Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online là bí kíp của các game thủ khi muốn khẳng định trình độ của mình trong game. Việc sở hữu đệ tử đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được hỗ trợ rất lớn mỗi khi tham chiến. Tuy nhiên, để săn được để tử đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm thượng thừa. Hãy cùng Topgamehot khám phá bài viết dưới đây để hiểu hơn về bí kíp này nhé!

Chức năng của đệ tử trong Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng online là trò chơi chiến đấu hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia game, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ cùng với đệ tử của mình. Vì vậy, người chơi cần phải hiểu rõ về tính năng của Đệ tử. Chúng có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Đệ tử trong Ngọc Rồng online gồm 4 lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp sư, Hộ vệSát thủ. Các nhân vật này thuộc 3 hành tinh lớn: Xayda, NamecTrái Đất.
  • Đệ tử có thể tự mình nâng cấp dựa trên sức mạnh mà nó có được trong mỗi trận đấu.
  • Các đệ tử có khả năng chia tiềm năng sức mạnh cho chủ nhân khi đánh quái.
  • Nếu như Đệ tử của bạn bị hạ gục trong trận chiến thì cũng đừng quá lo lắng. Khi đó, nó sẽ được hồi sinh lại sau 1 khoảng thời gian nhất định. Sau khi sống lại nó sẽ tự động đi tìm chủ nhân của mình.
Tính năng đệ tử trong game Ngọc Rồng online
Tính năng đệ tử trong game Ngọc Rồng online

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online đầu tiên là đánh bại Super Broly

Mục tiêu khi săn đệ tử trong game đó là bạn phải là người cuối cùng đánh bại Super Broly. Khi đó, đệ tử mới thuộc về bạn. Tốt nhất hãy đi ngủ sớm bởi Super Broly xuất hiện rất nhiều vào ban đêm (khoảng thời gian từ 0h-4h sáng).

Hơn nữa, Super Broly còn thường xuyên xuất hiện ở nơi đông người như: Đảo kame, Đảo Gru, Rừng Dương Sĩ, Rừng Bambo,… Nó cũng có thể tìm thấy ở các thông báo dưới màn hình của người chơi.

Chuẩn bị dụng cụ

Giống như khi thực hiện các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online, người chơi cần phải chuẩn bị thật kỹ càng để săn đệ tử. Sau đây là những gợi ý của chúng tôi giúp người chơi có thể thực hiện cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online hiệu quả:

  • Set HP bổ huyết (Xayda).
  • Set KI, bổ khí (Namec).
  • Cuồng nộ, găng ngon (Trái Đất).
  • Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy lúc 2 giờ sáng.

Lưu ý rằng Super Broly thường xuất hiện về đêm nhiều còn ban ngày gần như là không. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật nhiều trang bị để hỗ trợ quá trình bay của bạn. Nếu như có thể hãy học thêm cách chơi Ngọc Rồng online trên máy tính để nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game mobile này trên một màn hình lớn.

Cách nhan de tu mien phi ngoc rong online bằng việc đánh thắng Super Broly
Cách nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng việc đánh thắng Super Broly

Mẹo nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí

Theo các game thủ lão làng, cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online đơn giản nhất đó là:

  • Khi thấy Super Broly xuất hiện nhiều, hãy dùng các trang bị để bay thật nhanh và xem máu của boss. Khi máu nằm trong khoảng 1-2 triệu thì người chơi mới nên ở lại. Nếu như không đủ máu, hãy di chuyển tới vị trí khác nhé!
  • Chú ý quan sát các khu vực, nếu như thấy Xayda hợp thể máu trong khoảng 2-4 triệu thì hãy bám sát nó. Khi skill bom hi sinh hãy tác động skill 5 lên Super Broly thật nhanh.
  • Khi săn đệ tử trong Ngọc Rồng online, một số người chơi sẽ gặp phải thất bại do chưa quen. Hãy luyện tập thường xuyên để có phản xạ tốt và giành được nhiều thành công trong các trận chiến.

Cách có đệ tử trong Ngọc Rồng online bằng sét “phản sát thương”

Để nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí, người chơi có thể sét “phản sát thương”. Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị:

  • 1 sét phản sát thương từ 60% trở lên
  • 1 cải trang Adroi20 để chống chưởng của Super Broly
  • X30 capsule bay để di chuyển nhanh hơn
nhan de tu ngoc rong bằng phản sát thương
Nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng phản sát thương

Khi đã vào được khu vực của Suppper Broly, hãy đến đánh nó cho tới khi Super Broly còn 200-300k HP thì dừng lại. Khi đó Super Broly sẽ tái tạo năng lượng để đánh bạn. Do các bạn đã chuẩn bị cải trang Adroi20 nên Super Broly chưởng sẽ hụt và bị phản sát thương trở lại mình.

Khi Super Broly chưởng người chơi sẽ bị phản sát thương còn 1 HP. Khi đó, bạn hãy dùng skill trói nó lại khi ở hành tính Xayda. Nếu như ở trái đất thì hãy lấy nick Ngọc Rồng cần săn đệ tử của bạn ra để đánh nó nhé!

Khi đó bạn sẽ không cần mua nick mới trong Ngọc Rồng online để có đệ tử nữa. Cách có đệ tử trong Ngọc Rồng online này sử dụng như nhau cho 3 hành tinh: Namec, Trái Đất và Xayda. Vì vậy hãy tìm khu có Super Broly ít người để tránh bị phá nhé!

Cách làm đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Chuẩn bị:

  • X30 capsule bay
  • Đồ HP cao có thể sét 6sao

Cách săn đệ tử:

Super Broly đạt HP cao nhất là 16.077.777 khi bạn có 1 nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Do tự sát sẽ gây 50% sát thương lên người của Super Broly.

Tiếp theo hãy dùng nick trên để tự sát vào người Super Broly. Lúc này Super Broly sẽ còn 1 HP và người chơi hãy dùng nó làm nick phụ làm đệ tử của mình. Cách săn đệ tử còn 1 HP này áp dụng cho cả 3 hành tinh: Xayda, Trái Đất, Namec và được các dân làm đệ tử thuê để sử dụng phổ biến nhất.

Săn đệ tử Ngọc Rồng bằng cách tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP
Săn đệ tử Ngọc Rồng bằng cách tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu

Bạn phải săn boss Hirudegarn ở thành phố Vegeta vào lúc 22h-22h30 hàng ngày. Thời điểm này có tỉ lệ rơi trứng đệ tử Mabu cao nhất.

Nếu bạn ở hành tinh Xayda thì cần HP (ăn item bổ huyết). Ở hành tinh Trái Đất, người chơi cần sức đánh cao (ăn cuồng nộ). Còn ở Namec, bạn cần phải có KI cao (ăn bổ khí). Hãy để ý lúc nào boss Hirudegarn còn ít máu thì hãy sử dụng skill 5 của mình thật nhanh để gây sát thương vào nó.

Khi nhặt được trứng đệ tử Mabu, hãy về nhà bạn sẽ thất 1 quả trứng xuất hiện tại rương đồ của mình. Quả trứng này sẽ nở trong 3 tháng. Khi nở ra nó sẽ có hình dáng khá giống với cải trang Mabu.

nhan de tu mien phi ngoc rong Mabu
Săn đệ tử Mabu trong Ngọc Rồng online

Lưu ý: Đệ tử Mabu giống như đệ tử bình thường. Khi up đệ tử Mabu thì chỉ số và sức mạnh cũng sẽ tăng giống như đệ tử bình thường. Chúng chỉ được cái đẹp mã mà thôi.

Một số mẹo chơi Ngọc Rồng online nhanh thành cao thủ

Ngoài cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online, còn có rất nhiều chủ đề khác được các game thủ quan tâm. Điển hình như: Cách chuyển ngọc xanh trong Ngọc Rồng online, cách tăng sức mạnh Ngọc Rồng online, cách dịch chuyển tức thời trong Ngọc Rồng online,…

Mẹo chơi Ngọc Rồng online dành cho các tân thủ
Mẹo chơi Ngọc Rồng online dành cho các tân thủ

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ khi chơi Ngọc Rồng online mà bạn có thể tham khảo:

  • Hệ thống các nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng. Tiêu biểu như: Tìm Diệt Đệ Tử, Thu Thập 10 Đùi Gà, Gia Nhập Bang Hội, Thắng Thần Mèo Karin,… Để hoàn thành các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online nhanh chóng và hiệu quả thì người chơi phải luyện tập thường xuyên.
  • Cách chuyển ngọc xanh trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để mua cải trang cho nick chính.
  • Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc Rồng online: Thu gom đủ x9999 để cải trang võ phục ở Yardrat tại NPC Goku.
  • Cách tăng sức mạnh Ngọc Rồng online: Làm nhiệm vụ hàng ngày trong bang và mua những món đồ ngon,…
  • Cách up vàng trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để hỗ trợ cho nick chính.
  • Cách vào doanh trại Ngọc Rồng online: Các nhân vật của bạn phải gia nhập bang hội > 2 ngày. Số thành viên của bang hội phải nhiều hơn 5 người và sức đánh gốc phải lớn hơn 300.
  • Cách kiếm ngọc trong game: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, ký gửi ngọc,….

Bài viết trên đây là cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng rằng nó thực sự hữu ích cho các bạn khi trải nghiệm trò chơi này. Đừng quên theo dõi website Topgamehot.net để có thể lên sức mạnh nhanh trong Ngọc Rồng online nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online thành công 100%.