Thời gian gần đây, cái tên Rikvip đã thổi một làn gió mới vào thị trường game đổi thưởng Việt Nam với những tính năng siêu việt. Nếu bạn mới tham gia vào cổng game này và chưa biết cách lấy code Rikvip như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Giftcode là gì?

Giftcode là đoạn mã code 10 ký tự được random ngẫu nhiên gửi đến người chơi. Giftcode Rikvip chính là quà tặng dành cho người chơi khi tham gia chơi tại cổng game này. Với mong muốn mang một sân chơi uy tín và khích lệ tinh thần cho tất cả mọi người, gift code Rikvip sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư của người chơi.

Giftcode là gì? nhận rik miễn phí

Ngay sau khi đăng ký trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức được nhận code Rikvip. Những tài khoản thông thường được nhận giftcode miễn phí là tài khoản chưa sử dụng và có max level thấp hơn 73.

Ngoài các phần thưởng miễn phí, bạn hoàn toàn có thể được nhận nhiều phần quà từ những cách nhận giftcode dưới đây.

3 cách lấy Code Rikvip đơn giản

Người chơi sẽ có 3 cách để nhận được code RikVip cực kỳ đơn giản. Gồm có:

Cách 1: Kích hoạt số điện thoại

Kích hoạt số điện thoại chính là cách nhận giftcode Rikvip đơn giản nhất mà bạn hãy thực hiện ngay và luôn. Bạn chỉ cần điền chính xác số điện thoại của mình là được nhận giftcode hoàn toàn miễn phí rồi!

Cách 1: Kích hoạt số điện thoại nhancoderikvip

Cách 2: Chơi vòng quay may mắn

Với phương pháp này, bạn chỉ cần liên tục quay vòng là có thể nhận được mã code. Cách thực hiện như sau:

Bạn sẽ tạo cho mình nhiều tài khoản, mỗi tài khoản sau khi kích hoạt thành công sẽ nhận được 2 vòng quay may mắn. Nếu bạn tạo được từ 10 tài khoản trở lên là bạn sẽ được 20 vòng quay may mắn. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ có acc nhận được Rikvip code. Mỗi ngày, cổng game cho bạn 2 lần quay miễn phí, cứ thao tác trên các tài khoản ảo và thực hiện quay đều đặn là bạn đã có trong tay những mã giftcode Rikvip để sử dụng.

Cách 2: Chơi vòng quay may mắn nhan code rikvip mien phi

Cách 3: Nhận Giftcode Rikvip trực tiếp từ nhà phát hành

Cách lấy giftcode Rikvip trực tiếp từ nhà phát hành cũng hoàn toàn miễn phí. Tùy vào quy mô của từng sự kiện đưa ra mà bạn sẽ nhận được giftcode Rikvip tương ứng.

Như vây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn 3 cách lấy Code Rikvip siêu đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những game bài đổi thẻ, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net mỗi ngày nhé!