Đấu Trường Công Lý đã bước sang mùa thứ 4, thế nhưng lượt ngời chơi mới của Cờ Nhân Phẩm cũng không hề giảm. Để nâng cao kỹ năng của các tân thủ, Topgamehot sẽ gửi đến bạn Bí kíp: Cách ghép đồ Đấu trường chân lý mùa 4 siêu chi tiết. Hãy theo dõi ngay dưới đây.

Bảng lên đồ Đấu Trường Chân Lý với Kiếm BF

Dưới đây là bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý với Kiếm BF mà bạn không nên bỏ qua để có những trận đấu gay cấn nhất nhé. 

len do dau truong chan ly

Công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý với Kiếm BF bao gồm: 

  • Kết hợp Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần ( Khi tướng sở hữu tham gia hoặc hỗ trợ đánh bại một kẻ địch bất kỳ thì sẽ được cộng thêm 20 Sát thương Đòn đánh cho đến khi cuộc giao đấu kết thúc)
  • Kiếm BF + Cung Gỗ = Diệt khổng lồ (Tướng sở hữu Diệt khổng lồ sẽ có cơ hội nhận thêm 10% sát thương phép thuật và đòn đánh cơ bản. Nếu mục tiêu sở hữu hơn 1750 lượng máu tối đa, sát thương sẽ tăng lên 90%.)
  • Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần ( Hồi sinh với 400 máu và loại bỏ những hiệu ứng bất lợi)
  • Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm ( Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh)
  • Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin ( Tướng sẽ nhận thêm 5 mana theo đòn đánh)
  • Kiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm  ( Tăng khả năng chí mạng lên 125)
  • Kiếm B.F + Xẻng VàngGươm của Vua Vô Danh  ( Tướng sở hữu nó sẽ trở thành một thần thánh)
  • Kiếm BF + Đai Khổng Lồ = Cờ Zeke  ( Tướng có Cờ Zeke sẽ nhận thêm 30% tốc độ đánh khi bắt đầu trận đấu)

Lên đồ Đấu Trường Công Lý kết hợp Gậy quá khổ

Khi lên đồ Đấu Trường Chân Lý chắc chắn game thủ không nên bỏ qua các công thức Gậy Quá Khổ dưới đây.

cach len do dtcl gay qua kho

  • Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech (Hồi máu bằng 33% sát thương gây ra). Lượng máu khi đầy sẽ được chuyển hóa thành khiên chặn 400 sát thương.
  • Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo (Tăng thêm 6% tốc độ đánh cho mỗi đòn và hiệu ứng cộng dồn vô hạn)
  • Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon (Tướng sở hữu sẽ được tăng thêm 40 sức mạnh phép thuật)
  • Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden (Mục tiêu đầu tiên dính chiêu thức sẽ gây 180 sát thương phép sang 3 kẻ địch xung quanh).
  • Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari (Tạo giới hạn 2 ô một lớp giám chặn 250/275/300 sát thương cho đồng minh trong thời gian 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị)
  • Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Tia Sét Ionic (Kẻ địch trong phạm vi 3 ô sẽ bị tấn công bằng sát thương phép 225% năng lượng tối đa của chúng)
  • Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello (Thực hiện các kỹ năng sẽ khiến mục tiêu nhận hiệu ứng thiêu đốt, 25% máu của mục tiêu sẽ chuyển thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% máu tối đa trong thời gian nhận hiệu ứng thiêu đốt.
  • Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Mặt Nạ U Hồn (Tướng sở hữu sẽ trở thành một U hồn)
  • Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch (Kỹ năng chí mạng của các tướng sở hữu)

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý bằng Cung Gỗ

Để có những trận đấu “nghẹt thở” gay cấn nhất trong Game E-Sport này thì người chơi cần “nằm lòng” những công thức trang bị Đấu Trường Chân Lý bằng Cung Gỗ.

gheps đồ đấu trường chân lý

Dưới đây là bảng trang bị Đấu Trường Chân Lý với Cung Gỗ. Cụ thể:

  • Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt khổng lồ 
  • Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh (Tầm đánh thường được tăng lên 200% và không đánh trượt mục tiêu)
  • Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Rìu song đấu (Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu)
  • Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo 
  • Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk (Tướng sở hữu có thể gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị)
  • Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ (Tướng sở hữu khi nhận hoặc gây sát thơng chí mạng sẽ nhận thêm 2% sát thương cộng dồn). Cộng dồn tối đa 25 điểm và khi đạt tối đa, tướng sẽ nhận 25 giáp.
  • Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot (Khi tướng sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tiếp tục tấn công và khiêu khích kẻ địch xung quanh)
  • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung (Khi đánh thường sẽ bắn thêm một tia và kẻ địch bất kỳ gần đó, gây thêm 75% sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh)
  • Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanhòn chí mạng giảm giáp của kẻ địch đi 75% trong thời gian 3 giây và không được cộng dồn)

Xẻng Vàng – Trang bị Đấu Trường Chân Lý đa di năng bậc nhất

Xẻng Vàng là một trong những trang bị giúp bạn có thể build đồ Đấu Trường Chân Lý một cách đa di năng và vô cùng nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua. 

cach len do dau truong chan ly xeng vang

Công thức ghép đồ ĐTCL với Xẻng Vàng bao gồm:

  • Xẻng Vàng + Kiếm B.F = Thánh Kiếm (Tướng được trang bị sẽ là một Thánh kiếm)
  • Xẻng Vàng + Cung Gỗ = Rìu Song Đấu (Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu)
  • Xẻng Vàng + Giáp Lưới = Tiên Phong Hộ Giáp (Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tiên Phong)
  • Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc = Mầm Cây Rừng Thần (Tướng sở hữu cũng sẽ là một hần Rừng (Elderwood))
  • Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ = Mặt Nạ U Hồn (Tướng sở hữu cũng sẽ là một U Hồn (Dusk))
  • Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần = Mũ Pháp Sư (Tướng được trang bị cũng sẽ là một VPháp Sư (Mage))
  • Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ = Cờ Hiệu Chiến Trận (Tướng sở hữu sẽ là một HChiến Tướng (Warlord))
  • Xẻng Vàng + Xẻng Vàng = Giáp Thiên Nhiên (Có thêm một tướng trên bàn cờ)
  • Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập = Kiếm ma Youmuu (Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin))

Build đồ Đấu Trường Chân Lý với Giáp Lưới

Giáp lưới thường được sử dụng để giảm sát thương từ các đòn đánh cơ bản. Bởi vậy khi chơi Đấu Trường Chân Lý trang bị giáp lưới là một điều vô cùng cần thiết. 

trang bi dau truong chan ly giap luoi

Dưới đây là bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý với giáp lưới mà các game thủ không nên bỏ qua.

  • Giáp lưới + Giáp lưới = Áo Choàng Gai (Bỏ qua toàn bộ sát thương chí mang. Khi nhận đòn đánh thường sẽ gây 80/100/150/250 sát thương phép lên tất cả mục tiêu xung quanh )  
  • Giáp lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần 
  • Giáp lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ 
  • Giáp lưới + Áo choàng bạc = Thú Tượng Thạch Giáp (Tướng được trang bị sẽ nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép tương ứng với kẻ địch nhắm vào)
  • Giáp lưới + Xẻng vàng = Tiên Phong Hộ Giáp
  • Giáp lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng ( Kẻ địch bên cạnh sẽ bị giảm 50% tốc đánh)
  • Giáp lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa (Bắt đầu trận và cứ sau 1 giây, 1 mục tiêu bất kỳ trong khoảng 2 ô sẽ bị đốt 25% máu tối đa trong vòng 10 giây. Mọi hiệu ứng hồi máu sẽ bị giảm 50%).
  • Giáp lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng  ngắt thời gian sử dụng kỹ năng của tướng địch khi trong lượt đầu, đồng thời tăng cho họ 40% mana)

Bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý với Áo choàng bạc

Nếu như bạn muốn làm giảm các sát thương từ kỹ năng thì chắc chắn không nên bỏ qua những cách ép đồ Đấu Trường Chân Lý với Áo choàng bạc.

bang trang bi dau truong cong ly ao choang bac

Dưới đây là cách ghép đồ Đấu trường chân lý Mùa 4 với Áo choàng bạc chi tiết nhất. Hãy lưu lại những công thức này để lên đồ nhanh và giành chiến thắng bạn nhé.

  • Áo Choàng Bạc + Kiếm B.F = Huyết Kiếm (Mỗi đòn tấn công hồi máu dựa theo 40% sát thương)
  • Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic (3 kẻ địch gần nhau sẽ bị dính sát thương phép dựa trên 225% mana và 50% sức mạnh phép thuật khi sử dụng kỹ năng)
  • Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung Runaan 
  • Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật (Tướng được trang bị sẽ miễn nhiễm khống chế trong 12 giây đầu tiên)
  • Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm (Khi bắt đầu giao tranh, phong kiếm sẽ hất ngẫu nhiên một tướng đối phương trong 5 giây)
  • Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh (Tăng 30 sức mạnh cho 1 vị tướng trong 1 ô bên cạnh tướng được trang bị)
  • Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp
  • Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng ( Giảm 60% sát thương phép hứng chịu)
  • Áo Choàng Bạc + Siêu Xẻng = Mầm Cây Rừng Thần 

Cách ép đồ Đấu Trường Chân Lý sử dụng Nước mắt nữ thần

Trong DTCL, Nước mắt nữ thần được dùng để tăng năng lượng khi bắt đầu cuộc đấu với kẻ địch. Vì vậy, cách build đồ Đấu Trường Chân Lý với trang bị này cũng rất quan trọng cho game thủ. 

ghep do dau truong chan ly

  • Nước mắt nữ thần + Kiếm B.F = Ngọn Thương Shojin 
  • Nước mắt nữ thần + Gậy Quá Khổ = Vọng Âm Luden 
  • Nước mắt nữ thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk 
  • Nước mắt nữ thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý (Khi mỗi hiệp đấu bắt đầu, tăng 45% sát thương tấn công hoặc AP và hồi 45% tương ứng)
  • Nước mắt nữ thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội (Người sử dụng sẽ hồi 800 máu cho đồng mình trên một vùng khi cận kề cái chết)
  • Nước mắt nữ thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh (Sau khi sử dụng kỹ năng, mana của tướng được trang bị sẽ được thiết đăt thành 20 mana)
  • Nước mắt nữ thần + Giáp Lưới = Tim Băng (Giảm 50% tốc độ đánh của tướng đối phương)
  • Nước mắt nữ thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh (Tăng 30 sức mạnh cho 2 vị tướng bên trái và phải tướng được trang bị)
  • Nước mắt nữ thần + Xẻng Vàng= Mũ Pháp Sư

Ghép đồ DTCL mùa 4 với Đai lưng khổng lồ 

cach len do dau truong cong ly dai khong lo

Công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 với Đai lưng khổng lồ bao gồm:

  • Đai lưng khổng lồ + Xẻng Vàng = Cờ Hiệu Chiến Trận
  • Đai lưng khổng lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot
  • Đai lưng khổng lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm
  • Đai lưng khổng lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello 
  • Đai lưng khổng lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog (Tướng sở hữu sẽ nhận thêm 1000 máu)
  • Đai lưng khổng lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke
  • Đai lưng khổng lồ + Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa
  • Đai lưng khổng lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy ( Tướng sở hữu sẽ được bảo vệ với một lớp khiên phép khi trận đấu. Mục tiêu đầu tiên phá khiên này sẽ bị choáng)

Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý bằng Găng đấu tập

len do dau truong cong ly

  • Găng Đấu Tập + Kiếm B.F = Vô Cực Kiếm 
  • Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch 
  • Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh
  • Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Găng Đạo Tặc  ( Trang bị này sẽ chiếm tới 3 chỗ, mỗi round đấu sẽ sao chép ngẫu nhiên 2 trang bị)
  • Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy
  • Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý
  • Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng 
  • Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Giải Thuật 
  • Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Kiếm ma Youmuu 

Trên đây là cách ghép đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý với Găng đấu tập giúp bạn vừa có thể tấn công nhưng đồng thời cũng có thể phòng thủ với 10% chí mạng và 10% né tránh. 

Những lưu ý trong cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

  • Khi ghép thành trang bị cấp cao thì bạn không thể dỡ thành 2 trang bị nhỏ được.
  • Tác dụng của các trang bị dùng một lần sẽ được hồi lại ngay trận đấu tiếp the. Ví dụ như Giáp thiên thần và điểm cộng dồn của cuồng cung Ruunan.
  • Một tướng có thể trang bị 3 trang bị giống nhau và hiệu ứng sẽ được cộng dồn.

Trên đây là những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mới nhất mà bạn không nên bỏ qua để sở hữu những trận đấu gay cấn nhất nhé. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích của Top Game Hot, sẽ hữu ích cho những người chơi mới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!