Cách đập đồ cam VLTK Mobile mang yêu tố đỏ đen rất cao. Nhưng nếu như bạn có thể gia tăng tỉ lệ thành công lên cao hơn thỉ sao nhỉ? Thế nên Top game hot sẽ hướng dẫn rất nhanh thôi tất cả trang bị của bạn sẽ đạt sức mạnh cao nhất trong Game Mobile này.

Khái quát về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

VLTK Mobile từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các game thủ. Điển hình là chỉ sau hơn một tháng ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có tới 83 server được mở ra nhằm đáp ứng yêu cầu của cộng đồng game thủ.

Điểm nổi bật và có chút khác biệt đến ấn tượng của tựa game này đó chính là hệ thống các lớp nhân vật phong phú, đa dạng. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều môn phái VLTK Mobile khác nhau. Chẳng hạn như: Đào Hoa, Thiếu Lâm, Nga My, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Cái Bang… Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các tính năng siêu thú vị trong game. Ví dụ như: PK quy mô lớn của Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang phái Phân Tranh,…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game trên di động sở hữu đồ họa vừa hiện đại vừa chân thực. Hơn nữa nó còn phù hợp với nhiều dòng máy mobile. Bối cảnh, nhân vật, các hành động,… được miêu tả hết sức sống động và lôi cuốn người chơi.

cách chế đồ cam trong vltk mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đình đám giới game thủ

Những cách đập đồ cam VLTK Mobile tốt nhất

Khi tham gia trải nghiệm trò chơi điện tử Võ Lâm Truyền Kỳ bản Mobile, nhiều người chơi sẽ luôn muốn tìm hiểu cách chế đồ cam VLTK Mobile chuẩn xác nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách chế đồ như sau:

Cách 1: Thả thính với đồ 2x

Đầu tiên, chúng ta hãy đập nhử đồ đạo cụ 2x. Mỗi lần đập đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 170 điểm CH.

Bạn hãy đập khoảng 10 lần liên tiếp để ra đồ trắng hoặc đồ tím. Lưu ý là nếu đang đập nhử ra đồ cam thì quá tình đập sẽ được tính lại từ đầu. Khi đó bạn sẽ qua đồ cam 6x để đập. Quá trình này sẽ có tỷ lệ thành công là 70%. Với cách đập đồ này trong VLTK Mobile, việc chúng ta thu được vũ khí và áo lại trở nên rất dễ dàng đấy.

cách chế đồ cam vltk mobile
Cách đập đồ cam cơ bản

 Cách 2: Chuyển sang trang bị cấp cao nếu tạch đồ Trắng hoặc Tím

Người chơi hãy chọn các trang bị bậc thấp để đập vài lần cho ra đồ trắng hoặc tím. Nếu thực hiện khoảng 4 – 7 lần như vậy mà chưa ra Hiếm bậc thấp thì hãy chuyển ngang sang các trang bị bậc cao. Sau đó hãy đập thêm khoảng 2 – 3 lần nữa nha. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tiết kiệm điểm Cống hiến và đập được Đồ hiếm bậc cao.

Cách 3: Chơi lớn tại giao diện đồ hiếm

Hãy vào giao diện Đập đồ hiếm và tiến hành đập như bình thường thôi. Giả sử bạn đập lần đầu mà ra đồ luôn thì hãy chờ khoảng từ 5 – 10 giây rồi tiếp tục đập đồ lần nữa để ra đồ hiếm. Nhiều game thủ đã thử nghiệm cách này với 10 lần và thành công đến 7 lần.

Nếu lần đầu tiên đập ra đồ trắng. Lần thứ hai lại ra đồ tím thì bạn hãy tiếp tục thực hiện như trên nhé. Trường hợp bạn đập 2 lần đều ra đồ trắng thì cách tốt nhất là nên dừng lại không thực hiện cách đập đồ cam VLTK Mobile nữa. Tránh việc phải tiêu tốn điểm Cống hiến một cách vô ích.

Đập đồ hiếm trong VLTK Mobile
Đập đồ hiếm trong VLTK Mobile

Thực hư về cách chế đồ cam trong VLTK Mobile khó hay dễ?

Chế tạo vũ khí và các trang bị hiếm trong VLTK Mobile là việc làm được nhiều người chơi đánh giá là quá dễ để kiếm được đồ cam. Thực tế, việc mở hộp vật phẩm và quà tặng event tương đối khó khăn. Khi đó các bạn sẽ nhận được các trang bị hiếm từ việc đi săn Boss. Hay những hoạt động khác trong game… Hoặc cũng không ngoại trừ việc chúng ta mua bán, trao đổi thông qua những lần đấu giá. Vì không phải người chơi nào cũng dư giả tài chính để đầu tư cho mình những trang bị hiếm.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu các trang bị hiếm nhỉ? Các hoạt động chế tạo trong kiến trúc Bang hội như: Binh giáp, phòng cụ, trang sức là hết sức cần thiết. Chỉ cần bạn đang có đủ điểm cống hiến, họ hoàn toàn có thể trang bị cho bạn nhân vật set đồ cam có chỉ số cao. Tuy nhiên, một thực tế chúng tôi muốn bạn biết rằng, tỷ lệ thành công chỉ chiếm 5% mà thôi.

cách chế đồ cam trong vltk mobile
Hướng dẫn chế đồ cam hiệu quả không phải ai cũng biết

Theo như kinh nghiệm chơi game VLTK Mobile của nhiều lão làng lâu năm thì xác suất ra đồ trắng chiếm tới 75%. Cho ra đồ tím chiếm 20%. Và chỉ có 5% cơ hội để người chơ có thể nhận được đồ hiếm. Nhiều người chơi còn cho biết, thậm chí họ chưa một lần nhận được đồ cam kể từ khi thực hiện cách chế đồ cam VLTK Mobile. Thực tế thì đây cũng là tình trạng chung của các gamer thôi. Không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình các set trang bị cam một cách nhanh chóng. Vì nó đâu có dễ nhằn gì!

Với những thông tin về cách đập đồ cam VLTK Mobile mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm nhiệm vụ trong game. Để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các bạn hãy truy cập vào trang web Top Game Hot nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!