Chắc hẳn với các game thủ đam mê với những vũ điệu hấp dẫn trong Audition đều muốn được trải nghiệm trò chơi điện tử này một cách tốt nhất. Tuy nhiên nhiều khi đăng nhập vào game, người chơi thường gặp một số lỗi từ hệ thống VTC vô cùng khó chịu. Một trong số đó là lỗi Xtrap Audition. Bài viết này, Topgamehot sẽ giúp các bạn thực hiện cách khắc phục lỗi Xtrap Audition dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng khám phá nhé!

Tìm hiểu lỗi X Trap là gì?

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi Xtrap Audition các bạn cần phải biết khái niệm X Trap là gì?

Xtrap Audition là lỗi không thể cài đặt được game. Người chơi có thể hiểu đơn giản là khi hệ thống phát hiện ra có chương trình gian lận thì sẽ xuất hiện lỗi Xtrap. Điều này sẽ khiến quá trình chơi game bị gián đoạn và khiến người chơi phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài. Vậy làm sao để khắc phục lỗi Xtrap Audition hiệu quả. Trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng này ở nội dung dưới đây nhé!

xtrap la gi mà khiến các game thủ khó chịu khi trải nghiệm đến vậy?
Lỗi Xtrap Audition khiến các game thủ khó chịu khi trải nghiệm

Nguyên nhân gây ra lỗi XTrap AU

Cho dù người chơi sử dụng hệ điều hành nào đi nữa thì vẫn không thể tránh khỏi tình trạng lỗi Xtrap. Để fix lỗi Audition Xtrap tận gốc, các bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng này. Thông thường các game thủ sẽ gặp phải các lỗi như: lỗi Xtrap Audition 2016, Xtrap Audition win 7 hay lỗi Xtrap Audition win 10… Vậy nguyên nhân do đâu, cùng chúng tôi lý giải nhé!

 • Lỗi Xtrap Audition xảy ra khi chương trình bảo vệ game phát hiện người chơi sử dụng phần mềm gian lận nào đó.
 • Xtrap của VTC rất nhạy với các phần mềm diệt virus. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi Audition Xtrap xảy ra thường xuyên.
 • Do quá trình kết nối mạng của người chơi gặp rắc rối dẫn tới hiện tượng file game không thể kết nối với Server.
 • Do hệ điều hành Windows 8 của bạn không tương thích với Xtrap của VTC.
Nguyên nhân dẫn tới loi xtrap Audition
Nguyên nhân dẫn tới lỗi Xtrap Audition

Cách khắc phục lỗi XTrap Audition

Sau khi tìm hiểu lý do dẫn tới tình trạng lỗi Xtrap Audition, bạn có thể dễ dàng tìm ra cách khắc phục lỗi Xtrap Audition. Nếu như muốn khắc phục lỗi Xtrap Audition nhanh nhất, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Các bước sửa lỗi XTrap Audition thường gặp

Khi đã biết nguyên nhân thì cách khắc phục sẽ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác dưới đây:

 • Nếu như máy của bạn gặp lỗi Xtrap khi bạn chạy song song 1 phần mềm hack game nào đó, hãy tắt ngay nó đi và khởi động lại Audition.
 • Diệt virus nếu như máy của bạn bị nhiễm. Hãy nhớ rằng scan virus là mở lại trò chơi PC/Console này sẽ giúp các bạn sửa lỗi Xtrap Audition.
 • Đừng quá lo lắng khi gặp lỗi này, hãy bình tình kiểm tra đường truyền kết nối Internet của bạn.
 • Cập nhật file Xtrap mới nhất từ nhà phát hành game VTC thường xuyên. Phương pháp tối ưu nhất là chuyển qua hệ điều hành Windows 7 để chạy game mượt mà hơn và không gặp lỗi.
Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition cơ bản
Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition cơ bản

Các bước khắc phục lỗi XTrap Audition nâng cao

Nếu như bạn đang cập nhật phiên bản Audition mới nhất nhưng lại gặp lỗi Xtrap ngay từ bước đầu. Hãy sửa lỗi này bằng cách cho phép cập nhật Xtrap.

 • Trước tiên, hãy vào thư mục Launcher Life. Bạn có thể tải lại bản mới để không phải gặp những lỗi đáng tiếc khi hòa mình trong những vũ điệu sôi động. Truy cập link download Audition theo đường dẫn: https://bit.ly/3dDy3bi.
 • Sau đó nhấn chọn thư mục Hosts Repair.
 • Tiếp tục nhấn chọn Update X-Trap.
 • Sau đó vào lại game Audition để trải nghiệm.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tải bản cập nhật phiên bản Xtrap mới nhất từ nhà phát hành game VTC theo link: https://bit.ly/3i250l2.

Các lỗi XTrap khác mà bạn cần biết

Bên cạnh lỗi Xtrap bạn gặp phải, còn rất nhiều lỗi liên quan đến nó xảy ra khá phổ biến. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, những cách làm sau đây sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này.

Lỗi Dis game không hiển thị thông báo

Lỗi này gặp phải theo 3 nguyên nhân sau:

 • PC của bạn không đáp ứng game: Khắc phục bằng cách click chuột phải vào game sau đó => Chọn Properties => Chọn Compatibility => Click vào “Run this program in compatibility mode for => Windows 2000 => OK. Trong trường hợp không vào được game, bạn hãy chạy patcher_2.exe trong thư mục game.
 • File lost: Đầu tiên bạn vào Data game bằng cách chuột phải vào game rồi chọn Open file location. Sau đó kiểm tra xem có thiếu file acv hay không. Nếu thiếu hãy cài đặt lại game.
 • Máy tính nhiễm virus: Sử dụng phần mềm diệt virus chuyên dụng để khắc phục.

Bị XTrap báo lỗi

 • Do chương trình gian lận => Thoát và vào lại game
 • Do client game bị tác động => Tắt các tác vụ chống Virus
 • Không thể kết nối Server => Kiểm tra đường truyền Internet
 • Lỗi Win 8 => Tìm bản Xtrap tương thích
 • Lỗi Xtrap => Vào Run, gõ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc => mở file hosts => xóa dòng chữ Xtrap vtc => Save.
 • Xtrap báo lỗi Atiumdag.dll => Gỡ và tải lại Driver Card đồ họa

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Xtrap Audition đơn giản, hiệu quả. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn dễ dàng sửa lỗi Audition Xtrap. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với các điệu nhảy và bản nhạc Audition hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn lập nick Audition từ A đến Z thành công 100%.