Nếu bạn đã quá nhàm chán với cái tên Free Fire cũ và muốn đổi sang tên khác chất hơn, độc đáo hơn thì bài viết dưới đây củaTopgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Free Fire miễn phí cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Cách nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí

Nếu là một tín đồ của game Free Fire, có lẽ bạn cũng biết rằng một thẻ đổi tên có thể được sử dụng để đổi tên trong game. Tuy nhiên, nó có giá 390 kim cương, đây là một số tiền lớn với một người chơi bình thường. May mắn thay, bạn vẫn có thể nhận thẻ đổi tên trong Free Fire miễn phí theo 2 cách sau đây:

Cách nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí

Sử dụng Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể nhận kim cương miễn phí trong Free Fire. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Google Opinion Rewards về điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện khảo sát, trả lời câu hỏi để nhận được Google Play Credits. Cuối cùng, sử dụng số tiền kiếm được để nạp kim cương cho Free Fire.

Để kiếm đủ tiền để nạp 390 kim cương, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, bởi bạn chỉ được thực hiện 2 đến 3 khảo sát mỗi tuần.

Sử dụng Google Opinion Rewards đổi tên trong free fire

Sử dụng PrizeRebel

Prize Rebel là một trang web GPT nổi tiếng sẽ trao cho bạn một số điểm khi trả lời các câu hỏi. Tương tự như Google Opinion Rewards, những câu hỏi này ở dạng khảo sát. Bạn có thể đổi điểm để lấy Gift Cards và sử dụng Gift Cards để nạp kim cương trong game Free Fire.

Sử dụng PrizeRebel

Cách đổi tên Free Fire miễn phí

Bằng cách dùng ứng dụng như Google Opinion Rewards và website GPT như Prize Rebel, bạn có thể kiếm được 39 kim cương và kết hợp với Guild Token để mua thẻ đổi tên trong game một cách dễ dàng. Cuối cùng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để sử dụng thẻ đổi tên trong game Free Fire.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đi tới Free Fire Lobby.

Bước 2: Chạm vào tên của bạn hoặc Avatar hay Banner.

Chạm vào tên của bạn hoặc Avatar hay Banner

Bước 3: Bấm vào nút Edit.

Bấm vào nút Edit

Bước 4: Sau đó, bạn nhập tên mới.

Bạn nhập tên mới

Bước 5: Nhấn vào Confirm và hoàn thành quá trình đổi tên.

Bài viết trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách đổi tên Free Fire miễn phí chuẩn không cần chỉnh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những trò chơi thú vị khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!