Cách đánh phỏm bịp là một trong những “tiểu xảo” giúp người chơi giành chiến thắng ngay cả khi người đó đang sở hữu trong tay những quân bài nhỏ. Đây là cách chơi giúp các bạn tự tin hơn ngay cả khi đang chơi ở một sòng bài lớn. Trong bài viết này, Top Game Hot sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi phỏm bịp không bị phát hiện nhé!

Cách đánh Phỏm bịp sử dụng công thức xào bài bịp

Đây là một thủ thuật mà người chia bài tự tạo ra cho mình những quân bài đẹp hoặc chia bài xong có thể ù luôn. Sau mỗi ván chơi kết thúc, người được chia bài đã nhanh chóng nhặt xáo và sắp xếp các quân bài.

cách đánh phỏm bịp
Cách đánh phỏm bịp không phải ai cũng biết

Quá trình chia bài, người chia sẽ nhận được về tay mình những quân bài đẹp và theo ý muốn. Hoặc có thể dùng một cách nào khác để sở hữu cho mình những quân bài đã sắp trước đó. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và tinh tế khi sử dụng thủ thuật này. Vì nó khá là dễ bị để ý và phát hiện, hơn nữa nếu liên tục thay nhiều bộ bài khác nhau thì cũng khó mà thực hiện.

Chia chuyền bài là một cách cô bài Phỏm

Cách chia chuyền bài là mẹo mà khi người chơi được chia bài, lúc chia đến vòng mình, thay vì bạn chia lấy lá bài đầu tiên như bình thường thì bạn sẽ rút lấy lá bài thứ 2 từ trên xuống.

cách cô bài phỏm
Chia chuyền bài phỏm

Đây là cách chia chuyền được nhiều tay chơi chuyên bịp sử dụng trong quá trình chơi bài phỏm. Bởi vì nó rất dễ sắp xếp và thực hiện. Người chơi sẽ không mất quá nhiều công sắp xếp. Bạn sẽ rất khó bị phát hiện và chỉ cần một chút khéo léo để thực hiện tốt việc này.

Rút quân bài ở giữa khi chia bài Phỏm

Rút quân bài ở giữa khi chia bài phỏm là một kỹ thuật bịp đòi hỏi ở người thực hiện sự nhanh nhạy và kỹ năng cao. Đây là cách khá là khó thực hiện, vì khi chia bạn sẽ phải căn làm sao rút đúng lá bài như ý muốn từ phần giữa của bộ bài chia.

cách chơi phỏm bịp
Rút bài đúng vị trí để nhận về quân bài đẹp

Nếu các bạn chưa có đủ sự khéo léo và nhuần nhuyễn thì rất khó thành công và dễ bị đối thủ phát hiện. Tuy nhiên, nếu bạn nào đã thực hiện thành công cách này thì xin chúc mừng, bạn cũng là một cao thủ chơi bài bịp chuyên nghiệp rồi!

Rút đít quân bài là cách chơi Phỏm bịp phổ biến

Cách đánh phỏm bịp sử dụng thủ thuật rút đít quân bài khi chia được khá nhiều người sử dụng. Thực tế, đây là cách bịp dễ dàng nhất, cho tỷ lệ thành công cao nhất.

Đâu là cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay? luôn là vấn đề được rất nhiều các tay chơi đặc biệt quan tâm. Để lựa chọn được cho mình một sân chơi uy tín, an toàn nhất, bạn hãy click ngay tại đây.

Trước khi chia bài, người chơi chỉ cần sắp xếp trước những bộ bài thành phỏm với nhau. Sau khi xáo trộn bài xong để chia sẽ giữ nguyên những bộ bài vừa sắp xếp trước và để xuống dưới cùng. Khi chia đến lượt mình sẽ rút đít những lá bài đó. Thật dễ dàng đúng không nào?

Rút đít quân bài là cách chơi Phỏm bịp phổ biến
Rút đít quân bài là cách chơi Phỏm bịp phổ biến

Xăm bài

Xăm bài cũng là một cách cô bài phỏm khá là OK. Xăm bài chính là việc người chơi đánh dấu sẵn thứ tự các quân bài vào mặt sau lá bài. Trong quá trình đánh, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ thủ thuật nào khác mà chỉ cần nhìn vào phía sau các lá bài để nhận biết đối thủ đang có những quân bài nào.

Điều này thật sự có lợi cho việc bạn hoàn toàn có thể biết được các quân bài của đối thủ và đường đi của họ. Từ đó biết xoay chuyển tình thế và đánh những lá bài phù hợp. Tuy nhiên đây là cách khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Vì thế người chơi sẽ thường xuyên đề phòng lẫn nhau.

Xăm bài cũng là một cách chơi bài bịp của nhiều bài thủ
Xăm bài cũng là một cách chơi bài bịp của nhiều bài thủ

Dùng dụng cụ hỗ trợ để cô bài Phỏm

Để có thể tiến hành cách đánh phỏm bịp an toàn hơn, nhiều người chơi thường sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ. Những cách trên tuy không quá khó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng thành công. Ngược lại, nếu bạn có cách bịp quá tinh vi thì tất nhiên không cần đầu tư đến những công dụng hỗ trợ đắc lực này nữa. Đa số các bài thủ chuyên nghiệp hiện nay họ vẫn thường sử dụng cách bịp này vì đem đến tỷ lệ thành công cao.

Loại bài thường được nhiều người sử dụng đó là bài áp tròng. Đây là bộ bài mà khi sử dụng bạn sẽ nhìn thấy các quân bài đối phương của mình đang giữ. Thật lợi thế khi bạn hoàn toàn có thể nắm được thế bài của họ và có nước đi phù hợp nhất.

Chơi Phỏm bịp thắng lớn mọi đối thủ
Chơi Phỏm bịp thắng lớn mọi đối thủ

Ngoài bài áp tròng ra thì còn có cả một loại chuyên dụng dành cho đánh phỏm bịp. Ở bộ bài này, bạn hoàn toàn có thể lấy được phỏm luôn mà không cần dùng đến các kỹ năng tính toán gì. Để biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, bạn có thể mua kèm đĩa hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

Trên đây là tất cả những cách đánh phỏm bịp mà chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp lại từ những kinh nghiệm của các bài thủ chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công và chiến thắng nhé!