Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết ai và khi nào họ dừng follow bạn. Vậy làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Instagram không cung cấp bất kỳ cách thức nào để người dùng có thể kiểm tra xem ai unfollow Instagram của mình. Tuy bạn có thể nhìn thấy số lượng người theo dõi trên trang hồ Instagram của mình bị giảm xuống, nhưng bạn sẽ không thể biết chính xác những ai đã hủy theo dõi mình,

Làm sao để biết ai Unfollow mình trên Instagram? – Dùng cách thủ công

Cách đơn giản nhưng lại mất thời gian nhất để kiểm tra xem ai là người đã unfollow mình trên Instagram chính là thực hiện theo cách thủ công. Tức là bạn cập nhật số lượng người theo dõi thành một con số cụ thể. Nếu nhận thấy số lượng người theo dõi của mình giảm xuống, bạn có thể kiểm tra danh sách “Following” của những người dùng cụ thể đó để xem họ còn đang theo dõi mình hay không.

Làm sao để biết ai Unfollow mình trên Instagram?

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào hồ sơ Instagram của mình.

Bước 2: Nhấn vào danh sách Followers của bạn.

Bước 3: Xem qua danh sách này để xem tên người dùng mà bạn muốn kiểm tra có còn trong danh sách hay không.

Qủa thực, đây là một việc làm rất tốn thời gian và công sức. Nhất là khi bạn có số lượng người theo dõi biến động thường xuyên. Vì thế, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên theo dõi những người đã theo dõi bạn hoặc hủy theo dõi bạn.

Cách biết ai Unfollow trên Instagram – Truy cập tài khoản người dùng

Bạn cũng có thể truy cập vào trang hồ sơ của họ và xem những gì Instagram hiển thị ngay bên dưới tên để biết người đó còn theo dõi mình trên IG nữa không.

Có dấu “Check Mark”

Nếu bạn thấy có đánh dấu bên dưới tên người dùng thì chứng tỏ các bạn vẫn đang theo dõi nhau và bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào!

Có dấu “Check Mark” unfollow instagram

Nút Follow Back

Nút Follow Back cho biết liệu trước đó người dùng này có theo dõi bạn hay không. Nếu bạn biết chắc chắn điều này, bạn chỉ cần truy cập vào hồ sơ của họ và nếu họ vẫn còn theo dõi, bạn sẽ thấy nút Follow Back.

Nút Follow Back cách biết ai unfollow trên instagram

Nút Follow thông thường

Nếu tất cả những gì bạn nhìn thấy chỉ là nút Follow bình thường, tức là tài khoản này đã unfollow bạn.

Nút Follow thông thường xem ai unfollow instagram

Những cách trên sẽ giúp bạn có thể biết chắc chắn những người nào đã hủy theo dõi, chặn hoặc thậm chí biết được họ đã xóa tài khoản Instagram của bạn hay chưa.

3 app xem ai Unfollow instagram siêu tiện

Nếu bạn cảm thấy “lười” với những việc làm thủ công trên thì có thể sử dụng những công cụ để kiểm tra số lượt hủy theo dõi mình theo thời gian.

Những ứng dụng xem ai unfollow Instagram được liệt kê bên dưới đều là những phần mềm mà Topgamehot đã thực hiện thử nghiệm và mang lại kết quả một cách tốt nhất.

Follow Meter (Android và iOS)

Follow Meter là một phần mềm cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về mức độ phổ biến trên Instagram, những người hủy theo dõi, những người theo dõi bí mật, kể cả những người theo dõi ảo. Công cụ này có thể tương thích trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thông qua chương trình thì mới có thể thực hiện được những các thao tác kiểm tra tiếp theo.

Follow Meter (Android và iOS) app xem ai unfollow insta

Trang tổng quan sẽ hiển thị cho bạn thông tin về những người đã unfollow cùng với những người theo dõi mới, những người dùng không theo dõi lại bạn hoặc những người dùng bạn không theo dõi lại. Cùng với đó là một số tính năng nâng cao mà bạn chỉ có thể truy cập nếu sử dụng phiên bản trả phí. Theo đánh giá của nhiều người dùng, Follow Meter là một công cụ rất tốt để bạn biết được những ai là người đã hủy theo dõi mình trên IG cực kỳ nhanh chóng.

  • Link tải Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beakerapps.instameter2&hl=en&gl=US
  • Link tải iOS:
https://apps.apple.com/us/app/followmeter-for-instagram/id651309421

Followers Tracker Pro (iOS)

Followers Tracker Pro có thể sẽ Pro như đúng tên gọi của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản miễn phí và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Phần mềm này có giao diện hiển thị thông tin trực quan và vô cùng rõ ràng.

Followers Tracker Pro sẽ cho biết số lượng người theo dõi mà bạn có được, những người theo dõi bạn đã bị mất, những người hủy theo dõi, cũng như số lượt thích và nhận xét đã bị xóa. Bạn chỉ cần bấm vào tab Lost Followers để xem danh sách những người đã hủy theo dõi mình.

Followers Tracker Pro (iOS) xem ai unfollow instagram

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có tìm hiểu sâu hơn về những người theo dõi mình bằng cách kiểm tra số lượt người dùng theo dõi ảo, xem ai đã đăng bài trong thời gian gần đây. Hoặc theo dõi số lượt like trung bình trên mỗi ảnh của bạn và nhiều tính năng khác nữa. Hơn nữa, công cụ này cũng thường xuyên nhận được các bản cập nhật liên tục, giúp người dùng hoạt động ổn định với mạng xã hội Instagram.

  • Link tải iOS:
https://apps.apple.com/us/app/tracker-pro-followers-reports/id1486844902

Follow Cop (Android)

Nếu bạn sử dụng thiết bị di động hệ điều hành Android và đang tìm kiếm một phần mềm để kiểm tra những người theo dõi trên IG thì Follow Cop là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó phép bạn xem những người hủy theo dõi, những người theo dõi ảo và nhiều thông tin liên quan khác nữa.

Tuy nhiên, Follow Cop chỉ hiển thị thông tin những ai đã hủy theo dõi bạn trong khoảng thời gian gần nhất. Do đó, bạn hãy phải kiểm tra số lượng người theo dõi mình thường xuyên nhé!

Follow Cop (Android)

Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép bạn quản lý người theo dõi của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt tối đa 15 người dùng, dùng bộ lọc để tìm kiếm những người dùng theo dõi giả mạo. Đồng thời, kết nối tối đa 3 tài khoản Instagram cùng một lúc để sử dụng với ứng dụng.

  • Link tải Android:
https://apkpure.com/vn/unfollowers-for-instagram-follow-cop/com.instagram.followcop

Những lý do khiến bạn bị Unfollow trên Instagram

Bên cạnh vấn đề Làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram? thì câu hỏi Vì sao bị unfollow trên Instagram? cũng được nhiều người dùng IG quan tâm. Dưới đây, Topgamehot sẽ liệt kê một số lý do khiến bạn bị hủy theo dõi trên IG để bạn nắm được:

  • Bạn không theo dõi lại người đã follow mình: đây là một lý do thường gặp trên instagram.
  • Bạn bị “Shadow ban”: Đây là một tính năng khiến cho những bài đăng của bạn trở nên vô dụng khi bị ẩn hoặc bị đăng ở mức ưu tiên thấp.
  • Dùng instagram không thường xuyên hoặc quá nhiều: Không thường xuyên tức là bạn có khá ít thông tin để thu hút sự chú ý từ người dùng khác. Đăng bài quá nhiều tức là bạn đã “vô tình” khiến họ cảm thấy phiền phức và khó chịu với việc “chăm chỉ” post bài của bạn.

Những lý do khiến bạn bị Unfollow trên Instagram

Những lời khuyên khi bị Unfollow Instagram

Khi biết được những ai đã unfollow mình trên Instagram, hầu hết người dùng sẽ quyết định xem mình có nên thử và lấy lại những người theo dõi đó hay không, hay đơn giản là hãy quên họ đi. Nếu bạn lựa chọn cách khiến họ quay lại, bạn sẽ phải dành chút thời gian để like và comment bài đăng của họ, thậm chí là có thể theo dõi họ.

Nếu bạn là người kinh doanh đang muốn xây dựng thương hiệu thì việc giữ chân khách hàng là vô cùng quan trọng. Bởi những ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc duy trì lượng theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Chính vì thế, bạn hãy quan tâm đến số lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram của mình nhiều hơn.

Bài viết trên đây, Topgamehot đã giúp bạn trả lời câu hỏi Làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Cám ơn bạn đã đón đọc. Và đừng quên theo dõi các bài viết của Topgamehot.net để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!