Bạn bị mất nick và muốn tìm cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan của mình? Bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn chưa lấy lại nick Clash Of Clan được. Hãy cùng Topgamehot.net tìm hiểu cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android và iOS dễ dàng nhất. Đây cũng là gợi ý vô cùng hữu ích cho các bạn bởi nó có tỷ lệ thành công rất cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Google+/ Game Center

Cách lấy lại nick Clash Of Clan này chỉ áp dụng cho những ai liên kết tài khoản của mình với Game Center trong hệ điều hành iOS hay Google+ với hệ điều hành Android. Các bước thực hiện khá đơn giản, chỉ cần làm theo những thao tác như sau:

 • Đăng nhập tài khoản Game Center (hay Google+) mà bạn đã liên kết với game Clash Of Clan. Nếu như bạn mới đổi thiết bị, chỉ cần đăng nhập tài khoản ID của mình vào thiết bị iOS hoặc gmail cũ trong hệ máy Android.
 • Ấn nút Confirm (Xác nhận) bên trong hộp thoại vừa mới hiện ra.
 • Tìm tới phần liên kết với game Clash of Clan và khôi phục tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.
Lấy lại mật khẩu Clash Of Clan qua Game Center
Lấy lại mật khẩu Clash Of Clan qua Game Center

Chỉ khi bạn thay đổi thiết bị di động của mình thì cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan mới được áp dụng hiệu quả. Trước khi bỏ đi chiếc điện thoại hoặc iPad cũ, hãy liên kết những game mà bạn muốn giữ lại với Game Center hay Google+. Sau đó bạn chuyển qua thiết bị mới của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng phải học thêm cách đổi mật khẩu trong Clash of Clan bởi rất có thể lịch sử của bạn trên thiết bị cũ vẫn còn. Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho thông tin của mình, bạn hãy đổi pass sớm nhất có thể nhé!

Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Điều các game thủ mong muốn khi mất tài khoản là lấy lại acc Clash Of Clans. Để đảm bảo tính bảo mật trong game, họ thường xuyên có thói quen thay đổi mật khẩu. Sau khi đổi mật khẩu bạn sẽ rất dễ quên và không đăng nhập lại vào game nữa. Việc làm này khiến người chơi cảm thấy khó chịu mỗi khi muốn trải nghiệm tựa game PC/Console hấp dẫn này.

lay lai nick clash of clans khi quên tài khoản
Hướng dẫn lấy lại tài khoản Clash Of Clan khi quên nick

Cách lấy lại acc Clash Of Clan này đòi hỏi người chơi phải biết lấy lại Apple ID. Lưu ý rằng khi lấy lại tài khoản Clash Of Clans, bạn phải ghi nhớ thật rõ 2 câu hỏi bảo mật của nhà sản xuất. Nếu như không thể nhớ được 2 câu hỏi này thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lấy được tài khoản game của mình.

Hơn nữa để tránh hiện tượng quên nick bạn cần phải học cách đổi mật khẩu game sao cho dễ nhớ lại có tính bảo mật cao. Bạn cũng đừng lấy những mật khẩu quá hóc búa vì khi đăng nhập lại rất dễ nhầm lẫn.

Liên hệ hỗ trợ của nhà phát hành để lấy lại ACC Clash Of Clans

Nếu đã thử qua nhiều cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan nhưng không thành công, hãy liên hệ trực tiếp với nhà phát hành nhé! Để lấy lại nick Clash Of Clan đã mất, các bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản như sau:

 • Truy cập vào trò chơi Clash of Clan.
 • Vào phần Setting -> Help -> Contact Us.
 • Lúc này, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Clash of Clan.

Bộ phận hỗ trợ này sẽ yêu cầu người chơi cung cấp 1 số thông tin để xác định chủ tài khoản chính xác. Công việc này cũng là cách mà họ bảo vệ tài khoản khi có bất cứ kẻ xấu nào muốn lấy nick của bạn. Những thông tin xác định chủ nhân của nick Clash Of Clan gồm:

 • Tên đăng nhập của người chơi.
 • Cấp độ mà người chơi đạt được trong game.
 • Một số thông tin về tài khoản game khác,…
lay lai tai khoan clash of clan từ nhà phát hành
Lấy lại nick Clash Of Clan từ nhà phát hành

Ngoài ra, người chơi cũng phải trả lời những câu hỏi dưới đây:

 • Các bạn đã đăng nhập vào tài khoản Clash Of Clan gần nhất khi nào?
 • Địa điểm bạn đã ở khi chơi game?
 • Bạn bắt đầu chơi Clash Of Clan từ lúc nào?
 • Bạn đã dùng các thiết bị gì để chơi game?
 • Bạn đã có những giao dịch gì với Clash Of Clan?
 • Lần gần nhất mà các bạn mua gem là lúc nào?

Trên đây là cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan trên Android và IOS dễ dàng và nhanh chóng nhất. Sau khi lấy lại tài khoản, hãy đổi mật khẩu ngay lập tức nhé! Chúc các bạn thành công!