Madness.Returns.The.Complete.Collection.iso ra.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe => chọn ngôn ngữ => chọn thư mục lưu game => tick vào ô Tạo shortcut => bấm Install để cài.

Bước 3: Quay lại ổ đĩa vừa mount. Vào thư mục PROPHET => copy thư mục Game và dán đè vào thư mục cài game. Nhớ chọn ghi đè file.

Bước 4: Mở shortcut ngoài desktop để chơi hoặc vào thư mục cài game và mở file AliceMadnessReturns.exe để chơi.

Đường dẫn mặc định là: C:\Program Files (x86)\Electronic Arts\Alice Madness Returns – The Complete Collection\Game\Alice2\Binaries\Win32\AliceMadnessReturns.exe.

Cài đặt Alice Madness Returns Crack cực đơn giản
Cài đặt Alice Madness Returns Crack cực đơn giản

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách Alice Madness Returns download Full Crack bản chuẩn dành cho PC. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu trong quá trình tải và cài đặt, bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào thì hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn thành công!