Khả năng bảo mật thông tin cá nhân cũng rất được chú trọng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, nhiều người chơi lại sơ ý để quên mật khẩu vào game. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 để bạn không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao. Cùng theo dõi nhé!

Một số khái niệm cần biết khi tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Sau đây là một số khái niệm bạn cần biết để khi lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 dễ dàng và thuận tiện hơn:

 • Tài khoản và mật khẩu là hai thông tin bảo mật cơ bản mà bạn cần ghi nhớ để khi truy cập và đăng nhập vào bất kỳ một game nào. Nếu không nhớ bạn sẽ không thể truy cập và chơi game game E-Sport nói chung và FIFA trực tuyến 3 nói riêng.
 • Mật khẩu cấp hai FIFA Online 3, như đã trình bày ở trên thì sau khi bạn đăng nhập chính xác tài khoản thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận đúng người chơi. Lúc này bạn mới chính thức được vào chơi game.
 • Ngoài ra, việc xác nhận Email cũng rất quan trọng. Nhà phát triển sẽ gửi cho bạn một đường link vào email để bạn xác nhận xem đó có phải là email bạn hay dùng không. Lưu ý, bạn chỉ được xác nhận email trong tài khoản duy nhất một lần và không được thay đổi.
 • Xác nhận số điện thoại cũng tương tự như email. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi số điện thoại trong tài khoản, phòng trường hợp mất sim.
Cach lay lai mat khau cap 2 FIFA 3 nhanh chong
Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA 3 nhanh chóng

Các vấn đề thường gặp về bảo mật trong FO3

FIFA Online 3 là trò chơi video bóng đá hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều khi tham gia người chơi vẫn thường hay gặp một số vấn đề liên quan đến mật khẩu cấp 2 như:

 • Không nhớ mật khẩu cấp hai. Điều này khiến nhiều bạn mất ăn mất ngủ. Đừng quá lo lắng! Trước đây có thể bạn sẽ rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian trong việc tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 mới hoặc kiếm lại nó. Nhưng giờ đây điều đó đã trở nên thật đơn giản. Các “huấn luyện viên” chỉ mất vài thao tác đơn giản là đã có thể lấy lại được mật khẩu. Nó còn trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nhớ được câu hỏi bí mật.
 • Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 và mật khẩu cấp hai cùng lúc: Nếu gặp trường hợp này sẽ rất khó khăn khi lấy lại mật khẩu. Bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM có thể đến trụ sở Garena để lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Khi đi mang theo CMND và điện thoại.
Loi thuong gap ve bao mat tai khoan FO3
Lỗi thường gặp về bảo mật tài khoản FO3

Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Các vấn đề thường gặp phải liên quan đến bảo mật khi chơi game FO3 gồm có: Không nhớ mật khẩu cấp hai hoặc nhớ mật khẩu nhưng quên mất câu hỏi bí mật. Cách lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 không đơn giản như mật khẩu cấp 1 nhưng cũng không phải là khó. Nếu bạn rơi vào các trường hợp trên thì thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng lại quên hoặc mất mật khẩu cấp hai

Cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2 khi bạn nhớ câu hỏi bí mật nhưng lại quên mật khẩu FIFA Online 3 như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web để lấy lại mật khẩu.
 • Bước 2: Tại mục đăng nhập tài khoản bạn nhập Tên tài khoảnMật khẩu của mình vào
 • Bước 3: Trả lời chính xác câu hỏi bí mật.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường link vào email. Bạn click vào đường link đăng ký đó để reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3.
 • Bước 5: Lúc này bạn đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 cũng như câu hỏi bí mật. Nên để những mật khẩu dễ nhớ tránh bị quên như lần trước. Lưu ý, bạn chỉ được trả lời câu hỏi bí mật dưới 3 lần. Nếu sai sẽ bị khóa luôn quyền reset pass 2 FO3 tài khoản.
tao lai mat khau cap 2 fifa online 3
Tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 cấp 2

Bạn muốn nhanh chóng lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhưng lại quên mất câu hỏi bí mật. Trường hợp này bạn có thể đến trụ sở của Garena để xin cấp lại tài khoản. Nhưng nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

cach doi mat khau cap 2 fo3
Cách đổi mật khẩu cấp 2 FO3
 • Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của Garena.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục hỗ trợ tài khoản.
 • Bước 3: Bạn sẽ thấy nút khởi tạo lại tài khoản cấp 2, nhấn chọn vào đó.
 • Bước 4: Bạn điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu và gửi yêu cầu hỗ trợ tới trung tâm chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn.

Những điều cần lưu ý khi Reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Khi tham gia trò chơi điện tử, bạn rất hay gặp những sự cố liên quan đến mật khẩu. Tuy nhiên, bạn thấy đấy, việc lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 không quá khó khăn. Nên bạn đừng lo lắng nhé. Để tránh sự nhầm lẫn hoặc quên mật khẩu sau này khi tạo mật khẩu cấp 2 bạn nên lưu nó ở một chỗ nào đó. Có thể lưu lại trên điện thoại hoặc một quyển sổ. Phòng trường hợp sau này quên có thể lục lại để nhớ. Ngoài ra, hãy chú ý:

 • Để chơi game online nói chung và FO3 nói riêng thì mật khẩu cấp 2 là bắt buộc. Và chỉ khi có mật khẩu cấp 2 bạn mới có thể tham gia game.
 • Không nên đăng nhập mật khẩu sai quá 5 lần. Vì như vậy tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không thể vào game. Việc mở tài khoản còn phức tạp hơn nhiều.
Nhung dieu nen luu y khi dat mat khau cap 2 trong FO3
Những điều nên lưu ý khi đặt mật khẩu cấp 2 trong FO3

Trên đây Topgamehot.net đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. FO3 là một trò chơi thú vị và hấp dẫn đối với những người yêu thích bóng đá. Chính vì thế, đừng nên vì không nhớ mật khẩu mà bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn nhé! Chúc bạn thành công!