Battle realms 3 là một trong những tựa game chiến thuật cực hay, được phát triển bởi nhà phát hành game Crave Entertainment và Ubisosft. Cốt truyện của game được lấy ý tưởng khá độc đáo và mọi chiến dịch trong game đều là những kiệt tác. Cùng tìm hiểu cách tải Battle Realms 3 Full Crack bản chuẩn trong bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Battle Realms 3 – Game RTS cực kỳ đáng chơi

Battle được lấy bối cảnh ở nước Nhật xa xưa với các lãnh chúa và bộ tộc khác nhau. Game được xây dựng trong thế giới giả tưởng theo dòng câu chuyện xoay quanh các truyền thuyết võ thuật của Nhật Bản thời Phong kiến và các câu chuyện kinh dị. Thế giới game của Battle Realms 3 bao gồm những nhóm nhân vật như Samurai, Người sói, Ninja và các chiến binh Geisha. Tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật Kenji – kẻ thừa kế của Đế chế Xà thần đã bại vong.

Một số hình thức mà bạn có thể lựa chọn khi chơi Battle Realms 3 đó là: Skirmish mode (đánh tự do), Hamachi (đánh nhiều người qua Lan), Campaign BR (đánh theo kiểu cốt truyện), cho phép game thủ chơi theo nhiều kiểu và mỗi kiểu sẽ do bạn quyết định về phe thiện hay phe ác.

Battle Realms 3 - Cơn thịnh nộ của Sói tai game battle realms 3 full
Battle Realms 3 – Cơn thịnh nộ của Sói

Cấu hình Battle Realms 3 yêu cầu

Trước khi tiến hành tải Battle Realms 3 Full Crack về máy, bạn cần nắm được những thông số về cấu hình của game như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, XP, 8.1, 10 32 bit hoặc 64 bit
  • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Ổ cứng: 1 GB
  • Phần cứng đồ họa: Thẻ video tăng tốc 32 MB VRAM 3D AGP tương thích DirectX 8.

Nhìn chung, cấu hình của game cũng không có gì phải lo lắng. Với những máy tính có cấu hình yếu hiện nay thì bạn vẫn đủ sức để chinh chiến tựa game này.

Link Download Battle Realms 3 Full Crack

Dưới đây là link tải Battle Realms 3 Full Crack về máy. Nếu bạn muốn thời gian tải nhanh hơn thì hãy thực hiện Getlink.

https://www.fshare.vn/file/MJL29VAJL3B4?token=1611107541
Link tải Battle Realms 3 Full Crack chuẩn nhất tai battle realms 3 full
Link tải Battle Realms 3 Full Crack chuẩn nhất

Hướng dẫn cài đặt Battle Realms 3 Full Crack

Cách cài đặt Battle Realms 3 Full Crack về máy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể chiến game ngay rồi!

  • Đầu tiên, bạn Mount và giải nén file
  • Sau đó, tiến hành cài Setup.exe
  • Chép CRACK
  • Vào game để chơi ngay thôi nào!
Cách cài đặt Battle Realms 3 Full Crack đơn giản tai game battle realms 3 full
Cách cài đặt Battle Realms 3 Full Crack đơn giản

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách download Battle Realms 3 Full Crack bản chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!