Gem (hay còn gọi Ngọc) trong game Castle Clash là một thứ vô cùng quý giá và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì thế, cách làm gem trong Castle Clash là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ khi tham gia vào trò chơi hấp dẫn này. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Ngọc trong game Castle Clash siêu đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ thành tích

Tại giao diện chính của Castle Clash, bạn ấn vào dấu mũi tên ở góc phần màn hình để vào giao diện Thành Tích.

Tại đây sẽ có rất nhiều nhiệm vụ Thành Tích mà bạn có thể thực hiện. Hãy lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình ở thời điểm hiện tại để hoàn thành và nhận gem miễn phí.

Cách làm Gem trong Castle Clash đó là thực hiện nhiệm vụ sự kiện

Tại giao diện chính, bạn bấm vào biểu tượng Hộp Quà xuất hiện phía trên bên trái màn hình để truy cập danh mục sự kiện.

Thực hiện nhiệm vụ sự kiện mua gem castle clash

Hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách để nhận gem trong Castle Clash miễn phí, bao gồm Like Facebook của Castle Clash Việt Nam (100 gem), Nối tài khoản Google (100 gem), Mua Ngọc lần đầu tiên (200 gem), Tham gia Sàn Đấu, Cướp Vàng, Cướp Dầu,….

Cách kiếm gem trong Castle Clash qua tước vị

Trong game Castle Clash, điểm Tước Vị thể hiện thay cho sức mạnh Lực Chiến của nhân vật. Tước Vị càng cao thì Ngọc thưởng mà bạn nhận được sẽ càng nhiều, kỹ năng chiến đấu của tướng cũng được tăng lên.

Để vào mục Tước Vị, bạn chỉ cần chọn biểu tượng bàn tay ở góc trên cùng bên trái => ấn hòm quà => nhận gem miễn phí mỗi ngày từ Tước Vị hiện tại.

Cách kiếm gem trong Castle Clash qua tước vị

Hoàn thành nhiệm vụ Bang

Hoàn thành nhiệm vụ Bang cũng là một trong những cách làm gem trong Castle Clash được nhiều game thủ lựa chọn. Bảng Nhiệm Vụ nằm ở phía trên bên trái của bản đồ lãnh thổ. Khi Nhà Chính đạt cấp 7 thì bạn có thể tiến hành chỉnh sửa Bảng Nhiệm Vụ để hoàn thành nhận thưởng gem miễn phí, hệ thống nhiệm vụ tại đây được làm mới mỗi ngày.

Tích cực tham gia những sự kiện trên Fanpage Facebook của Castle Clash

Hàng tháng hoặc hàng tuần, các sự kiện tặng gem miễn phí thường được tổ chức trên Facebook, Group và cộng đồng game Castle Clash Việt Nam. Vì thế, bạn hãy chú ý theo dõi và tham gia các sự kiện để có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nhé.

Tích cực tham gia những sự kiện trên Fanpage Facebook của Castle Clash

Cách nạp Gem Castle Clash bằng thẻ điện thoại

Để nạp gem Gem Castle bằng thẻ điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng CH Play trên điện thoại => chọn vào biểu tượng như trong hình. Bạn cần tắt wifi và bật dữ liệu di đông 3g/4g ở lần cài đặt đầu tiên.

Bạn mở ứng dụng CH Play trên điện thoại

Bước 2: Truy cập vào mục “Tài khoản” => chọn Phương thức thanh toán.

Bước 3: Chọn sử dụng thanh toán qua Mobifone, Viettel, VinaPhone, Vietnammobile tùy ý. Nếu vẫn không được chấp nhận thanh toán thì bạn hãy liên lạc với nhà mạng để được hỗ trợ dịch vụ.

Chọn sử dụng thanh toán qua Mobifone, Viettel, VinaPhone, Vietnammobile

Bước 4: Xuất hiện thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn => bạn bấm Gửi => sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.

Chú ý: Số điện thoại của bạn phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày. Đồng thời, trong tháng trước đó, ít nhất bạn phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 5: Điền đầy đủ mọi thông tin => bấm Lưu.

Bước 6: Ấn vào gói gem mà bạn muốn mua ở trong mục Kho Báu.

Bước 7: Bạn ấn vào mục “Phương thức thanh toán”.

Bạn ấn vào mục "Phương thức thanh toán"

Bước 8: Chọn “Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom, Mobifone, VinaPhone, Vietnammobile của tôi”

Chọn "Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom" kiem gem castle clash

Bước 9: Khi chọn đúng tài khoản thanh toán, bạn ấn Mua để hoàn tất mua ngọc.

Khi giao dịch thành công, Google sẽ gửi email thông báo giao dịch cho bạn. Nếu không nhận được gem sau khi giao dịch thành công, hãy gửi các thông tin giao dịch trong thư đó về bộ phận hỗ trợ của hệ thống để nhận được trợ giúp. Chú ý, thông tin gửi về cần phải có thời gian giao dịch, mã giao dịch và giá trị giao dịch kèm theo IGG ID.

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách làm Gem trong Castle Clash siêu đơn giản. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!