Mỗi người khi tham gia trải nghiệm game Clash of Clan đều sẽ được gán cho mình một cái tên. Tên đó cũng chính là tên của ngôi làng mà người chơi được đứng đầu. Nếu các game thủ muốn đổi tên theo ý muốn thì vẫn phải chờ sự kiểm duyệt từ phía nhà phát hành trò chơi. Vậy cách đổi tên Clash of Clans có khó không? Và làm thế nào để nhận được phản hồi nhanh nhất? Hãy cùng Top Game Hot tìm hiểu điều đó trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đổi tên trong Clash of Clans được thực hiện bao nhiêu lần?

Thực tế, khi nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng các game thủ Clash of Clans, đội ngũ hỗ trợ game đã quyết định mở thêm tính năng đổi tên. Tính năng này sẽ được cập nhật trong phiên bản mới nhất. Và các gamer chỉ có thể thực hiện đổi tên 1 lần duy nhất mà thôi.

Có lẽ điều này dường như không đủ để thỏa mãn sự thay đổi của người chơi. Vì có rất nhiều bạn chơi game này lâu năm sẽ mong muốn đổi cho mình một cái tên thật hay, nhiều lần… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Clash of Clans nhiều lần nhé!

cách đổi tên trong clash of clans
Game thủ có thể đổi tên bao nhiêu lần trong Clash of Clans?

Hướng dẫn cách đổi tên Clash of Clans

Dưới đây sẽ là 2 cách đổi tên trong Clash of Clans và còn được nhà phát hành Supercell chấp nhận hẳn hoi luôn đấy. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nhé!

Cách đổi tên trong Clash of Clans lần đầu tiên

Bước 1: Các bạn mở game Clash of Clans ra => Thực hiện việc đăng nhập tài khoản mà ngay sau đây bạn sẽ đổi tên.

Bước 2: Vào Settings => Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt => Trong mục Thay đổi tên, bạn hãy điền một cái tên nào đó mà mình muốn thay đổi.

Lưu ý: Người chơi phải đáp ứng yêu cầu là có đủ ít nhất Town Hall 5 để có thể thực hiện được thao tác này.

Bước 3: Bấm vào Continue để hoàn thành thao tác đổi tên ở trên.

cách đổi tên clash of clan
Thay đổi tên ngôi làng của bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể có được tên ngôi làng theo ý muốn của mình trong Clash of Clans rồi, thật dễ dàng phải không nào?

Đổi tên Clash of Clan lần 2

Muốn đổi tên lần nữa, các bạn cũng thực hiện theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Để có thể tiến hành thay đổi tên Clash of Clan lần 2, người chơi cần cung cấp cho Supercell các thông tin chính xác và đầy đủ về giấy tờ tùy thân. Chứng minh nhân dân là điều bắt buộc để bạn có thể thực hiện thay đổi tên trong game.

Lưu ý: Tên ngôi làng cũ mà bạn sắp đổi tên phải khớp với thông tin trong chứng minh nhân dân mà bạn vừa cung cấp.

Bước 2: Các game thủ cần có cả mẫu đơn để gửi đến yêu cầu cho phép cấp quyền đổi tên từ nhà phát hành game Clash of Clans.

Quý độc giả có thể tham khảo mẫu thư dưới đây mà Top Game Hot gợi ý:

“Hello! I want to change my name once again, i dont want to use this anymore.”

(Xin chào! Tôi muốn đổi tên game của tôi lần nữa, tôi không muốn dùng tên cũ nữa)

Đổi tên lần 2
Đổi tên lần 2

Sau khi gửi thư đầu tiên này xong, bạn hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư đến xem đã nhận được thư phản hồi từ Supercell chưa.

Bước 3: Khi bạn đã nhận được phản hồi từ đội ngũ hỗ trợ Clash of Clans, hãy phản hồi lại mail bằng nội dung tiếp theo dưới đây:

“Hello friends! I know if it comes to the names of villages were attacked or my name is identical they are would you rename again . So I want to encourage you to carefully review my case because I want to please rename their village by village name identical identification name of my people . We hope you look into the case of the mine. Thank you!”

Cách gửi thư cho Supercell

Để có thể gửi thư cho đội hỗ trợ trò chơi Mobile này, các bạn làm theo như sau:

Bước 1: Mở trò chơi Clash of Clans => vào mục Settings => chọn Help and Support => chọn tiếp Contact Us.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thấy mục Contact Us ở đấu thì ở thanh tìm kiếm hãy gõ How to contact us => lúc này Contact Us sẽ được hiển thị.

đổi tên clash of clan
Vào phần cài đặt trong game để gửi thư cho nhà phát triển trò chơi

Bước 2: Trong mục Contact Us => Tiến hành gửi bức thư đầu tiên => nhập địa chỉ Email mà bạn muốn Supercell phản hồi => bấm Gửi.

Bước 3: Sau khi nhận được thư trả lời tự động từ nhà phát hành => Hãy gửi tiếp bức thư thứ 2 kèm theo đó là ảnh chụp chứng minh nhân dân của bạn.

Cách đổi tên Clash of Clan này rất dễ để các bạn thực hiện thôi. Chúc các bạn đổi được cái tên hay và ưng ý nhất nhé!

Lưu ý khi đổi tên trong Clash of Clans

Để có thể đem đến sự hài lòng trong việc đổi tên Clash of Clan của người chơi, khi thực hiện cách đổi tên trong Clash of Clan ở trên, các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Để có thể tiến hành đổi tên trong Clash of Clan gamer sẽ cần có ít nhất là Town Hall 5.
  • Nếu yêu cầu đổi tên của người chơi được nhà phát triển game Supercell chấp nhận. Đồng nghĩa với việc tài khoản Clash of Clan của bạn là một tài khoản chính chủ theo Chứng minh nhân dân.
cách đổi tên clash of clans
Lưu ý khi đổi tên trong Clash of Clans
  • Hãy thật cẩn thận trong việc mua bán và trao đổi tài khoản COC. Bởi khi tài khoản đã chính chủ thì người bán có thể lấy lại tài khoản game bất cứ khi nào họ muốn. Vì các thông tin tài khoản lúc này đã đứng tên theo CMND rồi.
  • Người chơi chỉ được thực hiện đổi tên Clash of Clan một lần duy nhất trên mỗi thiết bị chơi game mà thôi.

Trên đây là những thông tin về cách đổi tên Clash of Clans được chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng với những hướng dẫn và chú ý ở trên có thể giúp bạn trong việc thay đổi tên Clash of Clan được chính xác và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm không thể nào quên với Clash of Clan nhé!

Xem thêm: Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên 1 máy cùng lúc.