Dungeon Hunter 5 là tựa game hành động nhập vai thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Trò chơi này có hệ thống vũ khí cực đa dạng cùng đồ họa 3D ấn tượng. Tất cả sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn chơi Dungeon Hunter 5 dễ thắng nhất. Mời bạn đón đọc!

Hướng dẫn chơi Dungeon Hunter 5 đầu tiên đó là làm Nhiệm vụ

Có một biểu tượng ở bên trái giao diện game thể hiện những nhiệm vụ mà bạn cần làm để kiếm thưởng. Đa số, các nhiệm vụ này ở giai đoạn đầu tương đối dễ và thưởng cho bạn kha khá tiền coin cùng với ngọc. Đôi khi nó còn thưởng champion và trang bị mới cho game thủ. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua những nhiệm vụ này, nhất là khi bạn mới trải nghiệm game lần đầu.

Mẹo chơi Dungeon Hunter 5 tốt hơn đó là sử dụng Kỹ năng hợp lý

Mỗi tướng mà bạn điều khiển trong game đều có những kỹ năng riêng mà bạn có thể kích hoạt sau khi kết thúc thời gian phục hồi. Thế nhưng, mỗi kỹ năng đều có mục đích sử dụng và thời gian hồi khác nhau, trong khi đó nhịp độ chơi thì khá nhanh. Vì thế, bạn rất dễ lâm vào tình trạng “nện nút”.

Khi biết cách sử dụng Kỹ năng hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng đánh bại mọi đối thủ huong dan choi dungeon hunter 5
Khi biết cách sử dụng Kỹ năng hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng đánh bại mọi đối thủ

Tuy vậy, trước khi có ý định kích hoạt kỹ năng nhân vật, bạn cần cho nhân vật quay sang đúng hướng cần tấn công để không bị phí skill do tấn công hụt. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý thời gian hồi phục để không quá phụ thuộc vào nó. Ngoài ra, bạn cũng cần xem lại công dụng của skill để hiểu rõ nhân vật hơn.

Cách chơi Dungeon Hunter 5 với Auto-Battle

Tính năng Auto-Battle thật sự không quá tệ, ít nhất nó cũng giúp bạn trong một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, để Auto-Battle được suôn sẻ thì bạn cần nâng cấp cho các tướng của mình. Với tổng điểm chiến lực phải cao thì cơ hội Auto-Battle “ngon” sẽ cao hơn.

Thậm chí, nếu không biết cách chơi thì bạn nhìn Auto-Battle đánh giúp cũng là một cách để học hỏi. Chưa kể, nếu cần cày tiền và điểm kinh nghiệm thì bạn có thể tận dụng Auto-Battle chơi lại mấy màn cũ cũng không hề tệ chút nào.

Tìm hiểu về sự Khắc nhau của các Thuộc tính

Khi bạn chọn tướng để chơi Adventure hay Arena thì yếu tố thuộc tính cũng cần phải hết sức chú ý. Yếu tố này chỉ không có trong chế độ chơi 5 vs 5 mà thôi. Thủy (xanh dương) khắc Hỏa (đỏ) và khắc Mộc (xanh lá). Theo nguyên tắc thuộc tính, bên phải sẽ mạnh hơn thuộc tính bên trái.

Bạn cũng cần phải nắm được sự Khắc nhau giữa các Thuộc tính nữa nhé! hướng dẫn dungeon hunter 5
Bạn cũng cần phải nắm được sự Khắc nhau giữa các Thuộc tính nữa nhé!

Ngoài ra còn hai yếu tố khác nữa là Lôi (vàng) và Tử (tím) cũng khắc nhau. Trước khi vào trận, Dungeon Hunter 5 cũng gợi ý thuộc tính phù hợp mà bạn cần chú ý để chọn tướng. Ở những cấp cao thì tương khắc thuộc tính mới có lợi thế hơn nhiều.

Tìm hiểu về Tổng điểm Lực chiến

Tổng điểm Lực chiến là con số thể hiện sức tấn công của toàn bộ tướng trong nhóm. Tổng điểm này được thể hiện trước khi bạn vào trận. Bạn cần chú ý số điểm này trước khi vào trận để xem xét lực lượng giữa bạn và kẻ địch. Nếu chênh lệch quá lớn, bạn cần thay đổi nhân vật để tăng điểm đó lên. Nếu không, nguy cơ thất bại của bạn là rất lớn. Thêm vào đó, bạn cũng đừng quên chú ý thuộc tính tương khắc nữa nhé!

Cách nâng cấp Tướng

Có ba cách để nâng cấp cho tướng đó là cày cuốc màn chơi cũ trong phần chơi Adventure. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này với tính năng Auto Battle cho nhanh gọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là quái cũng sẽ mạnh lên theo.

Cách nâng cấp Tướng là mẹo chơi Dungeon Hunter 5 dễ thắng
Cách nâng cấp Tướng là mẹo chơi Dungeon Hunter 5 dễ thắng

Cách thứ hai là bạn hy sinh tướng yếu để nâng cấp tướng mạnh. Cách này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình thăng cấp cho tướng hơn nếu bạn có dư nhiều tướng yếu. Cách cuối cùng là bạn sử dụng Promote để thăng sao cho tướng, với điều kiện là tướng phải max level. Đồng nghĩa với đó là bạn cần thực hiện cách một và hai trước rồi mới có thể dùng đến cách này.

Tích điểm kinh nghiệm bằng cách đăng nhập vào game mỗi ngày

Vào game mỗi ngày là một mẹo nhỏ để tích điểm kinh nghiệm khi chơi Dungeon Hunter 5 mà bạn không thể bỏ qua. Việc này sẽ giúp bạn có được số tiền thưởng hoặc điểm kinh nghiệm kha khá. Khi đạt đủ một tuần liên tục thì sẽ có một phần quà thú vị chờ bạn.

Với cách này, bạn không cần phải thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì, chỉ cần mở game lên ít phút để hệ thống xác nhận lượt theo ngày là có thể thoát ra. Tuy nhiên, khâu loading của Dungeon Hunter Champions cũng khá là lâu đấy nhé.

Tích điểm kinh nghiệm đơn giản qua việc đăng nhập vào game hàng ngày
Tích điểm kinh nghiệm đơn giản qua việc đăng nhập vào game hàng ngày

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn chơi Dungeon Hunter 5 giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để đón đọc thêm những bài viết thú vị khác, bạn hãy truy cập vào website Topgamehot.net ngay tại đây!