Có phải bạn đang tìm cho mình cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên một chiếc điện thoại không? Thực tế, không phải ai cũng biết cách làm điều đó, nhất là với những bạn mới thì lại càng không. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans sử dụng phần mềm

Để có thể chơi cùng lúc nhiều tài khoản game Clash of Clan, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người chơi trên cùng một thiết bị. Đối với hệ điều hành iOS, các bạn có thể sử dụng Social Duplication. Còn với những máy dùng hệ điều hành Android chúng ta có thể sử dụng phần mềm Lucky Patcher.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên iOS

Social Duplicator là phần mềm được sử dụng nhiều trong cách chơi 2 ACC Clash of Clan. Đây là ứng dụng khá phổ biến và đơn giản, các bạn thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

  • Mở chương trình Cydia trong điện thoại ra và tìm kiếm  phần mềm Social Duplication.
  • Tiến hành cài đặt ứng dụng có biểu tượng hình bánh răng trên màn hình iOS.
  • Sau đó bạn mở ứng dụng ra và tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Cho tải thêm nhiều tài khoản khác nhau về máy. Đối với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản Clash of Clan cùng lúc luôn nhé!
cách chơi 2 acc clash of clans
Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên iphone

Sau khi tải xong, trở về màn hình chính bạn sẽ thấy 2-3 biểu tượng game khác nhau tương ứng với một tài khoản game. Đây là cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy cho những bạn dùng iphone hoặc ipad.

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android

Để chơi được 2 ACC Clash of Clans trên điện thoại Android, bạn hãy lên web gõ, tìm và tải ứng dụng Lucky Patcher về rồi mở nó ra.

Ở trên màn hình chính của phần mềm, hãy tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Tiếp tục bấm và giữ vào biểu tượng COC rồi chọn Clone Application. Lúc này sẽ xuất hiện lên một bảng thông báo, game thủ chỉ cần chọn Yes là được. Thế là bạn đã tạo được một tài khoản Clash of Clan nữa ở trong máy.

cách chơi 2 tài khoản clash of clans
Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên một thiết bị điện thoại

Cách chơi 2 nick Clash of Clan vẫn chưa dừng lại ở đó. Người chơi cần thực hiện các bước liên kết tài khoản cũ với tài khoản mới tạo. Thực hiện như sau:

Bạn hãy vào mục Settings => chọn mục Accounts => vào tiếp Add Account =>Tiến hành Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo khi nãy. Cuối cùng hãy mở Clone App ra và thực hiện đăng nhập lại là OK ngay.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan không sử dụng phần mềm

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 thì người chơi vẫn có thể không cần đến phần mềm mà vẫn chơi được 2 nick cùng một lúc, trên cùng một thiết bị chơi game. Tuy hơi tốn nhiều thời gian so với cách trên nhưng bạn không cần phải tốn dung lượng máy để tải những ứng dụng khác về.

Tạo tài khoản mới

Cách chơi 2 ACC Clash of Clan này yêu cầu các gamer sẽ phải tự xóa phần cài đặt có sẵn trong máy. Bởi thực tế nó không thể hỗ trợ đăng ký tài khoản khác được. Chỉ khi bạn xóa đi rồi tải lại một phiên bản Clash of Clan mới về và đăng ký một ACC mới thì mới có thể chơi được.

cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy
Chuyển đổi ACC trò chơi trên cùng một chiếc điện thoại

Việc làm này tương tự như khi các bạn đăng ký một tài khoản game COC như ban đầu. Nếu ai sử dụng thiết bị IOS thì tiến hành đăng ký tài khoản trên Game Center. Còn bạn nào dùng máy hệ điều hành Android thì tạo ACC trên Google+.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tạo tài khoản thứ 2 bằng một thiết bị khác. Miễn sao nó liên kết với tài khoản ban đầu là được.

Cài đặt tài khoản Game Mobile

Với cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy này, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Mở Clash of Clan ra rồi đi đến phần Setting (Cài đặt).
  • Thoát tài khoản đang dùng có trên điện thoại bằng cách vào Google => chọn mục Connected và cho chuyển sang chế độ Disconnected.
  • Đăng nhập lại như bình thường để kết nối với ACC thứ 2. Sau khi đăng nhập xong màn hình sẽ hiển thị ô thông báo, hãy bấm vào nút Xác nhận (Confirm) là được.

Đến đây các bạn rõ ràng dễ thấy rằng, cách này khá đơn giản vì bạn sẽ không phải cài thêm phần mềm nào. Thế nhưng nó cũng tạo ra nhiều sự bất tiện cho người trải nghiệm. Bởi vì cứ mỗi lần cần chuyển qua tài khoản mới lại phải vào phần Settings để thoát ACC cũ ra. Trong khi, nếu tải phần mềm của bên thứ 3 về thì người chơi chỉ cần thoát game ra màn hình chính để vào tài khoản khác.

Vừa rồi là các cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans mà người chơi nào cũng có thể áp dụng. Với những ưu, nhược điểm mà mỗi cách đem lại, các bạn có thể tùy thích chọn cho mình cách chơi hợp lý nhất. Chơi 2 tài khoản cùng lúc giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên truy cập vào Top Game Hot để tìm hiểu những thông tin liên quan đến tựa game Mobile này nhé!

Xem thêm: Cách hack game Clash of Clans Android thành công 100%.