Lên trang bị là điều các game thủ không thể bỏ qua khi chơi Liên Quân Mobile. Có rất nhiều lối lên trang bị theo tướng, theo trận đấu, theo ngọc hay lên trang bị để khắc chế tướng địch,… Tuy nhiên chỉ cần thực hiện cách lên đồ trong Liên Quân Mobile bằng việc phối hợp các trang bị là đủ hủy diệt cả trận đấu rồi. Cùng TopGameHot.Net tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Xem cách lên đồ trong Liên quân Mobile theo chức năng “Pro lên đồ”

Dưới đây là những trang bị Liên Quân Mobile được nhà phát hành tìm hiểu và gợi ý cho người chơi. Nắm vững thông tin về các món trang bị trong Liên Quân, các bạn sẽ biết cách kết hợp chúng lại một cách hiệu quả nhất. Từ đó, các game thủ sẽ nhanh chóng leo rank trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Liên quân Mobile.

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị giao diện chính của game, bạn nhấn vào ô Trang bị.

 cach len do lien quan
Nhấn vào ô Trang bị

Bước 3: Bạn hãy chọn một vị tướng bất kỳ ví dụ như Lumburr.

 trang bi lien quan mobile
Nhấn vào ô “Pro lên đồ” đề tham khảo cách lên trang bị

Bước 4: Phía trên góc phải có một ô là Pro lên đồ, bạn nhấn vào đó.

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị bảng xếp hạng combo trang bị từ tốt nhất đến dở nhất. Bạn hãy chọn một combo mình muốn bằng cách nhấn vào nút Sử dụng.

trang bi lien quan
Nhấn sử dụng để kích hoạt chức năng

Tham khảo các trang bị trong Liên quân được cao thủ hàng đầu sử dụng

Ngoài ra bạn có thể xem các trang bị Liên quân của các cao thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng. Tuy khẩu hiểu của Liên quân là “thắng bại tại kỹ năng” nhưng trang bị chính là chìa khóa giúp người chơi giành chiến thắng.

Bước 1: Trong giao diện trang chủ của Liên quân, bạn nhấn vào biểu tượng phía góc dưới bên phải.

Xem cao thủ lên đồ
Chọn biểu tượng xếp hạng

Bước 2: Sau khi bảng xếp hạng hiện ra, bạn chọn ô Thế giới ở góc trên cùng bên trái

Nhấn vào ô thế giới
Nhấn vào ô thế giới

Bước 3: Lúc này các cao thủ hàng đầu máy chủ sẽ hiển thị ngay trong giao diện. bạn nhấn vào một người chơi bất kỳ rồi chọn xem thông tin.

 cách lên đồ trong liên quân mobile
Xem thông tin cao thủ

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn xem Lịch sử đấu để tham khảo cách lên đồ Liên quân của cao thủ.

Xem lịch sử đấu
Tada các trang bị mà cao thủ đã lên qua từng trận đấu

Hướng dẫn trang bị các đồ trong Liên quân theo từng tướng

Thiết lập các đồ trong Liên Quân giống như cách lên bảng ngọc cho các tướng. Sẽ có các combo trang phục kết hợp với nhau để tạo nên dấu ấn cho các tướng Liên Quân.

Hướng dẫn cach len do lien quan
Hướng dẫn cách lên đồ trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ trong Liên Quân Mobile không quá khó khăn. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên tài khoản của mình trước các trận giao tranh. Khi đó người chơi sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian soạn đồ khi các trận đấu diễn ra. Để thực hiện cách lên đồ các tướng trong Liên Quân, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile. Ở giao diện chính, chọn mục Trang bị ở menu phía bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn vị tướng mà bạn cần soạn đồ. Nhấn vào nút Thay đổi và chọn lại vị tướng mà bạn cần soạn đồ.

Bước 3: Lựa chọn tương ứng từng mục mà người chơi thiết lập. Ấn vào dấu “X” của mỗi bộ trang phục để xóa trang phục cũ đi và lựa chọn trang phục mới.

5 Combo trang bị Liên Quân Mobile mạnh nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng các trang bị trong Liên Quân đã lên tới hàng trăm món. Chúng được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau phụ thuộc vào giá tiền và kỹ năng của các tướng Liên Quân tương ứng. Dưới đây là 5 combo trang bị Liên Quân mạnh nhất được các game thủ sử dụng phổ biến hiện nay:

Combo 1: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp

Thường thì các trang bị tên “Thánh” trong Liên Quân Mobile đều sở hữu sức mạnh bá đạo mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước. Combo trang bị Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp có sức mạnh cực khủng lên tới 50%. Bộ trang bị này sở hữu 2 nội tại chất lượng là Bứt Phá và Cuồng Phong. Bứt Phá cho khả năng tăng tốc độ chạy trong khoảng thời gian 1,5 giây. Cuồng Phong giúp tăng 50% sát thương chí mạng. Lúc này các xạ thủ có thể thoải mái thả diều và giật crit chí mạng liên tục về tận cuối trận đấu. Combo này sẽ phát huy 100% công lực khi dùng cho Ngộ Không.

trang bi lien quan: Trang bị Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp
Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp tạo nên sức mạnh cho tướng Liên Quân

Combo 2: Trượng Băng cùng Áo Choàng Băng Giá

Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá được các tướng Pháp sư sử dụng phổ biến nhất trong tất cả trang bị Liên Quân. Combo này có khả năng làm chậm đến mức gây ức chế cho đối thủ. Trượng băng sẽ làm chậm khoảng 25% tốc chạy của đối phương, Áo Choàng Băng Giá là 25%. Tổng cộng combo này làm giảm 50% tốc độ chạy của kẻ địch. Một khi đối thủ trúng chiêu hầu như không thể nào thoát khỏi bởi khả năng làm chậm quá kinh ngạc của bộ combo này.

Hơn nữa, 2 trang bị này còn cấp thêm 10% khả năng hồi chiêu cùng một lượng giáp và máu vô cùng lớn. Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá còn cung cấp thêm một lượng công phép vừa đủ để gây sát thương lên đối phương. Tưởng chừng 2 trang bị Liên Quân Mobile này không ăn nhập với nhau bởi Áo Choàng chỉ được các Đấu Sĩ sử dụng và Trượng Băng là Pháp Sư. Tuy nhiên trong cùng một đội có 2 vị tường này thì bạn nên kết hợp 2 trang bị này lại để làm chậm cả thế giới.

Combo 3: Thương Xuyên Phá + Thương Longinus

Combo này thường được các game thủ sử dụng khi thực hiện cách lên đồ trong Liên Quân Mobile. Thương Xuyên Phá và Thương Longinus không còn quá xa lạ với các tướng đi đường rồng. Nó có khả năng nội tại xuyên giáp cũng như phá lớp giáp của đối thủ hiệu quả. Khi sử dụng trang bị Longinus, sau mỗi phát đánh lên kẻ địch sẽ giảm khoảng 50 giáp và cộng dồn 5 lần lên đối thủ. Bộ trang bị này vô cùng hữu ích đối với các tướng Liên Quân như: Royma, Triệu Vân, Superman, Zuka, Batman.

Combo 4: Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại

Trong các trang bị Liên Quân, Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại thường được các tướng Đỡ Đòn sử dụng nhiều nhất. Combo này còn vô cùng hữu ích cho các tướng hỗ trợ trong trận chiến trên Đấu trường Valor.

Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại
Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại

2 món trang bị này nằm cạnh nhau trong nhánh thủ. Đây sẽ là combo đồ cực chất cho các tướng tanker Liên Quân Mobile. Cách lên đồ các tướng trong Liên Quân này thường được sử dụng để khắc chế cứng các xạ thủ quá nhanh bên đối phương. Chỉ cần xạ thủ của đối thủ bước vào nơi có Khiên Huyền Thoại thì họ sẽ bị giảm thêm 30% tốc độ đánh cùng 15% tốc độ chạy. Combo này sẽ được các tướng thuần tanker sử dụng như: Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega,…

Combo 5: Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate và Sách Thánh

Nằm trong danh sách các đồ trong Liên Quân có tính sát thương cao. Bộ combo này thường được các tướng pháp sư lẫn sát thủ sử dụng để cấu rỉa máu đối phương. Với nội tại có sẵn trong trang bị Trượng Bùng Nổ, bạn có thể gây sát thương lên cùng nhỏ của đối thủ. Hơn nữa với lượng sát thương phép cộng từ khả năng xuyên kháng phép của Vương Miện Hacate và Sách Thánh, chắc chắn sẽ tạo nỗi sợ hãi khiếp đảm lên đối thủ khi trúng chiêu.

Trượng Bùng Nổ + Vương Miện Hecate + Sách Thánh
Trượng Bùng Nổ + Vương Miện Hecate + Sách Thánh

Bài viết trên đây là gợi ý về cách lên đồ trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể học theo để vị tướng Liên Quân của mình có thể phát huy sức mạnh tốt hơn trong trò chơi trực tuyến này. Đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi cách lên đồ và xây dựng bảng ngọc phù hợp với lối chơi của mình. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhé!