Đổi đội bóng trong FIFA Online 4 là cách thức được nhiều game thủ quan tâm khi trải nghiệm trò chơi video này. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giới thiệu tới các bạn sơ lược về game FIFA cũng như một số lưu ý khi đổi đội bóng trong FO4. Cùng tham khảo chi tiết nhé!

Đôi nét về game bóng đá FIFA Online 4 và tính năng đổi đội bóng

FIFA Online 4 hay được gọi tắt là FO4. Đây là phiên bản nối tiếp của FIFA Online 3 được giới thiệu vào ngày 15/5/2018 ở Hàn Quốc dành cho PC. FIFA 4 đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của ông hoàng game bóng đá FIFA. Cho tới thời điểm này, trò chơi này cùng với đại kình địch PES vẫn làm khuynh đảo các game thủ hâm mộ trái bóng tròn.

Trò chơi FIFA Online 4
Trò chơi FIFA Online 4

FO4 mang tới cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất cả về kỹ thuật lẫn đồ họa. Trong trò chơi, người chơi có thể lựa chọn những đội bóng cùng với những trang phục và logo tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn lựa đồng phục riêng cho đội bóng. Đây chính việc giúp game thủ ra tăng sự sáng tạo hơn.

Làm thế nào để đổi đội bóng trong FIFA Online 4?

Làm sao để đổi đội bóng trong FIFA Online 4? Đây là câu hỏi được rất nhiều chơi Trò chơi Esports này quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản và nhanh chóng nhất. Cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấn chọn “Đại diện thông tin đội bóng” ở ngay giao diện của game. Sau đó nhấn vào mục “Thiết lập đội“.

Bước 2: Quan sát góc trên cùng bên phải của giao diện tiếp theo. Lúc này, bạn sẽ thấy các mục “Chọn logo“, “Đồng phục“, “Chọn cầu thủ“, “Chọn huấn luyện viên“. Hãy nhấn lần lượt vào mục bạn muốn thay đổi hay thiết lập mới. Sau đó, lựa chọn giữa những tùy chọn có sẵn.

Đổi đội bóng trong FIFA Online 4 - Nâng cấp đội hình siêu chất
Đổi đội bóng trong FIFA Online 4 – Nâng cấp đội hình siêu chất

Bước 3: Tiến hành kiểm tra danh sách đội cũng như những thông tin khác sau khi lựa chọn. Cuối cùng tận hưởng thành quả của mình ngay nhé!

Lưu ý: Bạn có thể đổi đội bóng trong FIFA Online 4 và đặc điểm, tính năng trong game dễ dàng trong mục “Đại diện thông tin đội“. Ở đó có đầy đủ thông tin và tùy chỉnh theo ý thích để bạn có thể trải nghiệm game chân thực nhất.

Tham khảo thêm cách đổi trang phục và logo trong FO4

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với màu áo hay biểu tượng đội bóng, hãy thay đổi chúng nhé. Dưới đây là các bước thay đổi trang phục và logo đội bóng. Cụ thể:

Bước 1: Hãy vào phần “Thiết lập đội” trong menu chính.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị sơ đồ chiến thuật và mẫu áo trên sân nhà, sân khách cũng như logo đội bóng. Lưu ý chọn logo và đồng phục phía trên. Nếu như bạn nhấn vào Chọn logo thì xem ở bước 3, còn nếu chọn đồng phục xem ở bước 4.

Đoi trang phuc trong FIFA Online 4
Đổi trang phục trong FIFA Online 4

Bước 3 (Thay đổi Logo): Sau khi chọn logo ở bước 2, các bạn sẽ thấy hiện ra 1 loạt biểu tượng câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Bạn có thể sử dụng menu để lọc các câu lạc bộ theo quốc gia hoặc giải đấu nếu muốn. Sau khi lựa chọn logo ưng ý, hãy nhấn nút Hoàn tất để lưu lại.

Bước 4: (Lựa chọn trang phục): Khi nhấn vào Đồng phục ở bước 2, bạn có thể thay đổi trang phục của đội bóng. Lúc này, bạn có thể chọn mẫu áo sân nhà và sân khách. Hãy chọn 2 màu khác xa nhau và có độ tương phản. Sau đó, chọn xong hãy nhấn Hoàn tất để lưu lại.

Chắc hẳn những thông tin trên đây mà Topgamehot giới thiệu sẽ giúp các bạn đã biết cách làm sao đổi đội bóng trong FIFA Online 4. Hy vọng với những thay đổi mới, tính năng cập nhật lần này các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game thú vị hơn.