Lên trang bị là điều các game thủ không thể bỏ qua khi chơi Liên Quân Mobile. Có rất nhiều lối lên trang bị theo tướng, theo trận đấu, theo ngọc hay lên trang bị để khắc chế tướng địch,… Tuy nhiên chỉ cần thực hiện cách lên đồ trong Liên Quân Mobile bằng việc phối hợp các trang bị là đủ hủy diệt cả trận đấu rồi. Cùng TopGameHot.Net tìm hiểu kỹ hơn về các trang bị trong Liên Quân ở bài viết dưới đây nhé!

Các trang bị trong Liên Quân Mobile

Dưới đây là những trang bị Liên Quân Mobile được sử dụng phổ biến trong các trận đấu hấp dẫn. Nắm vững thông tin về các món trang bị trong Liên Quân, các bạn sẽ biết cách kết hợp chúng lại một cách hiệu quả nhất. Từ đó, các game thủ sẽ nhanh chóng leo rank trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile. Cùng khám phá các trang bị Liên Quân dưới đây nhé!

1. Kiếm ngắn 

Mức giá trang bị: 250

+20 Công vật lý

2. Dao găm

Mức giá trang bị Liên Quân: 290

+10% tốc độ đánh

3. Găng tay

Giá trang bị: 420

+12% tỉ lệ đòn đánh chí mạng

4. Chùy máu

Giá: 410

+10 Công vật lý

+8% Hút máu

5. Chùy xích

Giá: 450

+40 Công vật lý

6. Kiếm dài

Giá: 910

+80 Công vật lý

7. Chùy cổ

Giá: 740

+25 Công vật lý

+15% Tốc đánh

Cuồng bạo: Đòn đánh tay tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Chuẩn bị các trang bị phù hợp để lên đồ cho tướng Liên Quân Mobile
Chuẩn bị các trang bị phù hợp để lên đồ cho tướng Liên Quân Mobile

8. Song đao

Giá: 780

+25% Tốc đánh

+5% Tốc chạy

9. Chùy đấu sĩ

Giá: 830

+50 Công vật lý

+60 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

10. Phi tiêu

Giá: 750

+20% tốc đánh

Điểm yếu của trang bị: Đòn đánh thường sẽ được tăng sát thương vật lý. Đối với tướng đánh gần hoặc gấp đối với các tướng đánh xa sẽ thêm 20 (+1 mỗi cấp tướng) – Nội tại duy nhất.

11. Gươm Uriel

Giá: 2020

+100 Công vật lý

+ 600 Máu

[Bảo hộ ma pháp] – Nội tại duy nhất

Bảo hộ ma pháp: Khi Máu của tướng Liên Quân < 40%, Phong Ấn Uriel giúp tăng 200 khả năng giáp phép. Ngoài ra người chơi còn nhận được thêm một lớp lá chắn trong 5 giây giúp chặn (500 + cấp tướng * 100) sát thương phép và có 75 giây hồi chiêu.

12. Thương Longinus

Giá: 2080

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Trang bị này khi gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài trong 5 giây – Nội tại duy nhất

13. Kiếm Fafnir

Giá: 2040

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thông thường gây thêm sát thương vật lý tương ứng với 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

14.Thánh kiếm

Giá: 2120

+100 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất : Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong khoảng 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa).

15. Kiếm Muramasa

Mức giá: 2020

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Các món trang bi lien quan mobile
Các món trang bị Liên Quân Mobile

16. Quỷ Kiếm

Giá: 1740

+100 Công vật lý

+25% Hút máu

17. Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu (trong 5 giây), đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

18. Gươm sấm sét

Giá: 1780

+50 Công vật lý

+35% Tốc đánh

[Chớp giật] – Nội tại duy nhất

Chớp giật: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng này trong đòn đánh thường tiếp theo gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép thuật (sát thương gấp đôi nếu bạn là tướng đánh xa). Mỗi đòn đánh thường giảm khoảng 1 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

19. Gươm tận thế

Giá: 2190

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép và 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

20. Song đao bão táp

Giá: 1920

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau đòn đánh chí mạng – Nội tại duy nhất

21. Nanh Fenrir

Giá: 2950

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu < 50% sẽ chịu thêm khoảng 30% sát thương – Nội tại duy nhất

22. Gươm hiền triết

Giá: 2100

+140 Công phép

+1050 Máu

[Kết giới] – Nội tại duy nhất

Kết giới: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của đối thủ trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

Các món đồ phù hợp cho tướng Liên Quân Mobile
Các món đồ phù hợp cho tướng Liên Quân Mobile

23. Sách phép

Giá: 300

+40 Công phép

24. Nhẫn Lapis

Giá: 220

+300 Năng lượng tối đa

25. Sách thánh

Giá: 2990

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

26. Dây chuyền ma thuật

Giá: 120

+10 Hồi năng lượng/5s

27. Nhẫn hồng ngọc

Giá: 300

+ 300 Máu tối đa

28. Sách cổ

Giá: 540

+80 Công phép

29. Nhẫn ma pháp

Giá trang bị: 430

+10% giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhất

30. Sớ ma thuật

Giá: 820

+120 Công phép

31. Gươm nguyên tố

Giá: 920

+60 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, đòn đánh tay kế tiếp của tướng được tăng công phép, 3 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

32. Giáp nhẹ

Một trong các trang bị Liên Quân có giá: 220

+ 90 Giáp

33. Mặt nạ ma quái

Giá: 960

+100 Công phép

(+75 xuyên giáp phép) – Nội tại duy nhất

34. Găng giác đấu

Giá trang bị: 220

+ 90 Giáp phép

35. Phượng hoàng lệ

Giá: 600

+60 Công phép

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất.

Cách lên đồ trong Liên Quân Mobile

Thiết lập các đồ trong Liên Quân giống như cách lên bảng ngọc cho các tướng. Sẽ có các combo trang phục kết hợp với nhau để tạo nên dấu ấn cho các tướng Liên Quân.

Hướng dẫn cach len do lien quan
Hướng dẫn cách lên đồ trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ trong Liên Quân Mobile không quá khó khăn. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên tài khoản của mình trước các trận giao tranh. Khi đó người chơi sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian soạn đồ khi các trận đấu diễn ra. Để thực hiện cách lên đồ các tướng trong Liên Quân, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile. Ở giao diện chính, chọn mục Trang bị ở menu phía bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn vị tướng mà bạn cần soạn đồ. Nhấn vào nút Thay đổi và chọn lại vị tướng mà bạn cần soạn đồ.

Bước 3: Lựa chọn tương ứng từng mục mà người chơi thiết lập. Ấn vào dấu “X” của mỗi bộ trang phục để xóa trang phục cũ đi và lựa chọn trang phục mới.

5 Combo trang bị Liên Quân Mobile mạnh nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng các trang bị trong Liên Quân đã lên tới hàng trăm món. Chúng được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau phụ thuộc vào giá tiền và kỹ năng của các tướng Liên Quân tương ứng. Dưới đây là 5 combo trang bị Liên Quân mạnh nhất được các game thủ sử dụng phổ biến hiện nay:

Combo 1: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp

Thường thì các trang bị tên “Thánh” trong Liên Quân Mobile đều sở hữu sức mạnh bá đạo mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước. Combo trang bị Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp có sức mạnh cực khủng lên tới 50%. Bộ trang bị này sở hữu 2 nội tại chất lượng là Bứt Phá và Cuồng Phong. Bứt Phá cho khả năng tăng tốc độ chạy trong khoảng thời gian 1,5 giây. Cuồng Phong giúp tăng 50% sát thương chí mạng. Lúc này các xạ thủ có thể thoải mái thả diều và giật crit chí mạng liên tục về tận cuối trận đấu. Combo này sẽ phát huy 100% công lực khi dùng cho Ngộ Không.

trang bi lien quan: Trang bị Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp
Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp tạo nên sức mạnh cho tướng Liên Quân

Combo 2: Trượng Băng cùng Áo Choàng Băng Giá

Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá được các tướng Pháp sư sử dụng phổ biến nhất trong tất cả trang bị Liên Quân. Combo này có khả năng làm chậm đến mức gây ức chế cho đối thủ. Trượng băng sẽ làm chậm khoảng 25% tốc chạy của đối phương, Áo Choàng Băng Giá là 25%. Tổng cộng combo này làm giảm 50% tốc độ chạy của kẻ địch. Một khi đối thủ trúng chiêu hầu như không thể nào thoát khỏi bởi khả năng làm chậm quá kinh ngạc của bộ combo này.

Hơn nữa, 2 trang bị này còn cấp thêm 10% khả năng hồi chiêu cùng một lượng giáp và máu vô cùng lớn. Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá còn cung cấp thêm một lượng công phép vừa đủ để gây sát thương lên đối phương. Tưởng chừng 2 trang bị Liên Quân Mobile này không ăn nhập với nhau bởi Áo Choàng chỉ được các Đấu Sĩ sử dụng và Trượng Băng là Pháp Sư. Tuy nhiên trong cùng một đội có 2 vị tường này thì bạn nên kết hợp 2 trang bị này lại để làm chậm cả thế giới.

Combo 3: Thương Xuyên Phá + Thương Longinus

Combo này thường được các game thủ sử dụng khi thực hiện cách lên đồ trong Liên Quân Mobile. Thương Xuyên Phá và Thương Longinus không còn quá xa lạ với các tướng đi đường rồng. Nó có khả năng nội tại xuyên giáp cũng như phá lớp giáp của đối thủ hiệu quả. Khi sử dụng trang bị Longinus, sau mỗi phát đánh lên kẻ địch sẽ giảm khoảng 50 giáp và cộng dồn 5 lần lên đối thủ. Bộ trang bị này vô cùng hữu ích đối với các tướng Liên Quân như: Royma, Triệu Vân, Superman, Zuka, Batman.

Combo 4: Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại

Trong các trang bị Liên Quân, Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại thường được các tướng Đỡ Đòn sử dụng nhiều nhất. Combo này còn vô cùng hữu ích cho các tướng hỗ trợ trong trận chiến trên Đấu trường Valor.

Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại
Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại

2 món trang bị này nằm cạnh nhau trong nhánh thủ. Đây sẽ là combo đồ cực chất cho các tướng tanker Liên Quân Mobile. Cách lên đồ các tướng trong Liên Quân này thường được sử dụng để khắc chế cứng các xạ thủ quá nhanh bên đối phương. Chỉ cần xạ thủ của đối thủ bước vào nơi có Khiên Huyền Thoại thì họ sẽ bị giảm thêm 30% tốc độ đánh cùng 15% tốc độ chạy. Combo này sẽ được các tướng thuần tanker sử dụng như: Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega,…

Combo 5: Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate và Sách Thánh

Nằm trong danh sách các đồ trong Liên Quân có tính sát thương cao. Bộ combo này thường được các tướng pháp sư lẫn sát thủ sử dụng để cấu rỉa máu đối phương. Với nội tại có sẵn trong trang bị Trượng Bùng Nổ, bạn có thể gây sát thương lên cùng nhỏ của đối thủ. Hơn nữa với lượng sát thương phép cộng từ khả năng xuyên kháng phép của Vương Miện Hacate và Sách Thánh, chắc chắn sẽ tạo nỗi sợ hãi khiếp đảm lên đối thủ khi trúng chiêu.

Trượng Bùng Nổ + Vương Miện Hecate + Sách Thánh
Trượng Bùng Nổ + Vương Miện Hecate + Sách Thánh

Gợi ý các trang bị trong Liên Quân không thể thiếu cho các tướng sát thủ.

Thông tin dưới đây là cách lên đồ trong Liên Quân Mobile cho các tướng Sát thủ được nhiều game thủ sử dụng nhất. Đây đều là những món trang bị giúp tăng tính sát thương vật lý, hút máu, bạo kích,… cho những tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile.

Phức Hợp Kiếm

Một trong các món trang bị tốn nhiều tiền bạc và công sức nhất của các game thủ đó là Phức Hợp Kiếm. Trang bị này không chỉ tăng công vật lý mà còn giúp tăng tốc đánh, giảm thời gian hồi chiêu và nâng thêm 500 máu. Bên cạnh đó, khoảng 5 giây sau khi tung chiêu đòn đánh thường kế tiếp của tướng Liên Quân có thể tăng thêm 100% sát thương vật lý và giảm 2 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

Thánh Kiếm cũng là một trong những món trang bị Liên Quân Mobile được nhiều tướng chơi ở vị trí Sát thủ lựa chọn. Đây là món đồ giúp cho việc farm rừng, đánh quái lẻ vô cùng hữu hiệu bởi khả năng cộng thêm 30% tỷ lệ đòn đánh chí mạng.

Kiếm Truy Hồn

Đây là món trang bị không thể thiếu cho các game thủ để việc đi rừng hiệu quả hơn trong trò chơi Mobile này. Nếu như bạn đã chọn trang bị Song Đao Bão Táp, khi mua Kiếm Truy Hồn sẽ tăng thành quả diệt quái lên thêm 30%. Khi đó, nội tại Lùng Diệt cũng tăng thêm 3 công vật lý cho mỗi con quái mà bạn tiêu diệt. Đồng thời tăng thêm 15 lần hiệu ứng cộng dồn mỗi khi tung đòn đánh lên đối phương.

Trang bị Kiếp Truy Hồn trong Liên Quân Mobile
Trang bị Kiếp Truy Hồn trong Liên Quân Mobile

Quỷ Kiếm

Quỷ Kiếm là món trang bị Liên Quân giúp Sát Thủ giảm bớt khả năng dịch chuyển hồi máu nhiều lần tương ứng với 25% hút máu.

Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là món trang bị giúp tăng khả năng công vật lý vô cùng khủng khiếp (có thể lên tới 200 đơn vị). Mức độ tàn phá của trang bị này càng lớn khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50%. Lúc này đối thủ khi dính đòn sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Nanh Fenrir - Trang bị trong Liên Quân Mobile
Nanh Fenrir – Trang bị trong Liên Quân Mobile

Thương Longinus

Ngoài 80 công vật lý, Thương Longinus còn giúp vị tướng Liên Quân mà bạn sử dụng cứng cáp hơn khi có thêm 150 giáp. Đồng thời trang bị này còn trừ 50 giáp của nạn nhân và cộng dồn 5 lần sát thương lên đối phương.

Trang bị trong Liên Quân - Thương Longinus
Trang bị trong Liên Quân – Thương Longinus

Song Đao Bão Táp

Một trong các trang bị Liên Quân khiến quá trình farm quái, cày vàng và tấn công bất chợt rồi tháo lui dễ dàng hơn. Món đồ này còn giúp tăng 30 tốc đánh, 20% tỷ lệ đồn đánh chí mạng, 5% tốc chạy cùng 50% sát thương của nội tại Cuồng Phong. Đặc biệt, Song Đao Bão Táp còn phát huy sức mạnh cực khủng khi kết hợp với Thánh Kiếm.

Song Đao Bão Táp - Một trong các trang bị quan trọng của tướng Sát thủ Liên Quân Mobile
Song Đao Bão Táp – Một trong các trang bị quan trọng của tướng Sát thủ Liên Quân Mobile

Kiếm Muramasa

Ngoài khả năng tăng 80 công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu, Kiếm Muramasa là món trang bị giúp tăng khả năng xuyên giáp vô cùng tuyệt vời. Món đồ này giúp vị tướng bạn sở hữu chống lại nhiều tướng máu trâu và lượng giáp siêu khủng.

Kiếm Muramasa - Trang bị cho các tướng Sát thủ trong Liên Quân
Kiếm Muramasa – Trang bị cho các tướng Sát thủ trong Liên Quân

Bài viết trên đây là gợi ý về cách lên đồ trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể học theo để vị tướng Liên Quân của mình có thể phát huy sức mạnh tốt hơn trong trò chơi trực tuyến này. Đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi cách lên đồ và xây dựng bảng ngọc phù hợp với lối chơi của mình. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhé!