Nếu như chơi game video Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn các bạn đều biết tới cái tên Riven. Nữ tướng này vô cùng dũng mãnh đặc biệt khi cô nàng càn quét những ai đang cản đường đi của mình. Tuy nhiên, các hiệu ứng trói chân hoặc câm lặng có thể khiến những kỹ năng của cô nàng bị suy giảm đáng kể. Bài viết dưới đây Topgamehot sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng ngọc Riven của Boxbox để phát huy sức mạnh của vị nữ tướng này nhé!

Bảng ngọc Riven của Boxbox có gì đặc biệt

Nếu như bạn đã theo dõi bảng ngọc Riven của Boxbox thì chắc hẳn đều biết tới những viên ngọc bổ trợ sau đây:

Nhánh chính: Chuẩn xác

Nhánh ngọc Chuẩn Xác thường được áp dụng cho các Xạ Thủ và Đấu Sĩ. Với Riven trong tay của Box Box, việc sử dụng nhánh ngọc này sẽ khiến cho đối thủ bốc hơi nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

Đắc Thắng

Ngọc bổ trợ Riven của Boxbox này sẽ giúp người chơi kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng. Sau khi hạ gục đối phương, vị tướng này sẽ được hồi lại 12% máu và có thể 20 vàng.

Tốc Độ Đánh

Riven trong tay của Box Box, bạn sẽ nhận thêm 3% Tốc Độ Đánh và 1.5%/1 điểm cộng đồn huyền thoại. Khi có tối đa 10 cộng dồn, người chơi sẽ tích được điểm cộng dồn Huyền Thoại khi kết liễu tướng, tiêu diệt quái và lính.

Nhát Chém Ân Huệ

Nhát Chém Ân Huệ sẽ gây thêm 10% sát thương lên tướng ít hơn 40% máu. Ngoài ra, việc ngọc này còn có tác dụng hạ gục tướng. Đồng thời giúp cho Riven tăng 9 sức mạnh Công kích hoặc 15 sức mạnh Phép thuật thích ứng trong khoảng 10 giây.

Ngọc siêu cấp: Chinh Phục

Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên mà bạn đánh lên 1 tướng địch sẽ cho 10-35 sức mạnh công kích tùy theo cấp độ. Sau 3 giây kế tiếp, đòn đánh đầu tiên sẽ chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn trở thành sát thương chuẩn.

bảng ngọc riven của boxbox moi nhat
Bảng ngọc Riven của Boxbox mới nhất

Nhánh phụ Kiên định

Ngoài nhánh chính Chuẩn Xác, tướng Riven dưới sự điều khiển của Box Box còn sở hữu nhánh ngọc phụ Kiên Định. Nhánh ngọc này gồm các mảnh ngọc sau đây:

Lá chắn thép

Hiệu ứng của lá chắn thép: Người chơi sẽ nhận được 1 lá chắn mới (hoặc máu ảo). Đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng sẽ gây thêm 4-22 (gồm 1.5% máu và 8.5% giá trị lá chắn cho sát thương thích ứng. Đồng thời lá chắn thép còn tăng thêm 10% giá trị khiên hiện tại cho Riven.

Theo bảng ngọc Riven của Boxbox, người chơi sẽ có 2s kể từ khi nhận được lớp khiên để kích hoạt đòn đánh trước khi nó biến mất.

Giáp Cốt

Khi phải nhận sát thương từ tướng địch, 3 đòn đánh kế tiếp của kẻ đó lên bạn sẽ giảm bớt 20-50 sát thương khi ở cấp 1-18 và chỉ có tác dụng trong 3s. Lúc này, người chơi sẽ có 45 giây để hồi lại chiêu của mình.

Bên cạnh đó, bảng ngọc bổ trợ Riven của Box Box còn có các mảnh ngọc chỉ số như sau:

  • Tấn công: + 9% tốc đánh
  • Linh hoạt: +5 Giáp
  • Phòng thủ: +15-90 Máu (tùy theo cấp)

Ngọc bổ trợ Riven của Boxbox cho các Lane khác

Ngoài bảng ngọc Riven của Boxbox, bạn có thể tham khảo thêm cách cách lên bảng bổ trợ cho vị tướng trong game E-Sports này ở các lane khác như sau:

Bảng bổ trợ Riven Mid/Top 

  • Nhánh chính Chuẩn Xác đã trở thành huyền thoại có tác dụng tăng đòn đánh và lượng sát thương lâu dài. Với sự kết hợp của những viên ngọc Chinh Phục + Đắc Thắng + Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh + Chốt Chặn Cuối Cùng.
  • Nhánh phụ Kiên Định giúp Riven sống lâu hơn, gia tăng khả năng chống chịu và khống chế. Với sự kết hợp của 2 viên ngọc Nện KhiênGiáp Cốt.
  • Ở nhánh chỉ số, chúng ta hãy lấy 2 viên ngọc gia tăng Sức mạnh Thích ứng và 1 viên máu theo cấp.
bảng bổ trợ cho riven đi top/mid hiệu quả
Bảng bổ trợ cho Riven đi Top/Mid hiệu quả

Bảng ngọc bổ trợ Riven đi Rừng

  • Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác giống như bảng ngọc Riven đi Mid/Top.
  • Nhánh ngọc phụ Cảm Hứng với sự góp mặt của 2 viên ngọc Bước Chân Màu NhiệmThấu Thị Vũ Trụ.
  • Ở nhánh chỉ số có sự góp mặt của 1 viên ngọc Tốc Độ Đánh, 1 viên Sức mạnh Thích ứng và 1 viên Giáp.
cách lên bảng ngọc cho riven đi rừng
Cách lên bảng ngọc cho Riven đi rừng

Boxbox dùng phép bổ trợ gì cho Riven?

Riven là tướng LOL được yêu thích ở nhiều máy chủ trên toàn thế giới. Cô nàng sở hữu kỹ năng bay nhảy ấn tượng, tính đa dụng cao lại không tốn nhiều mana. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn việc điều khiển những chiêu thức của Riven không phải việc dễ dàng.

Trong các trận đấu của Riven dưới sự điều khiển của BoxBox. Hãy mang theo 2 mạnh ngọc Tốc BiếnDi chuyển hoặc Thiêu Đốt. Việc này sẽ giúp cho những Flast combo của Riven được thành thạo và đẹp mắt hơn.

các phép có trong ngọc bổ trợ riven của boxbox
Các phép bổ trợ cần thiết sử dụng cùng bảng ngọc Riven của Boxbox trong các trận giao tranh

Đặc biệt Riven Top dùng phổ biến 2 phép Tốc BiếnDi chuyển. Nếu như người chơi muốn gây áp lực hoặc solo chiêu thức Q với đối phương từ đâu, hãy sử dụng Thiêu Đốt. Ngoài ra, Trừng Phạt cũng là chiêu thức phù hợp với tướng Riven khi đi rừng.

Bài viết trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về bảng ngọc Riven của Boxbox. Chúc các bạn nhanh chóng leo rank trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại khi điều khiển tướng Riven nhé!