Orge Magi được sử dụng là một Hero Support trong đấu trường chuyên nghiệp với bộ kỹ năng cấu rỉa mạnh mẽ. Gã Stun sở hữu khả năng Stun, thiêu đốt, Slow và cả tăng MS cho đồng đội. Thế nhưng thứ mà Orge Magi cuốn hút người chơi nhất có lẽ là tính may rủi với Ulti. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Orge Magi DotA 2 ngay sau đây.

Ưu và nhược điểm của Ogre Magi DotA 2

Sinh ra trong dòng tộc Aggron, Orge Magi đã có khả năng sử dụng phép thuật bẩm sinh và chê ra nhưng chiếc bình chứa ngọn lửa ma thuật thiêu cháy kẻ thù. Hắn là một chiến binh reo rắc nối khiếp sợ lên kẻ thù và nhận được sự kính trọng của đồng minh.

uu nhuoc diem dota 2 orge magi
Ưu nhược điểm của Ogre Magi

Ưu điểm

  • Lượng Strength nhận được cao hơn những tướng intel khác
  • Skill tốn ít mân, bạn có thể Spam liên tục
  • Sát thương ban đầu khá ổn
  • Khả năng tạo bất ngờ lớn với chiêu cuối

Nhược điểm

  • Là tướng intel nhưng thuộc dạng melee nên dễ bị harass
  • Chỉ số intel thấp nhất trong các tướng intel
  • Solo thắng nhờ vào may mắn rất nhiều

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Orge Magi

Tăng điểm cho dota 2 orge magi
Bảng tăng điểm kỹ năng cho Orge Magi

Fireblast

Fireblast

  • Cast Animation: 0.45+0.53
  • Cast Range: 475 (Talent 550)
  • Multicast Interval: 0.6
  • Damage: 60/120/180/240 (Talent 300/360/420/480)
  • Stun Duration: 1.5

Phun ra một ngọn lửa gây sát thương và khiến kẻ địch bị choáng

Ignite

Ignite

  • Cast Animation: 0.45+0.43
  • Cast Range: 700/800/900/1000
  • Secondary Target Search Radius: 900/1000/1100/1200
  • Multicast Radius: 1600
  • Multicast Interval: 0.6
  • Number of Targets: 2
  • Damage per Second: 26/34/42/50
  • Move Speed Slow: 20%/22%/24%/26%

Tẩm mục tiêu bằng chất hóa học ma thuật và những đơn vị xung quanh khiến chúng bị thiêu đốt trong lửa. Mục tiêu dính Ignite sẽ nhận sát thương và hiệu ứng làm chậm.

Bloodlust

Bloodlust

  • Cast Animation: 0.45+0.67
  • Cast Range: 600
  • Multicast Radius: 700
  • Move Speed Bonus: 7%/9%/11%/13%
  • Allies Attack Speed Bonus: 30/40/50/60 Self Attack Speed Bonus: 30/50/70/90
  • Duration: 30

Kích động đồng minh trở nên điên cuồng, gia tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển. Bloodlust cũng có thể tác động lên bản thâng Orge Magi và Tower.

Multicast

Multicast

  • Ignite Multicast Range: 1600
  • Bloodlust Multicast Radius: 700
  • Item Multicast Buffer Range: 600
  • 2x Multicast Chance: 75%/75%/75%
  • 3x Multicast Chance: 0%/30%/30%
  • 4x Multicast Chance: 0%/0%/15%

Cho phép Ogre Magi sử dụng khả năng và vật phẩm của mình nhiều lần cùng một lúc khi sử dụng

Hero Talents

Tăng điểm Hero talents cho orge magi
Tăng điểm Hero Talents cho Orge Magi

Cách lên đồ cho Ogre Magi

Hầu hết lối chơi Ogre Magi được nhiều game thủ lựa chọn đó là đó là SupportOff-lane. Điều này không chỉ hỗ trợ ở đường đôi, mà còn giúp đường đơn hay đi gank cùng đồng đội tốt hơn. Vậy Trang bị nào phù hợp với Ogre Magi với kiểu đánh này, hãy tìm hiểu ngay.

Trang bị khởi đầu

Animal Courier Healing Salve Tango Iron Branch

Khi chơi ở vị trí Support, bạn cần lên những trang bị đi đường và hỗ trợ cho team tốt nhất thì Animal Courier va Observe Ward là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó 3 Iron Branch là trang bị không tồi để gia tăng chỉ số cơ bản. TangoHealing Salve sẽ là 2 món đồ giúp bạn hồi phục khi đi lane.

Trang bị chính

Arcane Boots Aghanim's Scepter Veil of Discord

Sau 10 phút đi đường, hãy cố gắng lên cho mình Arcane Boots để có khả năng hồi mana và tiếp túc spam Skill. Nếu chưa có đồng minh nào lên Mekansm thì bạn là người đảm nhận trọng trách này. Ngoài ra Aghanim’s Scepter nâng cấp Ulti lên tầm cao mới. Đồ core item cuối cùng đó Veil of Discord, trang bị này sẽ làm giảm sát thương đến từ kỹ năng của tướng địch.

Trang bị tùy chọn

Blink Dagger Shiva's Guard Scythe of Vyse

Nếu như team địch sở hữu những Hero có khả năng cơ động cao lúc nào cũng ngoài tầm thi triển Fire Blast. Bạn cần sắm cho mình ngay Blink Dagger để tiếp cận cũng như tạo bất ngờ trong những pha xử lý. Orge Magi đánh nhau bằng may mắn, thế nên một yếu tố bất ngờ có thể mang lại nhiều lợi thế cho ván đấu.

Cách chơi Orge Magi DotA 2

Trong giai đoạn đi đường, bạn hãy sử dụng Fire Blast để Harass đối phương. Thế nhưng bạn cần cẩn trọng khi sử dụng chiêu thức này vì Orge Magi sở hữu lượng mana ít ỏi. Vì vậy bạn cần chọn thời điểm thích hợp để dùng Fire Blast.

 cách chơi orge magi dota 2
Sử dụng Fireblast hợp lý tránh bị hết mana tức thì

Là vị tướng Support và có thể chơi Off-lane, việc mua Ward hay Sentry để kiểm soát tầm nhìn trên bản đồ. Bạn vừa có thể tránh bị gank vừa có thể cùng đồng đội bắt những tướng địch đi lẻ.

Khi bạn đã hoàn thành Aghamnin’s Scepter, hãy dùng Unrefined Fireblast trong trường hợp mana không còn nhiều. Điều này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp sau một hồi xả skill và không còn CC để bảo kê đồng đội của mình.

orge magi dota 2
Lên Aghanim’s Scepter để tạo đột biến

Orge Magi sau khi đã có Aghanim’s Scepter, thì việc tiếp theo là bạn cần lên cho gã chằn tinh này những trang bị chống chịu. Bởi chẳng ai muốn thấy một tên to lớn lại mỏng như tờ giấy rồi chạy lăng quang trong Combat cả.

Trên đây cách chơi Orge Magi DotA 2Topgamehot muốn gửi tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những điểm Elo cần thiết để lên hạng. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!