Hiện nay, nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói cước 3G, 4G khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Mọi gói cước đều có dung lượng data sử dụng giới hạn và sẽ có gói cước tự động gia hạn tính phí. Vì thế, nếu bạn không biết cách kiểm tra dung lượng 4g Mobi thì việc xảy ra trường hợp phát sinh phí ngoài cước là điều dễ hiểu. Vậy cách kiểm tra data Mobi như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi qua tin nhắn

Sau khi đăng ký gói 4G của Mobifone, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông bã đăng ký gói cướ thành công. Theo đó, trong phần nội dung tin nhắn cũng sẽ hướng dẫn bạn cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lai. Nếu bạn vô tình xóa mất tin nhắn đó thì có thể thực hiện theo hình dưới đây:

kiểm tra dung lượng sim 3g mobi bằng tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua 9090

Cách kiểm tra lưu lượng Mobi tiếp theo mà Topgamehot muốn chia sẻ tới bạn đó là gọi điện lên tổng đài. Việc này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại một cụ thể và nhanh chóng. Bạn hãy gọi lên tổng đài CSKH của Mobifone qua hotline 9090 để được nhân viên hỗ trợ chính xác.

cách kiểm tra sim 4g mobifone bằng cách gọi điện 9090
Bạn có thể kiểm tra dung lượng data bằng cách gọi điện lên tổng đải

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone còn điều gì thắc mắc, bạn cũng có thể nhờ tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp cho mình. Cước phí được tính 200đ/phút.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Mobi qua My MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 4g Mobi qua My MobiFone online cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tải 2 ứng dụng My MobiFone và MobiFone Next về điện thoại là có thể kiểm tra lưu lượng mọi lúc mọi nơi.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone/ MobiFone Next và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiìm và chọn mục Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Tại mục Thông tin thuê bao => chọn Gói cước data là bạn đã có thể xem được tên gói và dung lượng data còn lại của mình.
kiểm tra dung lượng 4g mobifone qua My MobiFone
Kiểm tra dung lượng Mobi qua My MobiFone nhanh chóng, chính xác

Một số lưu ý khi kiểm tra lưu lượng Mobi

Trong quá trình kiểm tra lưu lượng Mobi, bạn cần chú ý đến một số điều sau:

  • Khi kiểm tra dung lượng bằng cách soạn cú pháp, bạn hãy ngắt kết nối 4G để có kết quả chính xác.
  • Nếu kiểm tra thấy hết ưu đãi data của gói, bạn có thể mua thêm lưu lượng 4G Mobi để tiếp tục truy cập internet.

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng 4g Mobi cực đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức công nghệ khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!