Cách lên đồ Warcraft 3 là việc các game thủ cần làm nếu muốn trang bị cho nhân vật của mình. Tân trang cho quân lính trong Warcraft 3 sẽ giúp người chơi hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong trò chơi điện tử nhập vai này có vô vàn món đồ với những đặc điểm khác nhau. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn lên đồ Warcraft 3 chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Công dụng của từng món đồ trong Warcraft 3

Công việc đầu tiên mà người chơi cần phải làm trước khi học cách lên đồ Warcraft là ghi nhớ công dụng của từng món đồ. Điều này sẽ giúp người chơi hiểu rõ đặc điểm của chúng. Khi đủ điều kiện thì việc thu thập và tiến hành lên đồ Warcraft 3 cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải thu thập tiền để mua nguyên liệu để ép đồ.

Những món đồ các game thủ Warcraft cần biết khi lên đồ
Những món đồ các game thủ Warcraft cần biết khi lên đồ

Với các trang bị như: Pedan mana, Pedan máuHeart of Aszune. Khi lên đồ các hero trong game sẽ được: +1000 máu, +1000 mana. Đồng thời tăng nhanh quá trình hồi máu và mana lên 50%.

Với các trang bị như: Armour of God, Giáp gaiKhiên đen. Khi lên đồ xong nhân vật của bạn trong game sẽ được nhận:

  • +40 armour
  • +750 máu
  • + 25 stats

Với các món đồ như: Ngọc phá giáp (lv4), Vòng miss, Orb of the Darkmoon. Người chơi sẽ được nhận:

  • +24 damage
  • -7 armor của đối phương khi bị đánh trúng
  • Tăng khả năng né tránh lên 15%

Đối với các trang bị: Găng tay, Mặt nạ hút máuFury Visor người chơi sẽ hồi 10 máu/1s, +65% tốc độ đánh và tăng 40% khả năng hút máu (tính theo damage tác dụng lên đối phương).

Với Armour of Rock, Nhẫn đenNhẫn up sẽ được +10 agi/streng, +10 intel và +10 armour.

Khi sử dụng 3 món đồ Armour of Rock, Nhẫn pháp thuậtNhẫn up, người chơi sẽ nhận +40 intel/Agi, +10 streng và +10 armour

Với Ngọc xanh, Nhẫn máuMagi amulet, khi up đồ xong bạn sẽ được nhận +40 intel/trengt và +10 agi.

Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3

Cách lên đồ trong Warcraft 3 thực ra không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần ghi nhớ các loại cơ bản. Phổ biến nhất chính là cách lên đồ Warcraft Legend of the Dragon và Baby. Chúng được chia thành 2 loại như sau:

  • Dragon + Baby (melee)
  • Dragon + Baby (ranger)

Tùy theo chủng loại nhân vật mà người chơi sẽ có các cách lên đồ Warcraft 3 khác nhau. Tương ứng với từng kiểu chủng tộc sẽ có một cách lên đồ tương ứng. Cụ thể như chủng Ueska chỉ dùng duy nhất 1 khiên level 2.

Hướng dẫn lên đồ trong Warcraft chi tiết nhất
Hướng dẫn lên đồ trong Warcraft chi tiết nhất

Trong trò chơi video giả tưởng có các chủng tộc như sau:

  • Loài người (Human): chủng tộc Warcraft nhỏ bé nhưng lại có cuộc sống vô cùng biến động. Các trận chiến liên miên với Orc đã khiến loài người kiên cường hơn trong cuộc sống.
  • Loài Orc: chủng loài này đang muốn đánh chiếm vùng đất của loài người
  • Người lùn (Dwarves): chủng loài này có công nghệ luyện kim cũng như chế tạo súng hiện đại nhất
  • Loài tiên (Elves): chủng loài này có phép thuật và sức chiến đấu siêu đẳng.
  • Ác quỷ (The Burning Legion): loài ác quỷ chuyên tàn phá thế giới của tà thần Sargeras
  • Undead: tay sai xác chết được tà thần Sargeras hồi sinh lại.
Các chủng loài trong Warcraft 3
Các chủng loài trong Warcraft 3

Do Warcraft có nhiều chủng loài khác nhau nên người chơi chỉ cần lựa chọn cách ép đồ phù hợp với nhân vật của là được. Hạn chế tối đa sự lãng phí trong việc sử dụng các món đồ để ghép thử trong game PC/Console này nhé!

Lưu ý khi ép đồ Warcraft 3

Cách ép đồ Warcraft sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn thuộc cách lên đồ baby. Tuy skill không được mạnh nhưng bù lại số damage và armor lại rất cao.

Người chơi phải thật thành thạo cách lên đồ baby nếu như không muốn đối phương có ulti nhanh chóng. Bạn cũng có thể chọn cách nhồi level nếu muốn có được ulti và skill sớm. Khi gặp bãi gà hay bãi sói bạn có thể Farm bất kỳ lúc nào mà không lo không có kỹ năng. Các tân thủ nên dùng cách này để tăng level của mình nhanh chóng và không mất công lên đồ phức tạp.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách lên đồ trong game Warcraft 3
Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách lên đồ trong game Warcraft 3

Tuy nhiên các game thủ Warcraft cũng cần lưu ý khi Farrm quái phải thật để ý tới số damage. Khi số skill của người chơi nhiều hơn 5000 thì bạn sẽ được farm bãi sói. Khi tổng số skill của người chơi lớn hơn 10000 thì có thể farm bãi gà. Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng mà người chơi cần ghi nhớ.

Trên đây là cách lên đồ Warcraft 3 mà chúng tôi thu thập được từ các game thủ hàng đầu thế giới. Nếu như các bạn nắm vững các công thức ghép đồ thì chắc chắn sẽ tăng level nhanh khi trải nghiệm trò chơi bão tuyết này. Đừng quên theo dõi những bài viết sau của chúng tôi để cập nhật những tin tức nóng hổi về trò chơi này nhé! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị!

Xem thêm: Download Warcraft 3.zingblogs – Bản đồ chiến thuật độc đáo.