Game bắn cá là một trò chơi đã quá quen thuộc với chúng ta, chỉ cần vài thao di chuyển đơn giản là bạn đã có thể chơi game dễ dàng. Có lẽ cũng vì lý do này mà game bắn cá đã thu hút được sự thích thú của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi. Vậy bạn đã biết cách chơi thắng máy bắn cá sao cho hiệu quả chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Cách chơi thắng máy bắn cá cực đơn giản

Máy bắn cá thường được đặt tại các trung tâm thương mại, khu vực giải trí để phục vụ người chơi. Trò chơi này không chỉ nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ mà nó còn nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau.

meo choi may ban ca
6 mẹo chơi thắng máy bắn cá siêu đơn giản

Nếu bạn mới tham gia chơi game bắn cá này thì có thể tham khảo cách chơi trên máy bắn cá. Tại đây sẽ có phần hướng dẫn để bạn nắm được cách thức chơi, sử dụng vũ khí để bắn cá.

Dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách chơi thắng máy bắn cá đơn giản được đúc rút từ kinh nghiệm của rất nhiều tiền bối đi trước.

Cứ bắn đủ đạn sẽ có cá chết

Đa số người chơi đều nghĩ rằng “bắn đủ đạn cá sẽ chết” và coi đó là chiến thuật hay. Tuy nhiên, có con cá chỉ bắn 1, 2 viên đạn đã chết. Nhưng có những con bắn đến 6, 7 viên vẫn chưa chết. Chỉ khi nào bạn bắn đủ 10 viên thì chắc chắn con cá sẽ chết.

cach chinh may ban ca
Bắn đủ đạn sẽ có cá chết là chiến thuật khá hay

Do đó, nhiều người áp dụng:

Nếu có 4 người chơi, 3 người bắn 1 con cá, mỗi người bắn 1 viên tức là 3 viên mà cá chưa chết. Lúc này, một người còn lại bắn thêm 1 viên thì cá sẽ chất.

Đây có vẻ là chiến thuật tương đối hay nhưng nó chỉ có thể áp dụng hiệu quả trong một vài trường hợp. Bởi nếu bàn cá có ít người chơi hay số lượng cá biến động thì bạn sẽ không thể nhớ được lượng đạn mà mỗi con cá đã trúng.

Sử dụng chiến thuật chơi ria

Hầu hết người chơi thường có tâm lý tập trung bắn những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Đây là một chiến thuật chơi bắn cá hết sức sai lầm. Nếu bạn là người chơi mới thì không nên mạo hiểm theo cách này. Bởi nó vừa không làm cá chết, vừa khiến bạn mất điểm, mất đạn.

choi thang may ban ca
Sử dụng chiến thuật chơi ria là phương pháp bạn không thể bỏ qua

Chú ý: Nếu cá chết vì đạn lạc, dù cá nhỏ hay cá tiên thì điểm cũng không thuộc về bạn.

Bạn nên tận dụng góc máy nhỏ bắn cá và sử dụng chiến thuật chơi ria như sau:

  • Xoay nòng súng liên tục quanh bàn. Sau đó bắn lần lượt từng viên sao cho 2 viên đạn không đi cùng một hướng. Vì nếu chung 1 hướng, 2 viên đạn sẽ chỉ trúng 1 con cá. Ví dụ bắn cá 2 điểm và nó không chết thì bạn sẽ bị lỗ.
  • Bạn nên bắn chậm để mỗi viên đi 1 hướng, mỗi viên trúng 1 con. Với những con cá to, bạn hãy tập trung bắn lại thêm 1 đến 3 viên tùy ý.
  • Không nên bắn tập trung mà bạn nên ria qua lại các vị trí khác nhau.

Điểm mạnh của cách chơi này là xác suất cá chết sẽ cao hơn. Đạn bắn ra nhiều hướng và gần như một viên đạn trúng 1 con cá khác nhau. Kết hợp với việc tập trung thêm 2, 3 hoặc 10 viên cho những con cá to thì khả năng bắn tiêu diệt cá của bạn sẽ rất cao.

Có thể bạn chưa biết: Game đổi thưởng chính là một trong những nơi “kiếm tiền” chủ yếu của rất nhiều các tay chơi đỏ đen Việt Nam.

Mẹo chơi máy bắn cá – Bắn chậm và chắc

Cách chơi thắng máy bắn cá tiếp theo mà bạn cần nắm được đó là bắn chậm và chắc. Bạn đừng ham bắn những con cá lớn nhiều người bắn. Thay vào đó, bạn hãy bắn chậm những con chỉ có mình bạn bắn. Nếu cá chết, số điểm nghiễm nhiên sẽ thuộc về bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều đạn.

meo choi may ban ca
Bạn nên bắn chậm thôi nhưng chắc nhé!

Trong trường hợp bắn cá to, nhiều người cùng bắn thì bạn phải bỏ ra một lượng đạn lớn. Thế nhưng, nếu lượng đạn này ít hơn những người chơi khác thì xác suất thua là rất cao.

Nếu chơi thành thạo, bạn có thể sử dụng cách bắn đạn tăng dần để kiếm tiền về túi chỉ sau vài phút.

Bắn băng bi là một cách chơi máy bắn cá dễ thắng

Bắn băng bi cũng là một chiến thuật bắn cá hay được nhiều cao thủ sử dụng. Cách chơi này sẽ giúp bạn tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Cách áp dụng như sau:

Bạn bắn vài viên vào tường để viên đạn đó dội ngược về phía con cá. Trong lúc đạn chưa tới, bạn bắn đạn trực diện vào cá. Khi đó sẽ có hai loại đạn được bắn vào cá cùng một lúc nên xác suất cá chết sẽ cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ hơi tốn đạn và khả năng thành công cao hơn khi cá đi về phía góc.

cach choi may ban ca
Mẹo chơi thắng máy bắn cá là thủ thuật bắn băng bi

Bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Do cách chỉnh máy bắn nên có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra bàn. Chính vì vậy bạn hãy tính toán và để ý để bắn ngay khi có những con cá vừa mới ra khỏi bàn nhé. Nếu biết cách tính xác suất cá sẽ chết theo kiểu này thì việc của bạn chỉ là ngồi canh và tiến hành nạp đạn vào những góc bàn đợi cá ra. Với thủ thuật này, hãy áp dụng bắn ria cá nhỏ để đạt điểm nhiệm vụ nhé.

meo choi may ban ca
Bắn ngay khi cá ra khỏi bàn là cách chơi bạn không thể bỏ qua

Thủ thuật bắn tăng dần lượng đạn

Với thủ thuật bắn tăng dần lượng đạn thì bạn nên áp dụng nó khi bước vào vòng bù giờ. Ở vòng này, loạt cá sẽ chạy ngang màn hình và bạn tiến hành bắn tăng dần lượng đạn cũng như bắn lớn dần.

Theo quy luật, nếu bắn chết 2 con cá thì con thứ 3 sẽ chết. Ví dụ bắn 2 con cá đầu tiên chết ở viên đạn số 5, con cuối cùng bắn ở đạn 100 thì khi đó xác suất cá chết sẽ rất cao. Kết hợp quy tắc bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, cá chết sẽ được nhân 50 và bạn không bị lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn bắn quá con số 50 thì khả năng là bạn sẽ lỗ đấy nhé.

cach chinh may ban ca
Bạn nên áp dụng thủ thuật này khi bước vào vòng bù giờ

Cách chỉnh máy bắn cá tăng tỷ lệ thắng

Sau khi tìm hiểu về cách chơi thắng máy bắn cá thì bạn cũng cần nắm được cách chỉnh máy bắn cá tăng tỷ lệ thắng.

Thông thường, cá phải bị trúng đủ đạn mới có thể chết và cộng điểm cho người chơi. Với cá nhỏ sẽ chết sau khi bị bắn từ 1, 2 viên đạn. Song, với cá lớn thì bạn phải bắn từ 10 viên trở lên mới có thể tiêu diệt được nó.

meo choi may ban ca
Hướng dẫn chỉnh máy bắn cá giúp tăng tỷ lệ thắng

Nếu bắn một lần cá không chết thì bạn có thể bắn thêm đạn để đạt đến số lần trúng đạt theo hệ thống yêu cầu thì mới có thể nhận điểm. Bắn cá to có thể không chết nhưng cá nhỏ lại dễ chết hơn, vì cá bé mang về số điểm ít hơn. Vậy nên, bắt buộc bạn phải rèn luyện thường xuyên để lên tay dần dần.

Trên đây, Topgamehot.net đã hướng dẫn bạn cách chơi thắng máy bắn cá siêu đơn giản và hiệu quả. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong mỗi tình huống để kiếm tiền dễ dàng. Chúc bạn may mắn!