Các loại vũ khí trong trò chơi video bắn súng Rules of Survival rất phong phú và đa dạng, chúng được rải rác khắp map. Mỗi loại súng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Đồng thời chúng sẽ có các chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. nếu như các tân thủ chưa biết các loại súng trong Rules of Survival thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Top Game Hot nhé!

Các loại súng trong Rules Of Survival có sát thương cao

Đây chính là nhóm vũ khí siêu cấp trong Rules of Survival. Sở hữu tính sát thương rất cao, tầm bắn xa và ổn định. Nếu sử dụng các loại súng này thì bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng. Phần lớn các loại súng trong Rules of Survival này đều là loại tự động, độ ngắm rất chính xác và mạnh. Đường đi của đạn bay rất xa.

 • Assault Rifle – M14EB: Có 2 chế độ ngắm và súng trường tự động. Độ chính xác rất cao với tối đa 40 viên trong một băng đạn. Loại súng này luôn được rất nhiều tay chơi ROS chuyên nghiệp sử dụng.
 • Assault Rifle – M249: Là loại có sát thương rất mạnh khi được áp dụng ở tầm gần. M249 chỉ xuất hiện trong những hộp đồ cứu trợ. Điểm mạnh của loại vũ khí siêu cấp này chính là có tận 100 viên đạn trong 1 lần bắn.
các loại súng trong ros
Các vũ khí siêu cấp trong Rules of Survival
 • Sniper – Barrett: Sở hữu khả năng cực đỉnh, bắn phát chết luôn chính là thứ vũ khí lợi hại này làm được. Chính vì thế mà nó cũng rất hiếm và chỉ có khi xuất hiện hộp đồ cứu trợ từ máy bay thôi.
 • Sniper – AS VAL: Cũng là loại vũ khí chỉ có ở hộp đồ cứu trợ, sát thương thấp hơn Barrett nhưng lại sở hữu lên đến 20 viên cho mỗi băng đạn. Khả năng cơ động của loại này trội hơn cả Barrett.

Các loại súng trong ROS sát thương khá, dễ tìm

Đây là nhóm các vũ khí cao cấp trong Rules of Survival. Với đặc điểm là sát thương khá và rất dễ tìm được hơn loại siêu cấp vừa đề cập ở trên. Ngoài ra các loại súng trong ROS này còn có đầy đủ hộp số hỗ trợ như: giảm thanh, báng súng và cả tay cầm.

 • Assault Rifle – AR15: Với độ giật thấp, tầm bắn ở dạng khá. AR15 là khẩu bán sniper có tầm xa tốt nhất mà người chơi nên sở hữu cho mình. Điểm yếu của loại vũ khí này là sát thương thấp nhất trong các loại vũ khí cao cấp của ROS.
 • Assault Rifle – M4A1: Một loại vũ khí huyền thoại xuất hiện ở rất nhiều tựa game bắn súng khác. Sở hữu lượng sát thương ở tầm trung, độ giật thấp và full phụ kiện.  Assault Rifle – M4A1 được các game thủ chuyên nghiệp đánh giá là khẩu súng gần như hoàn hảo nhất trong Rules of Survival.
 • Shotgun – AA12: Đây chính là một súng ngắn tự động với khả năng bắn liên tục. Đây là loại súng ngắn tốt nhất của trò chơi Mobile này ở tầm gần.
súng trong rules of survival
Nhóm các vũ khí cao cấp
 • Sniper – AWM: Là loại súng ngắm hiếm ở tầm bắn rất xa. Thế nhưng sát thương của nó lại rất thấp và không đáng giữ. Thay vào đó các bạn có thể sử dụng các loại súng sniper khác.
 • Sniper – SVD: Sát thương không khác khác gì súng trường. Tuy nhiên bù lại được tầm bắn lại rất xa và thời gian lên đạn khá là nhanh.
 • SMG -Thompson: Một khẩu súng hiếm hoi mà các bạn hoàn toàn có thể giữ nó từ đầu đến cuối game. Khả năng bắn cứ phải gọi là “điên cuồng” khi sở hữu tối đa 60 viên trong một băng đạn. Thompson thật sự vô đối khi được người chơi sử dụng ở cự ly gần trong Rules of Survival.

Nhóm súng trung cấp trong Rules of Survival

Với các loại vũ khí trong Rules of Survival này đều là hàng rất phổ biến trong game. Hãy dùng tạm chúng cho đến khi nhặt được đồ ngon hơn.

 • Assault Rifle – AKM: sát thương và độ giật rất cao. Nếu sử dụng để bắn gần thì đây là vũ khí cực kỳ mạnh.
 • Shotgun – M870: Kiểu bắn của loại này theo từng viên một và sát thương chỉ ở tầm gần nên nếu chỉ sử dụng nó thì rất khó để trụ đến cuối game.
các loại súng trong rules of survival
Nhóm súng trung cấp trong ROS
 • Pistol – Desert Eagle: Khẩu súng lục này cũng chỉ để dùng tạm thôi và rất ít khi bạn nhặt được.

Đây chính là các loại súng trong Rules of Survival trung cấp mà người chơi có thể linh động lựa chọn.

Nhóm súng trong Rules Of Survival có sát thương thấp

Đây là nhóm vũ khí thấp cấp với những sát thương thấp, vũ khí ở tầm gần. Và bạn sẽ thấy nó thường xuyên xuất hiện ở trong game. Nhóm này méo mó có hơn không nhé!

 • Shotgun – Model 1887: Loại vũ khí thuộc dòng súng ngắn (shotgun). Cũng vì thế mà sát thương ở tầm khá và cự ly lại cực gần. Loại súng này chỉ cho phép chúng ta bắn được 2 viên rồi lại phải tiến hành nạp đạn. Đây cũng là điểm yếu cho những ai sử dụng loại súng này. Bởi đối phương hoàn toàn có đủ thời gian để hạ gục bạn trong khoảng thời gian thay đạn mới.
súng trong rules of survival
Nhóm vũ khí cấp thấp trong Rules of Survival
 • Pistol – G18C: Khẩu này chỉ có duy nhất một điểm nổi trội là tốc độ bắn khá OK. Còn lại tính sát thương rất thấp, độ giật cao và tầm bắn gần.
 • SMG – PP19: Đây chính là khẩu có tầm bắn gần và sát thương thấp nhất trong game ROS. Vì thế chỉ nên dùng nó như một loại vũ khí tạm thời mà thôi.
 • SMG – MP7: Gần giống PP19 thế nhưng độ giật của MP7 nhỉnh hơn một chút xíu.

Vừa rồi là thông tin chi tiết cũng như ưu và nhược điểm của các loại súng trong Rules of Survival. Mong rằng đọc qua bài viết này các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn về loại vũ khí của mình trong ROS. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Cấu hình chơi Rules Of Survival mượt mà nhất cho Newbie.