Đấu trường thútrò chơi PC/Console rất hữu ích được nhiều bạn trẻ yêu thích sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Bạn sẽ có cơ hội nhập vai thành những con quái thú khi tham gia vào game. Để giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi. Top Game Hot sẽ hướng dẫn cách chơi Đấu trường thú 2 người trong nội dung của bài viết này nhé!

Đôi nét về game Đấu trường thú 2 người – Bloody Roar

Đấu trường quái thú 2 người chính là phần tiếp theo của series Đấu trường thú đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Sở hữu thêm nhiều tính năng mới cùng những loại thú nuôi mới, tựa game đang chờ đón nhiều người chơi vào chinh phục và khám phá.

Ở phiên bản này sẽ có những đổi mới về tướng. Người chơi sẽ được nhập vai và tham gia vào các trận chiến đầy kịch tính, kết hợp với việc sử dụng thành thạo những kỹ năng tuyệt diệu.

cách chơi đấu trường thú
Đấu trường thú 2 người có gì thú vị?

Trò chơi yêu cầu game thủ chú trọng kinh nghiệm hơn là kỹ năng. Các trận đầu thường sẽ để người chơi rút ra những kinh nghiệm cho những trận sau. Cách chơi đấu trường thú sẽ được liên tiếp thực hiện đến khi bạn đã có thể tham gia những trận quyết chiến ở đẳng cấp cao hơn.

Một điểm nữa không thể không nhắc đến, đó chính là đồ họa game được khắc họa rất bắt mắt, cùng với lớp nhân vật rõ nét,…. Để trở thành người chiến thắng cuối cùng, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả 9 màn chơi. Vậy cách chơi cách chơi Đấu trường thú 2 người như thế nào? Mời các bạn theo dõi phần tiếp theo.

Cách chơi Đấu trường thú 2 người trên máy tính

Khi tham gia vào Đấu trường thú 2 người, bạn sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn các nút điều khiển game. Dành nhiều thời gian cày game để có thể tích lũy các kỹ năng, kinh nghiệm để đánh bại bất cứ mọi đối thủ. Dưới đây là một vài hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người.

Tùy chỉnh cấu hình và nút cho game thủ

Thực tế, bạn sẽ không cần phải tùy chỉnh cấu hình game thêm gì nữa. Bởi vì trong bản tải về đã được cài mặc định sẵn rồi. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý là, cách chỉnh chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho bản game full HD mà thôi.

cách chơi đấu trường thú 2 người
Chỉnh cấu hình cho game

Khi game được tải hoàn tất về máy, điều đầu tiên bạn cần làm là giải néncài đặt file ePSXe.exe. Tiếp đến, chọn mục Config => chọn Game Pad => rồi chọn Pad 1 hoặc Pad 2 tùy ý.

Trong đó, Pad 1 là mục để điều chỉnh phím cho gamer 1; tương tự Pad 2 là phần điều chỉnh cho người chơi thứ 2. Người chơi có thể vào đó thiết lập sao cho thuận tiện nhất cho việc chơi là được.

Bàn phím mặc định cài đặt sẵn cho người chơi
Bàn phím mặc định cài đặt sẵn cho người chơi

Quay về thư mục chưa game rồi chọn biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để quá trình khởi động game hoàn tất thì hãy nhấn vào nút Start.

Chọn chế độ VS bằng cách dùng nút điều chỉnh lên xuống. Tiếp tục ấn nút Start một lần nữa là bạn đã có thể chơi game được ngay bây giờ rồi.

Hướng dẫn cách chơi 2 người trong Đấu trường thú

Sau khi người chơi đã chọn cho mình một nhân vật để nhập vai. Tiếp theo hãy chọn hình thức chiến Đấu 2 người. Dưới đây là cách chơi 2 người trong Đấu trường thú 2 trên PC mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Vào file và chọn mục Configuration ở trong game.
  • Bước 2. Vào thẻ Controllers, thẻ này được cài đặt sẵn cho người chơi 1.
  • Bước 3. Thực hiện điều chỉnh chế độ 2 người chơi trong Đấu trường thú. Tích chọn setting cho người chơi số 2.
cách chơi đấu trường thú 2
Điều chỉnh chế độ 2 người chơi trong Đấu trường thú

Lưu ý trong cách chơi game đấu trường thú này: Hãy chọn trong mục TypeSCPH-1010 Normal pad nhé. Đồng thời phím K dùng để xác nhận chọn nhân vật và còn một số phím khác nữa. Người chơi cũng có thể linh động cài bằng những phím bất kỳ nào đó, miễn là không được trùng với người chơi 1.

Nhấn OK để hoàn tất các tùy chỉnh ở trên.

  • Bước 4: Khởi động trò chơi Đấu trường thú và nhấn Enter để màn hình được hiện lên. Dùng phím mũi tên trên bàn phím máy tính để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ 2 người chơi VS. Sau đó bạn nhấn Enter.
  • Bước 5: Lúc này màn hình đã hiển thị nhân vật cho người chơi lựa chọn.

Người chơi thứ nhất sử dụng phím mũi tên rồi bấm phím S để xác nhận.

Người thứ 2 có thể nhấn bất kỳ các phím số 2,4,6,8 nào và bấm K để xác nhận chọn nhân vật.

huong dan choi dau truong thu 2 nguoi
Hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người
  • Bước 6. Khi cuộc chiến tay đôi thật sự bắt đầu, người chơi đầu sẽ dùng phím mũi tên để di chuyển. Các phím A S, Z, X để thưc hiện nhiệm vụ chiến đấu. Còn người thứ 2 sẽ dùng bấm 2,4,6,8 di chuyển và phím J, H, G, K để đánh đối thủ.

Nếu bạn mới chơi và chưa quen hay chưa nhớ được các phím tương ứng thì có thể vào file và chọn Configuration => vào mục Controllers để xem lại các phím của cả 2 người chơi để tránh nhầm lẫn.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Đấu trường thú 2 ngườiTop Game Hot muốn cung cấp tới bạn đọc. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ bên bạn bè và người thân!