Cách chơi Đột Kích như thế nào hiệu quả? Đây là thắc mắc của rất nhiều tân thủ khi mới làm quen với game bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Đột Kích đã không còn xa lạ đối với game thủ yêu thích trò chơi video bắn súng. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Còn chần chờ gì mà không cùng Top Game Hot khám phá ngay bài viết dưới đây!

Cách chơi CF trên máy tính cơ bản

Chơi Cross Fire trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chơi Đột Kích dưới đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt Đột Kích vào máy tính. Mở game lên và nhấn Tiếp theo với hướng dẫn tiếng Việt đơn giản.
Cài đặt game Đột Kích
Cài đặt game Đột Kích
 • Bước 2: Đăng nhập vào game để chơi Đột Kích. Nếu như chưa có tài khoản CF hãy đăng ký nhé!
Đăng ký tài khoản game Đột Kích
Đăng ký tài khoản game Đột Kích
 • Bước 3: Nếu chơi Đột Kích lần đầu, hãy đặt tên nhân vật duy nhất trong game.
 • Bước 4: Lựa chọn máy chủ chơi game. Với tân thủ chỉ được chọn máy chủ Tự Do hoặc Tân binh thôi.
 • Bước 5: Chọn phe phái bạn định gia nhập trong 3 lực lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới.
 • Bước 6: Vào phần kho đồ để kiểm tra và lắp đặt món đồ phù hợp với nhân vật của mình.
 • Bước 7: Tiến hành lắp, sửa hoặc bán vũ khí trong kho đồ của bạn. Lưu ý rằng những vũ khí mặc định không thể bán được nhé!
 • Bước 8: Trong trận đấu, người chơi sẽ được đổi balo tùy ý. Tuy nhiên chỉ được áp dụng khi bạn vừa mới hồi sinh. Mỗi balo sẽ có 1 súng chính, 1 súng phụ và lựu đạn.
 • Bước 9: Nhấn vào trở lại phòng để thực hiện cách chơi Đột Kích.
 • Bước 10: Nhấn vào Tham gia để được chơi Đột Kích ở bất cứ phòng nào đang hiện lên.
Nhấn vào tham gia để trải nghiệm game Đột Kích
Nhấn vào tham gia để trải nghiệm game Đột Kích
 • Bước 11: Bạn có thể tự tạo phòng bằng cách nhấn vào Tạo phòng ở giao diện chờ.
Tạo phòng để chơi Đột Kích
Tạo phòng để chơi Đột Kích
 • Bước 12: Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chế độ để khám phá cách chơi CF.
 • Bước 13: Cuối cùng là chờ đợi người chơi khác tham gia phòng của mình để trải nghiệm game Đột Kích.
cach choi dot kich giỏi
Bắt đầu trải nghiệm game bắn súng CF hấp dẫn

Cách chơi Đột Kích hiệu quả cho Newbie

Làm sao để trở thành tay chơi Đột Kích chuyên nghiệp? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều game thủ khi trải nghiệm trò chơi điện tử E-Sport này. Ai cũng biết rằng nếu muốn chơi CF giỏi thì kỹ năng của người chơi phải siêu đẳng. Tuy nhiên với người mới việc nắm vững các kỹ năng chơi game chuyên nghiệp ngay từ đầu rất khó khăn. Hãy theo dõi hướng dẫn chơi Đột Kích hiệu quả dưới đây nhé!

Hướng dẫn chơi CF – Lựa chọn vũ khí 

Mỗi loại súng trong Đột Kích đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, các game thủ phải hiểu được chức năng của từng loại súng với các thế trận và chế độ chơi khác nhau. Không nên chăn chăm sử dụng một vài tính năng của loại súng Đột Kích đó. Điều này rất dễ xảy ra các sai lầm cho người chơi khi lựa chọn vũ khí. Đặc biệt tránh để lộ yếu điểm của mình để đối thủ bắt thóp nhé!

 huong dan choi game dot kich lua chon vu khi phu hop
Lựa chọn vũ khí phù hợp

Trong game chiến tranh giữa người với người Đột Kích, việc biết cách sử dụng của nhiều loại vũ khí đóng vai trò rất quan trọng. Trong một số trường hợp bất khả kháng như súng hỏng hoặc hết đạn, bạn có thể lựa chọn bất cứ vũ khí nào khác. Điều này đảm bảo sự an toàn của bạn trong các trận đấu súng gay cấn.

Hướng dẫn chơi Đột Kích – Ngắm từ ngực và đầu 

Với các tân thủ, tỷ lệ bắn trúng đối phương là khá thấp. Nhất là khi đối thủ di chuyển hoặc đổi tư thế. Tuy nhiên trong bất cứ thể loại bắn súng nào thì ngực và đầu vẫn là 2 điểm hạ gục đối phương nhanh chóng nhất. Cách chơi Đột Kích hiệu quả cũng không phải ngoại lệ.

Bởi vậy, những game thủ mới chơi nên luyện tập khả năng “headshot” thuần thục nhé. Kỹ năng này sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng mà không tốn quá nhiều thời gian và đạn bắn ra.

huong dan choi dot kich: Bắn vào đầu và ngực đối thủ khi chơi CF
Bắn vào đầu và ngực đối thủ khi chơi CF

Lưu ý rằng, bạn phải ngắm bắn vào đầu và ngực của đối thủ. Đây là điểm mất nhiều máu nhất. Thường thì những người mới chơi không biết điều này nên thường bắn đối thủ mà không quan tâm tới vị trí. Điều này khiến cho người chơi lãng phí đạn và thời gian để hạ gục đối phương.

Giữ khoảng cách an toàn khi di chuyển

Khi tham gia Đột Kích cùng đội đội, bạn luôn phải giữ khoảng cách an toàn. Không được đứng quá gần nhau nhưng vẫn có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào cần thiết. Khi đồng đội của mình gặp nguy hiểm, hãy nhanh chóng ra tay hỗ trợ họ. Điều này không những bảo vệ cho bạn cùng chơi mà còn bảo vệ bản thân mình.

huong dan choi cf: Giữ khoảng cách an toàn khi di chuyển
Giữ khoảng cách an toàn khi di chuyển

Thường thì những người mới thiếu kinh nghiệm chỉ lo bắn đối thủ mà quên đi việc này. Điều này khiến cho trận đấu nhanh chóng kết thúc và dẫn tới thất bại thảm hại của đội bạn. Lúc này, không những bạn bị tổn thất mà những người cùng chơi với bạn cũng sẽ không có điểm thưởng nào hết.

Theo hướng dẫn chơi Đột Kích giỏi của các game thủ chuyên nghiệp, bạn phải thường xuyên tham gia thực chiến. Khi đó kinh nghiệm chơi CF của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng hơn.

Không nên thoát game quá nhiều

Khi chơi Đột Kích, bạn cần hạn chế số lần thoát game của mình. Đây chính là cách chơi Đột Kích hiệu quả mà các game thủ lão làng chia sẻ tới bạn. Mỗi khi người chơi thoát game, đặc biệt trong các ván đấu tệ, bạn sẽ không có được bất cứ điểm thưởng nào. Thậm chí các game thủ còn bị trừ điểm kỷ luật. Điều này ảnh hưởng xấu tới việc tham gia các đội nhóm chơi Đột Kích của bạn.

huong dan choi game dot kich: Hạn chế thoát game nhiều lần
Hạn chế thoát game nhiều lần

Trên đây là cách chơi Đột Kích mà chúng tôi thu thập được từ các game thủ chuyên nghiệp. Hy vọng các tân thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn này. Từ đó có những trải nghiệm thú vị với các trận đấu súng quyết liệt. Đảm bảo rằng khi chơi Đột Kích bạn sẽ không muốn tắt màn hình máy tính cho mà xem. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!