Hack Asphalt 8 iOS có nhiều cách khác nhau. Tương ứng với mỗi cách là các bước thực hiện riêng biệt. Có những bản hack tiền Asphalt 8 iOS yêu cầu trả phí. Vì vậy, khi tìm kiếm cách hack Asphalt 8 iOS, bạn nên lưu ý một số vấn đề mà Topgamehot.net chia sẻ ở bài viết dưới đây!

Hack Asphalt 8 iOS 

Để mua được những chiếc xe sang trong Asphalt 8, bạn sẽ mất khá nhiều tiền trong game. Vì vậy, người chơi nếu muốn trở thành chủ sở hữu của những chiếc xe thượng lưu đó bắt buộc phải cày cuốc game. Cũng bởi lý do đó mà nhiều người muốn hack Asphalt 8 cho iOS để thỏa mãn nhu cầu chơi game của mình.

Vậy làm thế nào để thực hiện cách hack tiền trong Asphalt 8 trên iPhone đúng cách và hiệu quả? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các tính năng vượt trội khi Hack tiền Asphalt 8 iOS

  • Infinite credits: Tính năng này không giới hạn khi bạn thực hiện thành công việc mod tiền trong tài khoản game. Lúc này người chơi sẽ có khoảng 1 tỷ để mua sắm đồ chơi và những chiếc xế hộp sang trọng.
  • Infinite level: Level của người chơi là Max, vì vậy hãy mở các vòng và bất kỳ tính năng nào mà mình muốn.
  • Infinite Blue Credits: Không giới hạn năng lượng, do đó bạn có thể chơi chiêu “tăng tốc” dễ dàng hơn.
  • Infinite nitro: Nitro sau khi hack tiền Asphalt 8 iOS sẽ là vô hạn.
  • Premium cars Unlocked: Tính năng cho phép mở toàn bộ các khóa xe và mua xe theo ý thích của bạn.
  • No crash: Nhiều vòng đấu giới hạn số lần xảy ra tai nạn của người chơi.
  • No Speed Limit: Không giới hạn về tốc độ, vận tốc sẽ sẽ là max và skill kết hợp.
Tùy chỉnh các tính năng khi mod tiền trong Asphalt 8
Tùy chỉnh các tính năng khi mod tiền trong Asphalt 8

Khi tải Asphalt 8 hack iOS và thực hiện Mod tiền thành công, bạn sẽ được chọn chế độ tắt, mở cho những tính năng trong game. Hãy lựa chọn các tính năng mình thích và chuyển sang chế độ ON. Lúc này, toàn bộ các tùy chọn đó sẽ mod full game. 

Giao diện Game Asphalt 8 trên iOS khi mod tiền thành công
Giao diện Game Asphalt 8 trên iOS khi mod tiền thành công

Hạn chế khi tải Asphalt 8 Hack iOS

Điểm hạn chế lớn nhất người chơi gặp phải khi cố gắng tăng tiền cho Asphalt 8 đó là phải chơi bằng chế độ offline. Nếu như chơi online thì người chơi sẽ nhận được thông báo “khóa tài khoản” do bạn đã hack game. Vì vậy hãy tận hưởng bản offline của trò chơi video đua xe hấp dẫn này nhé!

Cách Hack Asphalt 8 iOS gồm các bước

Theo hướng dẫn hack Asphalt 8 iOS trên iPhone 6s Lock, các bạn được Jailbreak. Sau đó cài đặt Cydia và Tweak.

Vào mục “các nguồn” chọn chỉnh sửa và điền tên nguồn mới: http://Cydia.myrepospace.com/AirMax. Sau đó tìm kiếm gói “Asphalt 8: Airborne” và tiến hành cài đặt vào iPhone.

Tiến hành cài AirBorne cho iPhone
Tiến hành cài AirBorne cho iPhone

Khi cài đặt các phần mềm trên thành công, hãy khởi động lại SpringBoard. Sau đó vào mục cài đặt kéo xuống chọn “Asphalt Cheats“. Nếu như bạn chưa thấy mục đó, hãy khởi động iPhone lại một vài lần nhé!

Nếu như các bạn tìm thấy mục Asphalt 8 Cheats đồng nghĩa với quá trình mod tiền game đã thành công. Lúc này chỉ cần bạn cài đặt một vài bước nữa là xong. Tuy nhiên không phải bất cứ máy iPhone nào cũng hiển thị mục này. Vì vậy hãy kiên trì khởi động máy vài lần nhé!

Cách hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak 

Đa số các bản hướng dẫn hack Asphalt 8 iOS có ở trên mạng đều sử dụng cho iPhone đã Jailbreak. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hack tiền Asphalt 8 iOS chưa Jailbreak.

Các game thủ cần phải sử dụng một số phần mềm hỗ trợ khác để thực hiện việc hack Asphalt 8 không Jailbreak. Nếu như muốn trải nghiệm bản Asphalt 8 full tiền vô cùng đơn giản bởi đã có Asphalt 8 mod ios. Người chơi có thể thực hiện cách hack Asphalt iOS theo các bước cơ bản như sau:

Cài đặt App Ftos cho iOS

Theo bản hack Asphalt 8 cho iOS mới nhất, trước tiên người chơi cần phải cài đặt app Ftos cho iOS. Hãy tìm kiếm app ở nhiều nơi. Sau đó ấn cài đặt điện thoại để nó tự động thực hiện tất cả quá trình còn lại. 

Đối với cách hack Asphalt 8 trên PC, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Engine. Vì vậy, bạn không nên có bất cứ sự nhầm lẫn nào khi thực hiện việc hack Asphalt 8 iOS chưa Jailbreak.

Cài app Ftos để trải nghiệm những chặng đua khốc liệt trong Asphalt 8
Cài app Ftos để trải nghiệm những chặng đua khốc liệt trong Asphalt 8

Chọn tiện ích trò chơi trong Ftos

Tiếp tục quá trình hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak, hãy truy cập vào Ftos. Sau đó lựa chọn tiện ích trò chơi và truy cập vào trong mục game hack. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ứng dụng Asphalt 8. Nhiệm vụ của người chơi lúc đó là kích ngay vào trò chơi mobile này.

Cài đặt GATA San Andreas

Bước hack Asphalt 8 non Jailbreak tiếp theo đó là tìm kiếm và cài đặt “GATA San Andreas”. Sau khi cài đặt ứng dụng này, hãy truy cập Ftos lại để trải nghiệm game. Đặc biệt lưu ý trong quá trình cài đặt phần mềm, bạn nên kiểm tra kết nối mạng. Việc này giúp cho quá trình hack Asphalt 8 chưa Jailbreak nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free 

Lựa chọn tiện ích iPhone và cài đặt phần mềm Tutu Helper free. Sau đó tiến hành thoát game ra và chơi như bình thường. Tuy nhiên, chỉ có phần mềm Tutu Helper Free bạn mới hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak được. Còn lại những cách khác bạn chỉ có thể hack tiền Asphalt 8 iOS thông thường. 

Với các hack trên bạn có thể áp dụng cho bản hack Asphalt 8 cho ipad, hack Asphalt 8 cho ios 7 và hack Asphalt 8 iOS 10. Các bước thực hiện của những cách hack này cũng không có gì khác biệt.

Qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết cách hack Asphalt 8 iOS. Vì vậy, đừng trì hoãn mà hãy áp dụng ngay để có được những trải nghiệm thú vị trên đường đua Asphalt 8. Khi đó, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xế hộp sang trọng bằng công sức của mình. Mỗi cách chơi Asphalt 8 sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị riêng. Vậy tại sao bạn lại không thử? Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách Hack Asphalt 8 trên Android Full tiền, Full xe mới nhất.