Với nhiều người mới chơi game, làm thế nào để cài Mod GTA 5 là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Vì sao nó lại gây tò mò đến vậy? Thực chất đây chính là một tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn của trò chơi PC/CONSOLE này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Mod GTA 5 cho các Gamer và nhất là các tân thủ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên Mod GTA 5?

Chơi Grand Theft Auto V mà không cài mod cho GTA 5 tức là chúng ta đã bỏ lỡ khoảng 80% độ hấp dẫn của trò chơi này. Trong game bạn cũng có thể sử dụng các mã để chơi ăn gian một số tính năng khác hoặc ăn gian tiền. Nhưng để sử dụng được hết tất cả các tính năng trong GTA 5 thì cài Mod luôn được các game thủ áp dụng thay vì phải sử dụng các mã lệnh rất khó nhớ.

Chỉnh sửa xe, thêm nhiều xe khác nhau, chỉnh sửa các tính năng có sẵn trong game, thêm vũ khí, thêm các nhân vật,… là những gì mà Mod GTA 5 hoàn toàn có thể đáp ứng cho người dùng. Thậm chí bạn còn có thể biến thành siêu nhân, cảnh sát,… chỉ cần bạn muốn là có thể thêm được.

cách mod xe gta 5
Vì sao nên Mod GTA 5?

Vậy cách Mod xe GTA 5, mod nhân vật, mod vũ khí,… như thế nào? Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết dưới đây nhé!

Link tải Mod GTA V Script Hook V

Tải Mod GTA 5 Scipt Hook V theo link này:

https://taimienphi.vn/download-mod-gta-5-35058/script-hok-v-phien-ban

Tải Mod GTA 5 Scipt Hook V.NET bằng link sau:

https://taimienphi.vn/download-mod-gta-5-35058/script-hok-vnet-phien-ban

cách mod gta 5
Cách mod GTA 5 như thế nào?

Hai phiên bản nói trên chính là là 2 bản phổ biến nhất trong GTA 5, giúp người chơi có thể điều chỉnh tất cả các chức năng cơ bản có sẵn trong game. GTA 5 Script Hook V chính là file Mod game. Còn GTA 5 Script Hook V.NET có công dụng như một bộ điều khiển, khi đó bạn sẽ thấy hiện lên bảng chọn menu cho mình lựa chọn. Vì thế chúng ta cần phải tải về cả 2 nhé.

Cách cài Mod GTA 5

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy giải nén cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET trên PC.
  • Bước 2: Truy cập vào GTA 5 Script Hook V sau khi giải nén thư mục này,rồi ấn tiếp vào Bin.
  • Bước 3: Trong Bin, hãy sao chép toàn bộ các file ở đây bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A rồi nhấn Ctrl + C để copy.
Sao chép các file
Sao chép các file
  • Bước 4: Vào thư mục GTA V và bấm tổ hợp Ctrl + V để paste toàn bộ các file mod này vào là OK.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn vào GTA 5 Script Hook V.NET đã giải nén rồi sao chép cả 3 file ASI, DLLXML vào thư mục GTA V.
  • Bước 6: Sau đó chúng ta chỉ cần vào file GTAV.exe để khởi chạy trò chơi thôi. Bởi vì chúng ta đã hoàn thành các bước cài mod GTA V rồi.

Cách Mod GTA 5 trong trò chơi

Vào game, bạn hãy ấn F4 để bảng menu trò chơi được hiển thị. Đối với mod GTA 5 Script Hook V, người chơi có thể điều khiển các tính năng có trong GTA 5 lên đến 99%.

Có các mục như Player (người chơi), Weapon (vũ khí), Vehicle (xe cộ), Word (Di chuyển), Time (thời gian) và Weather (thời tiết). Nhiệm vụ của người chơi là vào các mục đó và lựa chọn để chơi thôi.

Ví dụ: Ở phần Word – di chuyển, người chơi có thể lựa chọn Teleport để di chuyển trong khi làm nhiệm vụ GTA 5.
Bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào mình muốn.

Lựa chọn Teleport để di chuyển trong GTA 5
Lựa chọn Teleport để di chuyển trong GTA 5

Thiết lập trời ở chế độ sáng/tối là điều quá dễ dàng khi bạn đã cài mod GTA V GTA 5 Script Hook V cho game. Thay đổi thời tiết nắng, mưa tùy ý thích của người chơi. Bạn cũng có thể thêm rất nhiều người, thêm xe cộ phục vụ cho mình làm nhiệm vụ,… và nhiều các tính năng khác nữa.

Vừa rồi Top Game Hot đã hướng dẫn một cách rất chi tiết về cách Mod GTA 5. Mong rằng với bản Mod này, các bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn với các tính năng trong GTA 5. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với tựa game Grand Theft Auto V!