Để có thể nâng cao được xếp hạng của mình trong trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại thì cách duy nhất là cải thiện lối chơi của bản thân. Đôi khi bạn có thể gặp may mắn dễ dàng vượt qua vài ván game, thế nhưng nó chỉ là nhất thời, không phải là mãi mãi. Vậy hãy nâng cao khả năng của mình bằng các cách chơi LOL hay được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Tập Farm ở chế độ Tùy chọn chính là cách chơi LMHT giỏi đầu tiên

Mẹo chơi LOL đơn giản để thắng đường chính là cải thiện chỉ số lính. Hãy bật chế độ Tùy Chọn, chơi một mình và thực hiện Farm chỉ trong vòng 10 phút thôi. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi chỉ số lính tăng đáng kể. 

cach danh lien minh hay
Tập Farm ở chế độ Tùy chọn chính là cách chơi LMHT giỏi đầu tiên

Nhiều người cho rằng đây là việc làm lãng phí thời gian nhưng đây lại là cách mà các game thủ chuyên nghiệp thường xuyên dùng để tập kỹ năng. Vì không nhiều người làm điều này, bạn hãy đi ngược lại, hãy Farm để thi đấu tốt hơn. Đây được xem là cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi mà Newbie cần phải nắm vững.

Cấu máu trong giai đoạn đi đường – Cách chơi LOL hay

Một cách đánh Liên Minh hay nữa đó là cấu máu khi đi đường. Hãy đảm bảo chỉ thực hiện điều này sau khi bạn đã có kỹ năng Farm tốt hơn. Bởi Farm tốt hơn thì bạn mới không bị mất lính trong quá trình trao đổi chiêu thức với kẻ thù. Hãy bổ sung Máy vào thi đấu, vừa thực hiện Farm vừa tấn công Máy.

Khi đối thủ yếu máu dần, bạn hãy tung đòn đánh tay thẳng mặt đối thủ, rồi lùi lại và tiếp tục Farm. Liên tiếp thực hiện như vậy cho đến khi đối thủ bị hạ gục. Đây là cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay mà không phải ai cũng biết đến.

>>>>>> Cùng xem thêm video những trận đấu LOL đi vào lịch sử:

Việc tập Combo siêu nhanh siêu chuẩn là 1 cách chơi Liên Minh giỏi 

Combo chuẩn là thước đo sự lão luyện, trình độ sử dụng tướng của người chơi. Đây được xem là cách chơi LMHT giỏi được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng. Một lần nữa, chế độ Tùy Chọn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng này. Bạn hãy thiết lập nhiều Máy đối thủ. Sau đó Combo chính xác rồi quay lưng bỏ đi thật lạnh lùng như chưa hề gặp mặt.

Combo nhanh là một cách chơi LMHT hay được rất nhiều game thủ sử dụng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện độ ngầu của mình. Tuy nhiên điều này chỉ làm được sau khi bạn đã thành thạo Combo chuẩn. Mức độ sát thương sẽ khủng khiếp hơn trong thời gian rất ngắn, như vậy trông bạn sẽ trở nên thật ngầu! 

Cách chơi LOL hay từ cao thủ đó là tập giữ vị trí trong Aram

Một cách chơi LOL hay thú vị nữa nhưng lại không có nhiều người nắm được đó chính là tập giữ ở chế độ Aram. Ngay từ những phút đầu, cả 10 người chơi sẽ đối mặt với nhau, lúc đó tất cả đã sẵn sàng cho một trận “combat” siêu dài.

cach choi lmht hay
Cách chơi LOL hay từ cao thủ đó là tập giữ vị trí trong Aram

Giữ vị trí ở chế độ Aram trong game E-Sport này tuy khó thế nhưng nếu bạn chịu khó luyện tập, nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nhìn nhận, tư duy trong giao tranh tổng. Bên cạnh đó, bạn còn tạo được cho mình sự tập trung, kỹ năng né, cách xác định mục tiêu hay mối đe dọa…

Đừng quên chú ý đến vị trí của bản thân trong đội hình và vị trí của kẻ địch. Nếu thấy bị đe dọa và con mồi còn ẩn nấp, hãy lui lại chờ thời cơ, đừng dại dột mà liều mạng xông lên. Còn khi kẻ địch sơ hở hãy trừng phạt chúng.

Cách đánh LOL hay chính là sử dụng Kỹ năng định hướng chuẩn xác

Để có cách đánh LMHT hay, tốt nhất bạn đừng dùng chiêu bừa bãi. Đồng thời cũng đừng xả kỹ năng vô tội vạ khi giao tranh với đối thủ. Hãy ném trúng mọi thứ vào kẻ địch, để ý xem tỷ lệ đánh trúng kẻ địch của bạn là bao nhiều, có đạt 8/10 không? Con số này là quá tuyệt vời!

cach choi lol hay duoi goc nhin cua nguoi danh lien minh hay nhat the gioi
Cách đánh LOL hay chính là sử dụng Kỹ năng định hướng chuẩn xác

Đặt mình vào suy nghĩ của người đi Rừng

Đặt mình vào suy nghĩ của người đi Rừng để xác định được vị trí của hắn ở đâu là cách chơi Liên MInh hay của các game thủ thực thụ. Thường thì người chơi chỉ dựa vào cảm giác để đoán vị trí đối thủ chứ không hề biết được chính xác hắn đang ẩn nấp ở đâu. Tuy nhiên nếu tinh ý chút thì bạn sẽ nhận ra dễ dàng.

cach choi lien minh hay
Đặt mình vào suy nghĩ của người đi Rừng là một cách chơi LOL hay

Cách chơi LMHT giỏi là phải có Trang bị/Bảng Ngọc/Bảng Bổ Trợ chuẩn

Những trang bị mới được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại 2020 sẽ gây ảnh hưởng lớn tới các vị tướng đấu sĩ. Chúng sẽ khiến không ít người chơi “tức tối” vì cần chút thời gian để thích nghi.

cách chơi liên minh huyền thoại hay
Tạo bảng ngọc mới trong LMHT để tăng cường sức mạnh thi đấu

Bên cạnh đó, thời gian để mua được những trang bị mới này về nhà sẽ chậm trễ hơn, người chơi cần lưu ý điều này. Tăng bảng bổ trợ và tạo bảng ngọc mới như ngọc Chuẩn Xác, Áp Đảo, Kiên Định… sẽ giúp các tướng như Đấu sĩ, Xạ thủ, Sát thủ tăng sức mạnh nhanh chóng, tăng lượng sát thương và đòn đánh trong thời gian dài.

Tìm hiểu Meta, xem các Giải Đấu là mẹo chơi LOL mà nhiều Gamer ưa thích

Hãy dành thời gian xem các Giải Đấu để có thể hiểu biết hơn và cải thiện lối chơi của mình. Bạn sẽ học được cách chơi LOL giỏi của game thủ. Cụ thể như cách xây dựng trang bị, cách di chuyển, cách trao đổi chiêu thức, khi nào tập trung đội, khi nào lấy mục tiêu…

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy game thủ đảo Lane sau khi phá xong trụ Đường Dưới hay họ sẽ ăn Baron sớm ngay khi sở hữu 2 Rồng Đất… Những trận đấu chuyên nghiệp luôn có ích cho chúng ta, bởi các trò chơi trực tuyến này gần với “chuẩn mực” hơn.

>>>>> Xem cách Faker chiến LOL lợi hại ngay tại video dưới đây:

Từ bỏ thái độ tiêu cực là một phần trong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay

Thái độ tiêu cực sẽ dẫn đến thua cuộc trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này! Ngay cả khi không đến nỗi thua cuộc nhưng nếu bạn dành nhiều thời gian cho chat, để chửi bới, nhìn bản đồ,tập trung đi đường… thì điều đó sẽ thật sự tệ hại, ảnh hưởng đến cả 5 người trong đội.

meo choi lmht
Từ bỏ những thái độ tiêu cực sẽ giúp bạn chơi game video LOL tốt hơn

Mở rộng bể tướng: Khắc Chế của Khắc Chế

Hiểu biết về Khắc Chế tướng sẽ mang đến một trận đấu đơn giản, dễ thở hơn. Bạn hãy biết về vị tướng sẽ khắc chế tướng mà bạn chơi. Sau đó lên sẵn kế hoạch và chuẩn bị tinh thần để đối đầu với hắn. Hoặc có hành động thông minh, trường hợp không thể chống lại hắn. Khi đó, hãy đảo đường và kêu gọi rừng từ trước khi vào trận. Nếu bạn có lợi thế lựa chọn tướng sau, đừng quên chọn tướng khắc chế của khắc chế luôn.

Hãy thử suy nghĩ xem bạn sẽ làm được gì với Tryndamere khi giao chiến với Teemo? Bạn nghĩ sao nếu thử chơi Pantheon hay Jayce hoặc Yorick để người Đi rừng. Đây sẽ là sự lựa chọn đỡ chịu cực hơn và đội bạn cũng đỡ phải lo lắng hơn? Lý do khiến bạn nên chơi nhiều hơn 2 tướng là để thông thạo các tướng. Như vậy bản thân sẽ không bị lúng túng khi đối đầu với nhau và sẽ nắm được thế chủ động ngay khi bước vào trận đấu.

Trên đây là 10 cách chơi LOL hay được những Gamer đánh hay nhất thế giới tổng hợp. Những lời khuyên của Topgamehot sẽ giúp bạn đạt được Rank cao nhất trong trò chơi video chiến lược LOL. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy bật máy lên và vào trận chiến thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!