Mahjong Titans thực ra đã không còn quá xa lạ gì với rất nhiều người. Cách chơi và luật chơi không quá khó, tuy nhiên với những bạn mới chơi thì cũng cần phải nắm chắc được để có thể giành chiến thắng. Vậy cách chơi Mahjong Titans như thế nào? Theo dõi trong nội dung bài viết của Top Game Hot nhé!

Mahjong Titans là gì?

Mahjong Titans là một trò chơi phiên bản máy tính của Mahjong Solitaire và được Microsoft giữ vai trò phát hành. Người dùng hoàn toàn có thể chơi thoải mái trên các nền tảng Windows Vista, Windows 7,… tùy vào lựa chọn mỗi người. Ngoại trừ Windows 8 là không thể, vì nó không được nhà phát hành hỗ trợ.

hướng dẫn chơi mahjong titans
Mahjong Titans là gì?

Trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng chơi cờ Mạt Chược cổ điển. Với thiết kế bắt mắt, đồ họa sắc nét cùng chế độ trực quan sinh động. Thêm vào đó là những tính năng xuất sắc đã biến chúng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi. Mahjong Titans dần có chỗ đứng độc lập trong việc đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người chơi.

Những tính năng nổi bật của game Mahjong Titans

 • Trong game sẽ có tất cả 4 đề tài. Mỗi đề tài sẽ có những phông nền và quân bài riêng biệt nhau.
 • Khi tham gia trải nghiệm trò chơi, các bạn cần phải siêng năng vào game mỗi ngày để hoàn thành các thử thách mà hệ thống giao cho. Sau khi bạn hoàn thành xong sẽ nhận được điểm thưởng. Nếu không hoàn thành cũng sẽ không bị trừ điểm nhưng quá trình thăng cấp sẽ diễn ra lâu hơn.
 • Người chơi có thể chủ động tùy chọn các chế độ khó, trung bình hoặc dễ khi tham gia trò chơi. Chọn cấp độ chơi sao cho phù hợp với kỹ năng mà bạn đang có là được. Với những bạn nào mới bắt đầu chơi thì tất nhiên nên chọn chơi cấp dễ để hiểu luật chơi trước đã. Đồng thời tiếp thu và tích lũy dần kinh nghiệm chơi sao cho hiệu quả nhất và giành chiến thắng.
mahjong titans cách chơi
Những tính năng nổi bật của Mahjong Titans game
 • Nếu cần, người chơi hoàn toàn có thể tua lại các nước đi cũ. Bởi vì trò chơi này đã sẵn có hệ thống Undo với chức năng ghi nhớ. Chính vì thế hãy thật thoải mái khi trải nghiệm tựa game này. Bạn thậm chí có thể vừa học, vừa chơi, vừa làm,… mà không cần quá tập trung. Với game này, bạn hoàn toàn có thể chơi một cách thư giãn nhất, thoải mái nhất.
 • Trò chơi còn có chức năng tích lũy thành tích với bạn bè và team của mình. Tạo cảm giác có tính đồng đội và có người đồng hành thì chơi sẽ vui vẻ hơn.
 • Bên cạnh việc người chơi có thể thao tác với chuột và bàn phím máy tính thì Mahjong Titans còn có thể thao tác bằng cảm ứng siêu nhạy, siêu mượt.
 • Đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã được cập nhật đến phiên bản Windows 8.1.

Cách chơi Mahjong Titans chi tiết nhất

Trong Mahjong Titans cách chơi tốt nhất và chiến thuật nhất chính là bố trí quân: Rùa, Pháo đài, Mèo, Cua, Rồng và Nhện. Các đội quân này đều mang tính cách điệu với những loài động vật ngoài đời thực. Hình nền trò chơi cũng thay đổi theo thời gian, qua các phiên bản.

Cách chơi Mahjong Titans
Cách chơi Mahjong Titans chi tiết nhất cho bài thủ

Toàn bộ trò chơi có tất cả 4 bộ quân. Mỗi bộ quân đều sở hữu Mahjong truyền thống. Biến thể của chi tiết này đó chính là Mahjong màu hoặc Mahjong in bản lớn. Những quân còn lại cuối cùng là bộ quân bài nền.

Tất cả những gì diễn ra trong game đều có quy luật rất rõ ràng. Ít nhất trong 5 quân bài sẽ xuất hiện 1 cặp rùa. Nhiệm vụ của người tham gia trò chơi là sắp xếp chúng cùng 1 thứ bậc. Tại một vị trí bất kỳ mà người chơi xác định từ đầu, phải luôn trong tư thế sẵn sàng hạ quân cờ thấp xuống một cấp.

Hướng dẫn chơi Mahjong Titans thắng nhanh

Khi thực hiện cách chơi Mahjong Titans, chúng ta cũng cần biết được một số mẹo. Tuy là mẹo nhỏ nhưng lại có thể giúp thắng lớn và thắng nhanh đấy nhé. Bên cạnh đó nếu gặp phải những tình huống khó, chưa chắc nhiều bạn đã biết xử lý như thế nào cho phù hợp. Top Game Hot sẽ gợi ý cho bạn nhé!

Một số mẹo nhỏ

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích và kỹ năng giải quyết trong cách chơi câu đố Mahjong Titans:

 • Luôn phải phù hợp với gạch sẽ giải phóng và mở ra những gạch mới nhất. Nếu người chơi nào có một đôi thì cũng đừng vội mở nó ra, hãy để dành cho đến khi bạn cần đến nó.
Nắm chắc quy luật và mẹo chơi Mahjong Titans để giành chiến thắng dễ dàng
Nắm chắc quy luật và mẹo chơi Mahjong Titans để giành chiến thắng dễ dàng
 • Tập trung vào việc kết hợp những gạch trên các đường ngang. Vì thường những quân này khó loại bỏ hơn những quân còn lại.
 • Khi bạn sở hữu 3 hoặc nhiều gạch giống nhau miễn phí và phù hợp, hãy khớp những cặp miễn phí cho các gạch mới nhất. Nếu phù hợp với cặp sai có thể dẫn đến những trường hợp không thể giải quyết được về sau này.
 • Trong những game như Mahjong Solitaire Epic, tất cả câu đố Mahjong đều có thể giành chiến thắng. Luôn tồn tại ít nhất là 1 giải pháp. Tuy nhiên một số bảng nhất định khó khăn hơn, yêu cầu người chơi phải khớp các viên gạch lại theo thứ tự nhất định,…

Cách chơi game Mahjong Titans khi gặp tình huống khó

Khi phải kết thúc trong một tình huống không thể giải quyết. Chỉ vì bạn đã kết hợp sai cặp gạch giống hệt nhau trước đó. Nếu người chơi chẳng may gặp phải tình huống khó giải quyết như vậy thì giải pháp đơn giản nhất chính là trộn tất cả gạch còn lại và tạo ra các cặp gạch mới. Khi đó bạn lại có thể tiếp tục trò chơi.

 Từ khóa V A Note cách chơi mahjong titans 40 5 TK Chính hướng dẫn chơi mahjong titans 10 0 mahjong titans cách chơi 10 6 cách chơi game mahjong titans 10 4
Trong một số tình huống khó, hãy khôn khéo và biết xử lý đúng

Hoặc nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng này, hoàn toàn có thể quay trở lại điểm mà mọi thứ đã thoát khỏi tầm tay. Khi đó, hãy xem những ngói bạn hiện có ở phía bên trái được mở tự do. Lúc này, hãy hoàn tác trở lại điểm mà người chơi đã ghép cặp một trong hai loại gạch đó. Thay vì kết hợp cặp đó, hãy so khớp nó với ngói mình đã để lại trong tình huống khó giải quyết. Trò chơi cho phép người dùng thực hiện điều này dễ dàng bằng cách kéo danh sách Hoàn tác. Sau đó xác định vị trí mà mình đã kết hợp sai. Nhấp vào đó và bấm hoàn tác để trở lại điểm đó.

Thông qua cách chơi Mahjong Titans mà chúng tôi gợi ý trên đây. Mong rằng những bạn mới chơi đã hiểu hơn về cách chơi cũng như những điểm quan trọng cần lưu ý trong quá trình chơi game này. Đừng quên truy cập vào trang web Topgamehot.net để đón đọc thật nhiều các tin tức mới nhất về những game bài đổi thưởng uy tín nhé!