Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Bài viết hôm nay Top Game Hot sẽ hướng dẫn các tân thủ các cách xây dựng Necromancer trong trò chơi video giả tưởng Diablo II: Chúa tể hủy diệt. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về Necromancer

Necromancer là một nhân vật rất quen thuộc trong trò chơi PC/Console này. Đây là một nhân vật trông khá kinh dị với mái tóc dài, vẻ ngoài xanh lét cùng bộ trang phục đầy xương xẩu. Ở trong game, vị pháp sư Necromancer mang đến sứ mệnh của sự sống và cái chết. Nhân vật sở hữu khả năng làm chết tất cả những ai ngáng đường hắn.

Với nhiều ưu điểm kể trên thì chiều cao của Necromancer vẫn không được nổi trội như BonePoisonNec. Hơn nữa, các trang phục mà nhân vật này sử dụng thật sự không hề dễ dàng có được. Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian chơi khá là lâu để kiếm được những trang phục này. Vậy build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Mời các bạn theo dõi trong nội dung của phần tiếp theo nhé!

cách build necromancer diablo 2
Necromancer trong Diablo 2

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer

Bonemancer hay còn gọi là MagNec, cách xây dựng này sẽ sử dụng các skill Magic Damage như: Bone Spear, Bone Spirit,… trong bảng Poison and Bone Skills.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm: Được cho là một trong những PvP caster Char đáng sợ nhất. Vì skill Magic Damage chính của nó đều là các skill cộng hưởng cho nhau như: Teeth, Bone Spear,… Các Magic damage reduce, Magic Resist build phát nào sẽ trúng phát đó.

Ngoài ra, Bonemancer còn có khả năng phòng thủ nâng cao nhờ Bone Armor. Từ v1.10 trở đi, Bone Armor sẽ hút cả damage melee lẫn range damage,…

Nhược điểm: Magic damage của kiểu xây dựng này không hề giống như Blessed Hammer của Hammerdin, mà có thể tác dụng lên cả Undead cho dù chúng có Immu Magic. Do đó, khi người chơi khi đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell thì Bonemancer sẽ gặp một chút vấn đề.

Build Stat

  • Str: Chúng ta chỉ cần 50-80 cho Str thôi, không cần phải quá nhiều.
  • Dex: Tính toán sao cho max block là 75 %, khoảng từ 125-135 Dex là được rồi.
  • Vit: Nâng Vit nhiều đến hết mức có thể càng tốt. Bạn sẽ có một trong 2 sự lựa chọn: 1 là không tăng Dex nhiều để max block và dồn hết cho Vit; 2 là để max block đồng thời nâng cả Vit.
  • Eng: Chúng tôi khuyên bạn không nên phí point vào đây. Nhưng nếu cảm thấy cần Mana thì có thể cho vào 10 đến 20 points tùy bạn.

Build Skill

CURSES SKILL trong cách build Necromancer Diablo 2:

  • Amplify Damage: khá thuận lợi cho lúc ban đầu với khả năng làm đối phương nhận thêm damage.
  • Weaken trừ def.
  • Terror: có khả năng giúp giải tán đám đông.
  • Iron Maiden: khiến đối phương bị phản damage
  • Decrepify là curse tổng hợp của Amplify Damage, Weaken và Slow target nữa.

Người chơi chỉ cần cho những skill trên 1 point là OK. Ngoài ra bạn cũng có thể cho 1 vào Lower Resists và Life Tap cũng được.

cách build necromancer diablo 2
Kiểu build Bonemancer trong Necromancer Diablo 2

SUMMONING SKILL:

Bonemancer là Caster nên trong bảng Summoning người chơi chỉ cần cho mỗi skill 1 point thôi.

  • Clay Golem: tuy có rất ít damage nhưng khả năng Slow Target của nó thì tuyệt vời.
  • Golem Mastery: có rất nhiều máu
  • Summon Resist

POISON AND BONE SKILL

Bảng skill chính dưới đây bạn cần phải max 20 points cho các skill sau:

  • Bone Spear: damage cao và bắn xuyên táo
  • Bone Spirit: damage thấp và chậm hơn, nhưng có khả năng rượt đuổi đối phương.
  • Bone Wall: hỗ trợ đánh Boss và PvP.
  • Bone Prison: tính năng giống như Bone Wall ở trên.
Xây dựng Necromancer
Xây dựng Necromancer

Và 1 point cho mỗi skill dưới đây:

  • Teeth: rất cần thiết để có thể dẫn tới Bone Spear.
  • Corpse Explosion: là skill cần thiết để qua đc Hell.
  • Bone Armor: tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể cho thêm point vào đây nhé.

Thứ tự nâng skill như sau:

Trong những level đầu  hãy cố gắng kiên trì làm nhiệm vụ cho đến khi có được Bone Spear.

Max Bone Spear trước, sau đó lần lượt tới Bone Spirit, Bone Wall và đến Bone Prison. Nâng 3 skill này theo kiểu: 1 cho Bone Spirit rồi 1 cho Bone Wall rồi lại 1 cho Bone Prison). Đừng quên 1 cho Golem Mastery, Summon Resist và các skill Curses nữa nhé.

Build Items

: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng 1 chút Attributes nữa. Hoặc bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Enigma runeword lên áo Mage Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Nếu cảm thấy khó kiếm đủ runeword thì người chơi có thể dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

Diablo II: Chúa tể hủy diệt
Diablo II: Chúa tể hủy diệt

Vũ khí 1: White runeword lên Lich Wand, nếu có thể thì thêm skill cho Poison and Bone Skill, Bone Spear và Bone Spirit nữa. Hoặc có thể dùng Heart of The Oak runeword cũng có full option cho 1 Caster…

Vũ khí 2: Call to Arms runeword để sử dụng Battle Command và Battle Orders của Barb.

Khiên 1: Unique Shrunken Head là lựa chọn tốt nhất với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể Be Frozen. Hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hay là Spirit runeword lên Mornach cũng được.

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach để dùng kèm với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một belt hiếm hoi được cộng skill và những op cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Dùng Magefist vì được cộng Faster Cast Rate cao và hồi Mana.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex và cả Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring có thêm skill cho Nec, mana, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes với Res all. Hay có thể thay bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hai thứ cần phải có đó là Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.

Kiểu build Necromancer Diablo 2 độc đáo: PoisonNec

Cùng xem kiểu build này có những ưu nhược điểm gì và cách build như thế nào nhé!

Ưu, nhược điểm của build Necromancer Diablo 2

Ưu điểm: Damage rất cao, trung bình khoảng 31-32k damage. Nếu build hết công suất thì lên tới 49-50k damage. Poisonnec không đòi hỏi người chơi phải spam skill nhiều như Bonemancer.

Nhược điểm: Khi chiến với Immu Poison nó sẽ yếu thế hơn. Và def cũng không cao được như Bonemancer do Bone Armor không được hỗ trợ nhiều.

Build Stat

  • Str: Chỉ cần 50-80 cho Str.
  • Dex: Cố gắng tính toán sao cho max block 75 % , tầm 125-135 Dex là ok
  • Vit: Nâng càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có có 2 sự chọn giống hệt như Build Stat trong Bonemancer.
  • Eng: Không nên dùng hoặc thêm point vào đây.

Build Skill

Mỗi Skill dưới đây chúng ta chỉ cần cho nó 1 point là được. Riêng các Poison and  Bone Skill thì max 20 points nhé.

CURSES SKILL

  • Amplify Damage
  • Weaken
  • Terror
  • Iron Maiden
  • Decrepify: chống lại các Immu Monster khi dùng để kết hợp với Hireling và Corpse Explosion.
  • Life Tap

Tiếp theo hãy cho từ 6-10 points vào Lower Resists. Đây là một trong 2 skill có sự ảnh hưởng lớn đến các Elements char bên cạnh Conviction của Pal.

Necromancer Diablo 2 build Poison Nec
Necromancer Diablo 2 build Poison Nec

SUMMONING SKILL

  • Clay Golem
  • Golem Mastery
  • Summon Resist

POISON AND BONE SKILL

  • Poison Dagger
  • Poison Explosion
  • Poison Nova

Ngoài ra cũng cần dùng 1 point cho mỗi skill sau :

  • Teeth
  • Corpse Explosion
  • Bone Armor
  • Bone Wall
  • Bone Prison

Thêm points vào 3 skill: Bone Armor, Bone Wall, Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 khi đã max 3 skill Poison.

Nâng Skill theo thứ tự sau: Poison Dagger có từ Lv 6, và PoisonNec dễ sống hơn ở những level đầu. Hãy để Max Poison Dagger trước, cho 6-10 points vào Lower Resist rồi max theo tỉ lệ 1:1 cho Poison Explosion và Poison Nova. Sau cùng bạn cho point vào 3 skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison theo tỉ lệ vừa đề cập ở trên.

Build Items

: Halerquin’s Crest shako và 2 to all skills, mana và với 1 chút Attributes nữa. Hoặc bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Ưu tiên lựa chọn Bramble runeword với 30% to poison skill damage, regen mana, def khá và bonus thêm Thorn Aura phản damage lên áo Archon Plate.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel và op poison.

Vũ khí 2 : Call to Arms runeword ( Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để sử dụng Battle Command và Battle Orders.

Khiên 1: Unique Shrunken Head là lựa chọn tốt nhất với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể Be Frozen. Hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hoặc Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach sử dụng kèm theo Call To Arms, cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một trong những belt hiếm cần thiết cho 1 caster khi nó có khả năng cộng skill và những op.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer có 25 % to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex cùng khá nhiều Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring cộng skill cho mana, Nec, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Chúng ta còn thể thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ chúng ta cần có. Có thể cho thêm Charm + Poison and Bone Skill vào và cố gắng nhét càng nhiều poison small charm càng tốt. Nếu bạn cảm thấy Res hơi thấp thì cũng có thể cho thêm charm res all vào luôn.

Kiểu Diablo 2 Necromancer build phổ biến –  Zookeepernec

AuraNec là một kiểu build Necromancer Diablo 2 Zookeepernec khá phổ biến và tiêu biểu trong Diablo 2. Với kiểu xây dựng này, người chơi sẽ khá nhàn nhã và trở nên mạnh nhất trong các kiểu ZookeeperNec từ v1.10 trở lên.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Hỗ trợ 5-7 AuraNec khác nhau, đây có thể được coi là một dạng PvM khủng. Thậm chí PvP nếu được cho phép thì cũng được sử dụng khá là OK đấy nhé!

Nhược điểm: Def không được cao như Bone và PoisonNec ở trên. AuraNec sử dụng đến 80% là đồ Runeword và đương nhiên là những món đồ Runeword rất là khó tìm.

Build Stat

  • Str: Bạn cần có 50-80 Str.
  • Dex: Tính toán kỹ lưỡng để max block 75%, khoảng 125-135 Dex là được rồi.
  • Vit: Hãy cố gắng nâng nhiều hết mức có thể sau khi bạn đã max blocking nhé!
  • Eng: Mặc dù Summoning Skill khá tốn mana thì người chơi cũng không nên tốn point vào Eng. Nếu muốn vẫn có thể thêm vào 5-10 point.

Build Skill

CURSES SKILL

  • Amplify Damage
  • Weaken
  • Terror
  • Iron Maiden
  • Decrepify
  • Life Tap

Bạn có thể thêm vào các skill trên 1 point. Life Tap sẽ giúp Skeleton sống lâu hơn khi ở những thứ hạng thấp với khả năng Leech life có được từ Curse này.

POISON AND BONE SKILL

Bảng skill này chỉ mang tính hỗ trợ thêm thôi và hãy cho 1 point vào các skill dưới đây nhé:

  • Teeth
  • Corpse Explosion
  • Bone Spear
  • Bone Armor

Sau đó hãy max hết mức cho 2 skill: Bone Wall và Bone Prison.

SUMMONING SKILL

Bảng summoning này bạn cần max các skill sau:

  • Raise Skeleton: cho bạn một đàn xương Melee.
  • Raise Skeletal Mage: hỗ trợ người chơi 1 đàn xương Element range attack.
  • Skeleton Mastery: giúp củng cố thêm phần chắc chắn hơn.

Cuối cùng bạn sẽ cho các skill ở bên dưới 1 point:

  • Clay Golem sẽ phát huy sức mạnh của mình khi đánh boss hoặc PvP.
  • Blood Golem
  • Iron Golem: có khả năng giữ nguyên các tính năng của món đồ mà nó được tạo ra và rất có ích khi PvM thông thường
  • Fire Golem: rất có ích khi PvM thông thường
  • Golem Mastery
  • Summon Resist
  • Revive: có thêm một ít đệ tử vào quân số của mình.

Cách build Necromancer Diablo 2 nâng skill theo trình tự: Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery đồng thời rồi đến Skeletal Mage. Tiếp đến hãy cho thêm 1 point vào các skill như vừa đề cập ở trên. Sau khi max 3 skill summon xong thì cố gắng max 2 skill Bone Wall và Bone Prison nữa.

Necromancer Diablo 2 build Items

: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng Attributes. Có thể thay thế bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Ưu tiên chọn Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Skill Teleport có đc từ Enigma giúp cho chiến thuật hit and run của người chơi được hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tạm Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

build necromancer diablo 2
Build Necromancer Diablo 2

Vũ khí 1: Một cây Berserker Axe hay Ettin Axe 5 socketed để làm runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum). Để có thể lấy Aura Fanaticism, bạn cần tăng damage và attack speed cho Melee.

Vũ khí 2: Vẫn lại là Call to Arms runeword giống như các kiểu vừa đề cập ở trên thôi.

Khiên 1: Unique Shrunken Head 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng.

Khiên 2: Tal+Thul+Ort+Amn lên Mornach để sử dụng chung với Call To Arms, hỗ trợ cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Một trong những belt hiếm hoi và cần thiết cho 1 caster chính là Arachnid Mesh. Nó có khả năng cộng skill và các option.

Găng tay: Magefist Light Gauntlet, Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer hoặc Frostburn Gauntlet.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk và 20 cho Str, Dex cùng với Def.

Nhẫn: 2 Rare Ring có + skill hoặc 2 Stone of Jordan.

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope & 2 to all skills, Attributes & Res all. Hoặc có thể thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all.

Charm – Bùa: Bạn bắt buộc phải có Hellfire Tourch Large Charm & Anihilus Small Charm. Nhồi nhét thêm Charm + Summoning Skill và cả các Small Charm để tăng máu, mana, Res, Faster Run/Walk nữa.

Những món đồ thích hợp cho Hireling: Nên chọn Hireling là đệ Mer của Act II. Vì nó có khả năng Aura hỗ trợ rất tốt và damage thuộc loại cao. Với AuraNec Necromancer Diablo 2 build, lựa chọn tốt nhất sẽ là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might để tăng damage cho các Skeleton của bạn.

Items: Vũ khí nên chọn Pole Arm Class với runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham). Áo giáp thì nên chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage những kẻ đã đánh quân của mình.

Notes: Để tăng thêm sức mạnh cho AuraNec bằng cách dùng cây Doom runeword của Mer để quẳng xuống đất và tạo nên 1 con Iron Golem. Như vậy là chúng ta  đã sở hữu 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn.

Hướng dẫn build Necromancer Diablo 2
Hướng dẫn build Necromancer Diablo 2

Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

MELEENEC – ZookeeperNec chính là con lai giữa PoisonNec & AuraNec, sử dụng Poison Dagger kết hợp cùng với Summoning Skill

Ưu, nhược điểm cách build Necromancer Diablo 2: MELEE NEC

Ưu điểm: Sở hữu khả năng solo khá tốt mặc dù không mạnh bằng các Melee char. Tấm khiên xương Bone Armor di động là vật dụng hỗ trợ che trở rất tốt cho MELEENEC.

Nhược điểm: Vì là “con lai” của PoisonNec và AuraNec nên Poison Dagger không thể mạnh được như PoisonNec. Aura cũng hết sức hạn chế.

Build Stat

  • Str: Bạn cần có 50 đến 80 Str. Hơn nữa Items cũng cộng thêm khá nhiều attributes rồi.
  • Dex: tầm 125-135 là được, max block 75%.
  • Vit: Sau khi đã max blocking, hãy cố gắng nâng Vit thật nhiều nhé!
  • Eng: Vẫn là lời khuyên bạn không nên phí point vào đây ^^

Build Skill – cách build Necromancer Diablo 2

CURSES SKILL

Hãy dành cho mỗi skill bên dưới đây 1 điểm:

  • Amplify Damage
  • Weaken
  • Terror
  • Iron Maiden
  • Decrepify
  • Life Tap
  • Lower Resists

POISON AND BONE SKILL

Tương tự bạn cũng cho mỗi skill này 1 point:

  • Bone Spear
  • Bone Armor
  • Teeth
  • Corpse Explosion

Tiếp đến max 3 skill này giống như PoisonNec :

  • Poison Dagger
  • Poison Nova
  • Poison Explosion

Còn Bone Wall Bone Prison hãy max chúng đồng thời với việc max Skeleton Mastery.

SUMMONING SKILL

  • Clay Golem
  • Golem Mastery
  • Summon Resist
  • Raise Skeletal Mage

Mỗi skill kể trên sẽ được 1 point, riêng Skeletal Mage thì cho 1-5 point tùy thích. Tiếp theo hãy max 20 cho Raise Skeleton.

Ngoài ra hãy max Skeleton Mastery khi đã max 3 skill poison cùng với Bone WallBone Prison theo tỉ lệ 1:1:1 nhé!

Người chơi nâng skill theo thứ tự sau: Max 2 skill Poison Dagger và Raise Skeleton rồi đến 2 skill Poison Explosion và Poison Nova. Các skill cần 1 point thì đến require level của nó cứ nâng thêm 1. Bốn skill cần thiết khi được max xong hãy tiếp tục max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến max level. Cách build Necromancer Diablo 2 này cũng không quá khó để người chơi có thể thực hiện được.

Necromancer Diablo 2 Build Items

: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng Attributes. Hoặc 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats.

Giáp: Có thể chọn Enigma runeword lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc có thể mặc Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor để dùng tạm.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với op poison. Poison Explosion, Op Slow Target, damage poison, 4 to Poison Dagger, 5 to Poison Nova, Unique Dagger rất khó tìm kiếm và cũng đáng giá nữa.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm).

Khiên 1: Unique Shrunken với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana & 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng. Hoặc Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield / Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là 1 belt rất hiếm được cộng skill và những op cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (thuộc Trang-Oul’s của Nec) sở hữu 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Tương tự như các kiểu buile trên, Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk với 20 cho Str, Dex và cả Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring bonus thêm skill của Nec, mana,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes & Res all. Ngoài ra có thể thay bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm & Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm buộc phải có. Bên cạnh đó hãy thêm Charm + Poison and Bone Skill và +Summoning Skill nữa. Cho càng nhiều poison small charm càng OK. Có thể cho thêm charm res all vào nếu cảm thấy vẫn chậm.

build necromancer diablo 2
Build Necromancer Diablo 2

Hireling: Nên lựa chọn đệ Mer Act II, damage cao cùng khả năng Aura tốt. Lựa chọn tốt hơn cả là Mer Deffensive Act II Nightmare.

Items: Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), còn Aura Conviction hỗ trợ các skill Poison bên cạnh Lower Resists. Áo giáp ưu tiên nhất vẫn là Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn, phản damage lại bọn địch.

Trên đây là cách build Necromancer Diablo 2 cho các tân thủ chưa biết. Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi giả tưởng thú vị này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Cách ép Runeword trong Diablo 2 đơn giản thành công 100%.