Thiếu Lâm là một trong những phái của VLTK Mobile có khả năng phát triển nhiều hướng nhất. Từ Tanker thuần, hỗ trợ cho đến thuần sát thương. Vậy cách tăng điểm và kỹ năng cho Thiếu Lâm như thế nào hiệu quả nhất? Mời các bạn cũng theo dõi các kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile dưới đây của Top Game Hot nhé!

Khám phá các bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile

Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có những bí kíp của riêng mình. Và tất nhiên Thiếu Lâm cũng không ngoại lệ! Cùng tìm hiểu xem phái này có những bí kíp độc đáo nào nhé!

Nhất Chỉ Thần Công

Hiệu quả chiêu thức: Biến Đại Lực Kim Cang Chỉ thành tấn công xuyên thấu. Nó có khả năng tấn công 2 kẻ địch và tăng sát thương gây ra cho chúng. Tỉ lệ sát thương tăng, kéo dài trong 1 giây.

cách tăng skill thiếu lâm vltk mobile
Bí kíp Nhất Chỉ Thần Công

Cách tăng bí kíp: Kỹ năng hỗ trợ cho chiêu thức này là Đại Lực Kim Cang Chỉ. Đây là kỹ năng thiên về khống chế đối phương hơn. Nếu tăng được đầy cấp sẽ có khả năng tăng thêm hiệu quả định thân là 2 giây. Ưu thế của bí kíp này chính là việc tăng số lượng mục tiêu tác động. Khi đó Thiếu Lâm sẽ dễ dàng nắm thế thượng phong ở Thông Thiên Tháp. Hiệu quả sát thương cũng đáng kể, nhưng kỹ năng sẽ bị khống chế khi chiến đấu theo nhóm.

Vi Đà Hiến Xử

Hiệu quả chiêu thức: Khả năng tăng hiệu quả bạo kích do Giáng Long Côn tạo ra. Tỉ lệ gây hiệu ứng bị thương lên mục tiêu sẽ tăng cao.

huong dan choi thieu lam vltk mobile
Vi Đà Hiến Xử

Phân tích cách tăng bí kíp: Kỹ năng tăng cường cho chiêu thức Vi Đà Hiến XửGiáng Long Côn. Ffaay chính là kỹ năng chủ động gây sát thương chính của môn phái Thiếu Lâm. Bí kíp này giúp tăng tỉ lệ sát thương do Giáng Long Côn tạo ra. Khi full cấp sẽ giúp tăng 20% tỉ lệ sát thương và tỉ lệ bạo kích. Đây là điều cực kỳ hữu dụng với một môn phái thiên về sức mạnh như Thiếu Lâm.

La Hán Kim Thân

Hiệu quả của chiêu thức: Tăng lượng hóa giải sát thương và khả năng hồi phục sinh lực.

Phân tích tăng cấp bí kíp: Kỹ năng Kim Cang Phục Ma sẽ bổ trợ cho La Hán Kim Thân. Nếu chiêu thức này được tăng full cấp sẽ tăng lên 100 điểm hóa giải sát thương. Hơn nữa, nó giúp hồi phục sinh lực cho phái Thiếu Lâm, tương ứng với 5 giây có thể hồi 500 điểm sinh lực. Có thể nói rằng, đây là bí kíp không giúp kỹ năng thay đổi đột biến về chất, tuy nhiên nó lại hỗ trợ tốt cho Thiếu Lâm trong việc giữ được thời gian tấn công khi chiến đấu team.

tăng điểm thiếu lâm vltk mobile
Chiêu thức La Hán Kim Thân

Ma Kha Vô Lượng

Hiệu quả chiêu thức bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile này là tấn công mục tiêu, dồn ép địch tấn công mình bằng chiêu thức tấn công bình thường.

Cách tăng bí kíp: Thập Nhị Cầm Long Thủ là một kỹ năng bổ trợ cho Ma Kha Vô Lượng. Chiêu thức này khi được tăng lên đầy cấp sẽ giúp Thập Nhị Cầm Long Thủ tăng lên 90% tỉ lệ khiêu khích địch, kéo dài trong 3,5 giây. Nếu được kết hợp với kỹ năng bị động La Hán Trận sẽ giúp tăng sát thương một cách mạnh mẽ đến đáng sợ. Thời gian chế nhạo là 3,5 giây sẽ giúp Thiếu Lâm chiếm thế chủ động trong những cuộc tấn công nhóm. Trong vòng 3,5 giây đó, quân địch chỉ có thể tấn công thường, đây là lợi thế để Thiếu Lâm kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Ma Kha Vô Lượng được ưu tiên sử dụng đầu tiên trong bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile
Ma Kha Vô Lượng được ưu tiên sử dụng đầu tiên trong bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile

Có thể thấy rằng, các bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile khá đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta nên ưu tiên sử dụng các chiêu thức theo thứ tự như sau: Ma Kha Vô Lượng – La Hán Kim Thân – Nhất Chỉ Thần Công – Vi Đà Hiến Xử.

Hướng dẫn cách tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile

Nhiều bạn, nhất là những bạn mới chơi có thể sẽ chưa biết tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile như thế nào sao cho hiệu quả. Dưới đây, Top Game Hot sẽ gợi ý cho bạn cách tăng các kỹ năng cho Thiếu Lâm.

Thiếu Lâm Côn Pháp

Công dụng của Thiếu Lâm Côn Pháp: Võ công cơ bản Thiếu Lâm Tự. Tấn công mục tiêu phía trước ở 2 chiều đầu, 2 chiêu sau sẽ tấn công các mục tiêu xung quanh. Cự ly thi triển là 2,5m; Có thể gây cho mục tiêu 85% tấn công cơ bản và 153 sát thương hệ Kim.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Sát thương chính của Thiếu Lâm
Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile
Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile

Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile Giáng Long Côn

Khả năng dùng côn đánh về phía trước, tụ lực gây sát thương trong phạm vi nhất định kèm Bị Thương. Thi triển cự ly 7 mét với giãn cách 12 triệu giây. Gây ra 412% tấn công cơ bản, 741 sát thương hệ Kim, có 70% bonus 2 giây bị thương.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Chiêu thức gây sát thương lớn và khả năng kết liễu mục tiêu vô cùng nhanh gọn.

Đại Lực Kim Cang Chỉ

Ngưng tụ chỉ kình, khả năng gây sát thương mục tiêu và Bị Thương ở cự ly thi triển là 7 mét, giãn cách 6 triệu giây. Tạo ra 385% tấn công cơ bản, 693 sát thương hệ Kim, 100% bonus 2,5 giây Bị Thương.

 • Điểm: Max
 • Lý do: Tăng max, tăng thời gian khống chế, lượng gây sát thương rất lớn. Đặc biệt, có thể điểm huyệt cùng lúc nhiều mục tiêu từ phía xa.

Kim Cang Phục Ma

Biến lớn trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, miễn dịch hiệu quả thuộc tính. Hiệu quả bất lợi và liên tục được hồi sinh lực. Khoảng cách thi triển 10 mét với giãn cách là 30 triệu giây. Giúp miễn dịch hiệu quả thuộc tính, hiệu quả bất lợi. Hồi thể chất 175% sinh lực mỗi giây, duy trì trong 15 giây.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Chiêu thức rất quan trọng của Thiếu Lâm, biến hắn ta thành một trong các tanker lỳ lợm và khó chịu.
huong dan choi thieu lam vltk mobile
Tăng Skill Kim Cang Phục Ma

Đạt Ma Võ Kinh

Đây là nội công cơ bản của Thiếu Lâm, hỗ trợ tăng sức chiến đấu cơ bản. Với khả năng tăng vĩnh viễn 60% sinh lực tối đa cơ bản, 150 tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính và 150 tỉ lệ Kháng Tàn Phế.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Đây là nội tại quan trọng bậc nhất của Thiếu Lâm.

Thập Nhị Cầm Long Thủ

Có thể kéo các mục tiêu xung quanh đến gần và gây sát thương đi kèm Định Thân. Thi triển ở cự ly 3,5m với giãn cách 30 triệu giây. Đem đến hiệu quả 990% tấn công cơ bản, 1782 sát thương hệ Kim và 2,5 giây Định Thân

tăng skill thiếu lâm vltk mobile
Tăng kỹ năng Thập Nhị Cầm Long Thủ
 • Điểm: Tăng khi thừa điểm.
 • Lý do: Với chiêu thức này chỉ cần 1 điểm là đủ. Tuy nhiên sát thương không lớn và thời gian để hồi chiêu khá lâu. Kể cả có tăng thêm điểm thì cũng chỉ tăng được chút sát thương và không tăng thời gian Định Thân.

Cách tăng điểm Thiếu Lâm VLTK Mobile La Hán Trận

Khi bị tấn công sẽ có khả năng phản kích những mục tiêu xung quanh. Gây ra 90% tấn công cơ bản cho mục tiêu và 228 sát thương hệ Kim.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Kỹ năng tạo nên thương hiệu của Thiếu Lâm chính là phản Damage.
cách tăng kỹ năng thiếu lâm vltk mobile
La Hán Trận

Tiến Cấp Côn Pháp

Hỗ trợ tăng uy lực Thiếu Lâm Côn Pháp. Tăng 40% tấn công cơ bản và 72 sát thương hệ Kim.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Cũng là một sát thương chính của Thiếu Lâm.

Lập Địa Thành Phật

Nếu bị địch đánh trúng sẽ cộng dồn kháng tất cả cơ bản, duy trì một thời gian. Mỗi một lần sẽ tăng 50% kháng tất cả cơ bản, cộng dồn tối đa 8 tầng và duy trì trong 5 giây.

 • Điểm: Max (ưu tiên)
 • Lý do: Nội tại giúp Thiếu Lâm có sức chống chịu tốt trên chiến trường.
Skill Lập Địa Thành Phật
Skill Lập Địa Thành Phật

Kim Cang Nộ Mục

Có tỉ lệ tăng kháng tính và sát thương phản kích khi sinh lực dưới 50%. Hiệu quả: sơt hữu 90% tỉ lệ kích hoạt, tăng 500% kháng tất cả cơ bản. La Hán Trận tăng 250% tấn công cơ bản, duy trì 5 giây và dãn cách thi triển 30 giây.

 • Điểm: Tăng sau cùng
 • Lý do: Đây là chiêu thức quan trọng, thế nhưng người chơi nên ưu tiên tăng những chiêu trước để tối ưu hóa khống chế.

Dịch Cân Kinh

Tâm pháp trấn phái Thiếu Lâm, giúp tăng toàn diện sức chiến đấu. Có thể tăng vĩnh viễn 30% tấn công cơ bản, 110% sinh lực tối đa cơ bản. Kháng cơ bản tất cả 40%, sở hữu 20 tốc đánh, 200 tỉ lệ Bị Thương và 200 điểm thời gian Kháng Tàn Phế.

Dịch Cân Kinh tăng toàn diện sức chiến đấu
Dịch Cân Kinh tăng toàn diện sức chiến đấu
 • Điểm: Tăng khi cấp
 • Lý do: Nội tại tăng sát thương, max khi đủ cấp.

Vừa rồi là tổng hợp những bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile cho các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ  giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với trò chơi Mobile thú vị này nhé!