Cách quay tướng Legend trong Castle Clash là việc mà không phải game thủ nào cũng biết cách thực hiện sao cho hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Đầu tiên hãy sử dụng thật nhiều Acc

Trước tiên, bạn cần tạo khoảng 10 acc, chỉ cần add tài khoản Gmail vào thiết bị android là được. Sau đó, bạn hãy thực hiện như bên dưới:

  • Nếu có thời gian: Mỗi ngày, bạn đăng nhập để kiếm daily bonus gồm gem, sách kinh nghiệm, thẻ tướng legend,…  Nếu có nhiều thời gian hơn thì bạn cày nhiều hơn để upgrade hall và những công trình khác
  • Không có thời gian: Bạn sẽ chẳng phải làm gì cả. Mỗi tháng đăng nhập 1 lần là tự nhiên sẽ có vài trăm hoặc vài nghìn gem. Bởi mỗi đợt update hay bảo trì server, game sẽ đều tặng gem và tự động cộng gem để khuyến khích người chơi quay lại.
Hãy sử dụng thật nhiều Acc là cách nâng cấp tướng trong Castle Clash hiệu quả
Hãy sử dụng thật nhiều Acc là cách nâng cấp tướng trong Castle Clash hiệu quả

Tích Gem và thực hiện cách quay tướng Legend trong Castle Clash sau

Mỗi acc bạn để dành 600 gem là chiến được. Thủ thuật quay tướng legend cho các acc phụ cũng rất đơn giản:

  • Thời gian: tốt nhất là từ 22h – 00h
  • Cách quay: Bạn click chọn con Immortal khoảng 20 lần rồi quay ra click 1 lần 150 gem. Sau đó 1 lần 450 gem là được. Khả năng heo VIP nằm ở lần quay 450 gem là rất cao. Bạn chỉ cần được một con tím là cũng đủ rồi, vì sẽ có chiến thuật tận dụng con legend thường như druid sau. Nếu không được con nào thì bạn đừng nên quay tiếp, để dành gem cho lần xổ sổ kế tiếp.
Mỗi acc bạn để dành trung bình 600 gem là chiến được
Mỗi acc bạn để dành trung bình 600 gem là chiến được

Sử dụng cách tăng might trong Castle Clash

Những lợi ích của việc tăng Might là:

  • Bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ Quest để làm hàng ngày. Từ đó, bạn kiếm được rất nhiều sách kinh nghiệm để bán lấy danh vọng. Đây là bí kíp của những game thủ chuyên nghiệp, dùng chiến thuật Inscribe Crest cho nhiều hero tím bình thướng để tăng Might cực nhanh.
  • Đi farm và có cơ hội gặp nhà giàu thường xuyên.
  • Mở thêm tính năng Team here Be Monster để kiếm nhiều đá xanh và crest.
Dùng cách tăng might trong game Castle Clash
Dùng cách tăng might trong game Castle Clash

Hướng dẫn cách tăng điểm might nhanh chóng:

Bước 1: Mua tướng bằng ấn hoặc mở thẻ tướng legend, mỗi tháng được tặng 1,2 thẻ bài
Bước 2: Upgrade tướng lên level 6.
Bước 3: Inscribe trong kho Crest là xong.

Nhìn chung, cách này mất khá nhiều thời gian ban đầu. Thế nhưng, một khi đã đạt Might cao thì lúc đó bạn nâng cấp Hero legend chính rất dễ dàng. Bạn còn có thể bán sách lấy danh vọng và hấp thụ sách kinh nghiệm để lên level siêu tốc.

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn cách quay tướng Legend trong Castle Clash hiệu quả cho gamer. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!