Sau chuỗi ngày làm bạn với điểm IP lâu năm của game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây họ phải bắt đầu làm quen với 2 khái niệm Tinh hoa Lam và Tinh hoa Cam từ ngày IP bị khai tử. Tuy nhiên, nhiều người chơi “kêu giời kêu đất” sao mà khó kiếm 2 loại tinh hoa này thế. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn cách kiếm Tinh hoa Cam và Lam nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng của Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game MOBA hấp dẫn nhất hiện nay. Chính vì thế, nhà phát hành Riot đã cải tiến và thay đổi IP thành 2 Tinh hoa CamTinh Hoa Lam. Vậy tác dụng của 2 loại tinh hoa này là như thế nào?

Tinh hoa Lam thay thế tiền ảo cũ của LOL

Bắt đầu từ tiền mùa giải 2018, Riot đã đưa ra quyết định khiến cho nhiều người chơi phải kinh ngạc. Đó chính là quyết định loại bỏ IP và thay thế bằng một loại tiền ảo hoàn toàn mới. Lý do dễ hiểu là trước đây người chơi sẽ phải trang bị ngọc bằng cách mua trong cửa hàng với IP. Điều làm rộ lên nhiều ý kiến trái chiều từ các game thủ lâu năm của tựa game E-Sport này.

Theo như thông tin mà nhà phát hành Trò chơi điện tử này đưa ra, với hệ thống ngọc tái tổ hợp hoàn toàn mới, người chơi không còn phải tốn quá nhiều IP để trang bị ngọc cho mình như trước đây nữa. Chính vì điều này đã khiến IP không còn hợp thời nữa. Thế nên nhà phát hành đã thay bằng Tinh hoa Lam. Ngoài ra, một loại Tinh hoa nữa rất khó kiếm đó chính là Tinh hoa Cam.

tinh hoa lam được sử dụng để thay thế ip
Tinh hoa Lam được sử dụng để thay thế IP

Tinh hoa Cam có tác dụng gì?

Tinh hoa Cam có tác dụng gì? Việc thay đổi và ra mắt Tinh hoa Cam chính là bước đi cực kỳ xuất sắc của Riot. Nhưng bạn không thể sở hữu Tinh hoa Cam bằng cách thông thường. Vậy tinh hoa Cam lấy ở đâu?

Bạn chỉ có thể nhận được Tinh hoa Cam trong mục chế tạo Hextech. Tinh hoa Cam có tác dụng giúp cho người chơi có thể mua được trang phục ngẫu nhiên khi mở rương. Với mỗi mảnh trang phục, bạn có thể thực hiện mua hoặc thuê tùy theo số lượng tinh hoa Cam bạn sở hữu.

tinh hoa cam dùng để quy đổi mảnh trang phục
Tinh hoa Cam dùng để quy đổi mảnh trang phục

Cách kiếm tinh hoa Cam LOL mùa 11

Cách kiếm tinh hoa Cam mùa 10 trong LOL không quá khó như bạn nghĩ. Đây chính là phương thức sở hữu skin đẹp dành cho những game thủ cày cuốc chân chính. Việc bạn cần làm đó chính là chăm chỉ cộng thêm một chút may mắn là có thể kiếm tinh hoa Cam với số lượng kha khá.

Đổi mảnh trang phục là cách kiếm Tinh hoa Cam nhanh nhất

Cách kiếm Tinh hoa Cam nhanh nhất trong Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi đó chính là thực hiện đổi mảnh trang phục. Thông thường những mảnh trang phục này sẽ được người chơi sở hữu ngẫu nhiên khi mở rương Hextech. Tùy theo giá trị của trang phục, bạn sẽ quy đổi ra số Tinh hoa Cam LMHT tương ứng. Bật mí cho bạn cách kiếm chìa khóa Hextech đó chính là hãy dành nhiều trận thắng nhất có thể. Còn với rương, bạn hãy cố gắng đạt kết quả ở mức “S” trở lên nhé!

cách kiếm tinh hoa cam
Kiếm tinh hoa Cam bằng cách đổi mảnh trang phục

Chăm chỉ cày nhiệm vụ

Nếu bạn hỏi có mua Tinh hoa Cam không? thì câu trả lời là không. Trong Trò chơi trực tuyến này, hệ thống nhiệm vụ dựa theo sự kiện cực kỳ đa dạng. Ví dụ như MSI, Chung kết thế giới, ra mắt trang phục mới,.. Mỗi nhiệm vụ đều có những phần quà như Tinh hoa Lam, rương Hextech, điểm để đổi quà,.. Đây chính là điều kiện lý tưởng để bạn có thể kiếm được nhiều Tinh hoa Cam.

Cách kiếm Tinh hoa Lam LOL mùa 11

Khác với Tinh hoa Cam, cách kiếm Tinh hoa Lam có phần gì đó đơn giản hơn. Bạn không cần phải đợi chờ, hay nhờ sự may mắn để có thể đổi trang phục. Thế kiếm Tinh hoa Lam như thế nào?

Kiếm Tinh hoa Lam bằng cách nạp tiền

Cách đơn giản nhất đó chính là nạp tiền mua Tinh hoa Lam. Việc này sẽ tránh làm mất thời gian của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn kiếm Tinh hoa Lam nhanh nhất.

cach kiem tinh hoa lam
Nạp tiền là cách nhanh nhất để kiếm tinh hoa Lam

Tích cực cày cấp

Tích cực cày cấp để nhận Tinh hoa Lam cực kỳ phù hợp với những game thủ chăm chỉ. Trong cơ chế của LOL, mỗi khi bạn đặt một cấp mới bạn sẽ được nhận hộp tướng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mảnh tướng trong phần chế tác Hextech để quy đổi ra Tinh hoa Lam. Thế nên chỉ “có làm thì mới có ăn”, còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt tay vào cày cuốc ngay thôi.

hãy chăm chỉ cày cuốc để nhận tinh hoa lam
Có làm thì mới có ăn. Thế nên hãy chăm chỉ cày cuốc để nhận Tinh hoa Lam

Làm sao để có Tinh hoa Lam? – Đạt MVP mỗi trận đấu là có ngay

Cách kiếm tinh hoa Lam cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đạt MVP sau mỗi trận đấu. MVP được hiểu nôm na là người chơi xuất sắc nhất của trận đấu. Để đạt được điều này, bạn phải trở thành người gánh team và sở hữu kết quả đứng đầu tất cả người chơi. Thế nên hãy trang bị cho mình những mẹo hay cũng như tập luyện thật chăm chỉ nhé!

Trên đây là Cách kiếm tinh hoa Lam và cách kiếm tinh hoa Cam nhanh nhấtTopGameHot giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Hãy lưu ngay những nội dung này để trở thành một game thủ LMHT “tay to” bạn nhé. Chúc các bạn thành công!