Bạn đã bao giờ nghe qua về bài Oracle hay chưa? Nếu như bạn là người yêu thích bói toán và muốn biết về vận mệnh tương lai thì không nên bỏ qua nó. Bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ giới thiệu tới các bạn cách đọc bài Oracle chuẩn xác nhất và dễ dàng nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bài Oracle là gì?

Trước khi tìm hiểu cách đọc bài Oracle, các bạn cần hiểu khái niệm và ý nghĩa của các lá bài Oracle. Tương tự Tarot, Oracle là một loại bài gồm có các lá bài chứa đựng những thông điệp ngắn gọn cho người đặt câu hỏi. Những câu hỏi và câu trả lời này được tiên đoán từ thiên nhiên và muốn khuyên người hỏi nhìn thẳng về tương lai phía trước của mình.

Một bộ bài Oracle có từ 10-90 lá. Mục đích của việc đọc bài Oracle chính là giải bài để khám phá bản thân và đưa ra những phán đoán về tương lai. Ở trên các lá bài thường được đánh số hoặc những câu trích dẫn có nghĩa.

Bộ bài Oracle có màu sắc vô cùng bắt mắt và lôi cuốn
Bộ bài Oracle có màu sắc vô cùng bắt mắt và lôi cuốn

Mỗi 1 bộ Oracle thường mang một chủ đề khác nhau. Trong đó Thiên Thần là chủ đề được sử dụng nhiều nhất. Về cơ bản thì việc đọc bài Oracle khá giống Tarot. Reader sẽ tập trung vào các câu hỏi trước khi xáo bộ bài. Sau đó họ sẽ chọn ra 1 lá bài và ghi chép lại điểm ấn tượng mà họ thấy khi lật bài. Tùy theo cách trải bài Oracle mà Reader rút số bài lên xem.

Đa số các Reader sẽ sử dụng 3 lá để xem quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong khi một số Reader khác lại thích trải 12 lá hoặc nhiều hơn vậy. Các lá bài này sẽ được sắp xếp thành một trải bài Oracle hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cách đọc bài Oracle

Hầu hết người chơi đều muốn rút nhanh một lá bài để biết thông tin bổ trợ và tự tin hơn trong các quyết định tương lai của mình. Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất với mình, hãy rút ngay 1 lá bài Oracle. Cho dù mối quan tâm của bạn là sức khỏe, sự nghiệp hay tình cảm thì những lá bài Oracle này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Đứng trước những tình huống đầy khó khăn như vậy, các lá bài Oracle sẽ truyền tải nhiều thông điệp yêu thương đến bạn.

Dưới đây là 6 bước giúp bạn thực hiện cách đọc bài Oracle dễ dàng:

Thanh Tẩy Bộ Bài Của Bạn

Bộ bài của người chơi vô cùng nhạy cảm. Chúng hấp thu toàn bộ năng lượng từ những cú chạm của mọi người. Vì vậy, các bạn cần phải thanh tẩy những nguồn năng lượng mà chúng đã hấp thụ đó.

Sử dụng đá thạch anh để thanh tẩy bộ bài Oracle
Sử dụng đá thạch anh để thanh tẩy bộ bài Oracle

Để thanh tẩy bộ bài, hãy sử dụng một tay giữ bài và tay còn lại quét từ trên xuống dưới. Tiếp theo, bạn hãy thêm vào lời cầu nguyện như: “Con xin cảm tạ Chúa vì đã thanh tẩy năng lượng tiêu cực của bộ bài này giúp con.”

Hãy truy cập tại đây để trải nghiệm ngay những game bài đổi thẻ cào điện thoại siêu HOT 2020 được giới bài thủ săn lùng nhiều nhất nhé.

Chuẩn Bị Bộ Bài

Hãy chạm tay vào toàn bộ các lá bài để mang nguồn năng lượng của bản thân bạn tới với nó. Thích vị trí nào hãy chạm vào nó. Sau đó đặt bộ bài đó lên tim mình và nghĩ ra bất cứ lời nguyện cầu hoặc dự định nào mà các bạn muốn truyền tải vào chúng. Khi đó bộ bài đã mang ước nguyện cũng như tính cách của bạn rồi đó.

Đặt Câu Hỏi

Trước khi đặt câu hỏi, hãy ghi chép toàn bộ những điều mà bạn muốn biết. Hạn chế tối đa việc đặt những câu hỏi “Có – Không”. Người chơi cần phải đặt câu hỏi rõ ràng và mang tính thực tế cao. Nếu như các bạn đang đọc bài cho người khác, hãy yêu cầu họ suy nghĩ kỹ về câu hỏi đó. Chúa trên cao sẽ lắng nghe được những suy nghĩ của bạn nên không nhất thiết phải nói ra.

Đặt ra những câu hỏi khi bốc các lá bài Oracle
Đặt ra những câu hỏi khi bốc các lá bài Oracle

Câu hỏi mà người chơi đưa ra phải đi thẳng vào vấn đề chính chứ không được vòng vo. Hãy nghĩ lại xem mục đích chính của việc học cách đọc bài Oracle là gì. Khi Reader giải bài cho bạn, hãy cố gắng đặt ra các câu hỏi liên quan tới ý nghĩa của các lá bài đang nói về bạn.

Những câu hỏi bạn đưa ra phải liên kết thành một mạch truyện rõ ràng. Thay vì hỏi về chuyện tình yêu, các bạn đã phải sang hỏi về nhiều vấn đề khác. Hãy tạo cho mình thói quen đã không hỏi thì thôi mà hỏi thì phải hỏi một cách logic.

Xào Bài

Khi bắt đầu nghĩ ra câu hỏi, các bạn hãy cầm bài lên và tiến hành xào bài. Đừng yêu cầu Chúa giúp đỡ mình nhé! Người chơi thường sẽ nói câu này khi xào bài:

“Lạy Chúa trên cao, con cám ơn ngài vì những thông điệp mà ngài truyền tải qua những lá bài này. Con xin ngài hãy giúp cho những câu trả lời con nhận được trở nên rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn. Xin ngài hãy phù hộ cho những ai tiếp xúc với bộ bài này.”

Khi tiến hành xào bài, người chơi sẽ nhận biết được những suy nghĩ – từ ngữ – tầm nhìn – cảm giác. Thông điệp này sẽ giúp người chơi hiểu hơn về các lá bài mà bạn rút ra. Vì vậy, hãy lưu ý tới những gì mà bạn nghĩ – nghe – cảm nhận – nhìn thấy. Lúc này, bạn sẽ biết được khi nào mình nên dừng việc xào bài.

Các trải bài Oracle phù hợp sau khi xào
Các trải bài Oracle phù hợp sau khi xào

Chọn Bài

Khi đã xào bài xong, hãy rút bất kỳ 1 lá bài nào. Lá bài mà bạn rút được luôn đúng. Lá bài nào cũng sẽ tích cực mà thôi nên bạn đừng quá lo lắng về việc mình chọn sai. Có thể các bạn sẽ rút 1 lá bài từ phần trên cùng hoặc dưới cùng tại bất cứ vị trí nào mà mình mong muốn. Lá bài rút được chính là câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Lưu ý rằng bạn phải hết sức tập trung khi đọc những dòng chữ trên đó. Phần hình ảnh ở trên lá bài cũng quan trọng không kém. Các bạn cần chú ý tới điểm tập trung mà bạn nhìn lên lá bài. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy và cảm nhận được đều là 1 phần trong câu trả lời.

Lựa chọn các lá bài Oracle
Lựa chọn các lá bài Oracle

Đọc Sách Hướng Dẫn

Trong quyển sách hướng dẫn đi kèm với bộ bài Oracle sẽ có thêm phần giải nghĩa chi tiết về từng lá bài. Vì vậy khi đọc nó các bạn hãy ghi nhớ và ghi chú lại những ý nghĩ hoặc cảm giác nào xuất hiện bất chợt nhé!

Bài Oracle và sách hướng dẫn kèm theo
Bài Oracle và sách hướng dẫn kèm theo

Cách học bài Oracle mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng bộ bài Oracle, điều mà mọi người mong chờ nhất đó là trải bài và đọc bài để giải mã bí ẩn. Có rất nhiều lý do khiến người chơi tìm đến với cách học bài Oracle. Thông tin dưới đây sẽ là một số lợi ích các trải bài Oracle mang lại mà các bạn không thể bỏ qua:

Bổ sung thông tin

Có không ít cách trải bài Oracle, thông tin của nó thường tập trung định hướng và đưa ra những lời khuyên. Tuy nhiên chúng vẫn thiếu đi sự phân tích logic vấn đề khiến người dùng cảm thấy không đủ. Việc trải bài sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều thông tin hơn để định hướng trong cách đọc bài Oracle.

Lợi ích của việc sử dụng bộ bài Oracle
Lợi ích của việc sử dụng bộ bài Oracle

Luyện khả năng tư duy

Một lá bài Oracle không thể nào dừng lại ở 1 đống thông điệp trong sách hướng dẫn. Khi mà nó là bộ bài của bạn thì việc tìm kiếm những thông điệp ẩn mà Vũ trụ gửi tới bạn thông qua những lá bài này vô cùng thú vị. Vị trí của các trải bài Oracle sẽ giúp người chơi tăng khả năng tư duy cũng như tìm được câu trả lời cho mình.

Hạn chế trong cách trải bài Oracle

Việc trải bài Oracle đem lại nhiều bài học thú vị nhưng bạn không nên lạm dụng nó nếu như không muốn những trường hợp xấu xảy ra. Cụ thể như:

Quá tải thông tin: Nếu như bạn cảm thấy ổn với việc dùng 1 lá bài thì hãy cứ sử dụng nó. Nếu như chưa sẵn sàng sẽ bị quá tải thông tin nếu như bạn khám phá các trải bài. Nó không những hạn chế thông điệp mà khiến người chơi nản lòng.

Những hạn chế khi học trải bài Oracle
Những hạn chế khi học trải bài Oracle

Không phải trải bài nào cũng phù hợp để sử dụng: Vì sao 1 bộ bài Oracle đều có ít nhất 1 trải bài? Có rất nhiều lý do để lý giải. Vì tác giả hạn chế cho chính bộ bài của mình được sáng tạo thêm bằng những trải bài khác. Khi đã không hợp thì việc kết hợp chúng lại với nhau cũng chẳng có lợi ích gì.

Sai lệch mục đích của bộ bài: Oracle mang tính tự do và rõ ràng. Tuy nhiên một số người lại muốn hướng tới sự tự do trong bộ bài. Chính điều này đã dẫn tới việc dùng sai cách và không phát huy được vai trò của những bộ bài.

Nhìn chung nếu muốn giải bài một cách tốt nhất, bạn nên tìm hiểu cách học bài Oracle một cách bài bản. Từ đó việc học cách đọc bài Oracle và trải bài Oracle mới hiệu quả được. Hy vọng các bạn có cái nhìn khách quan trước khi tới với bộ bài Oracle!