Đột Kích trò chơi video góc nhìn thứ nhất được rất nhiều game thủ lựa chọn để giải trí hiện nay. Để hiểu hơn về trò chơi hấp dẫn này, cùng Topgamehot.net tìm hiểu cách tải đột kích về máy nhanh chóng và hiệu quả ở bài viết dưới đây. Chắc các bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị với trò chơi điện tử này.

Cách tải Đột Kích về máy tính phiên bản 2.0

VTC Game thường xuyên cập nhật những bản vá lỗi và update mới nhất của game Đột Kích. Đều đặn hàng tháng hoặc có tháng 2 lần, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điểm thú vị của trò chơi video bắn súng này. Để thực hiện cách tải Đột Kích dễ dàng về máy, bạn cần phải nắm vững các thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Truy cập trang tải Đột Kích chính thức của VTC Game

VTC Game cũng hay thay đổi đường dẫn và chức năng trên website thực hiện cách tải CF về máy tính. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tỷ mỉ cách tải game Đột Kích về máy tính như sau:

Truy cập vào trang chủ tải game Đột Kích của hãng VTC Game theo địa chỉ: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu.

Giao diện trang chủ của game bắn súng Đột Kích hiện ra như sau:

 cach tai dot kich
Giao diện game Đột Kích trên VTC Games

Nhấn vào “Trang chủ” để có thể truy cập trang tải game Đột Kích. Nếu như các bạn đang ở trong trang chủ rồi thì hãy vào ngay phần Dowload để thực hiện cách tải Đột Kích về máy nhé!

Khi nhấn vào nút “Download“, người chơi sẽ được chuyển tới trang tải Đột Kích của VTC Game. Giao diện mới nhất sẽ hiện ra nhiều tùy chọn để thực hiện cách tải CF về máy như hình dưới đây:

Lưu ý: Hãng VTC Game rất hay đổi đường dẫn vào trang tải này và giao diện cũng không như ban đầu. Tuy nhiên sự khác biệt không nhiều và bố cục cũng không thay đổi quá nhiều.

Bước 2: Tải bộ cài đầy đủ Game Đột kích và tải bản cập nhật CF mới nhất

Trước khi tải game E-Sport này, người chơi cần xác định xem mình nên down Đột Kích bản đầy đủ hoặc update mới nhất về máy. Lưu ý lựa chọn vị trí gần nơi bạn sinh sống để có được tốc độ tải game Đột Kích về máy tính nhanh nhất nhé!

Để tải bộ cài Đột Kích đầy đủ từ VTC Game. Bạn chỉ cần nhấn nút “Tải về” tất cả phiên bản trong “Bộ cài đầy đủ” giống hình dưới đây:

 huong dan tai dot kich
Tải Đột Kích bản đầy đủ

Để tải bản cập nhật Đột Kích, hãy nhấn vào nút “Tải ngay” ở dòng đầu tiên trong “Bản cập nhật” như hình sau đây:

 cách tải đột kích về máy
Tải bản cập nhật Đột Kích mới nhất

Khi nhấn tải ngay ở cả trường hợp trên thì game đều được tải về ngay. Sau khi Đột Kích tải hoàn tất, bạn chỉ cần click đúp vào file vừa tải và làm theo cách cài Đột Kích là được.

Bước 3: Chọn nơi lưu và tiến hành đăng nhập vào Đột Kích

Tiếp theo, sau khi tải về máy, bạn tiếp tục đến với bước chọn ổ lưu trữ CF vào trong máy. Đột kích yêu cầu ổ cứng trống tối thiểu là 9GB, chính vì thế hãy dọn dẹp ổ nếu như bạn có dung lượng lưu trữ thấp nhé.

 cai dat dot kich
Chọn nơi lưu Đột Kích

Sau khi đã cài đặt xong, bạn có thể đăng nhập vào game và thưởng thức thôi. Rất đơn giản phải không nào!

Đăng nhập vào Cross Fire
Đăng nhập vào Cross Fire

Tải Đột Kích Offline về máy

Link tải Đột Kích offline full cho máy cấu hình trung bình: https://drive.google.com/file/d/1Z2XhtTAFQ5UzwgOOVPLEI6vJgCstJkyg

Người chơi chỉ cần nhấn vào đường link trên và tải game Đột Kích offline về máy mà không cần lo lắng về cấu hình.

Tài khoản mật khẩu đăng nhập tài khoản Đột Kích offline ở file 2. Nick vip.txt

  • Tài khoản: GameMaster
  • Mật khẩu: 123456
hướng dẫn tai game dot kich offline ve may tinh
Tải và cài đặt game Đột Kích offline về máy

Trò chơi trên PC này không chỉ hay mà cách cài đặt cũng rất đơn giản. Người chơi có thể thực hiện một cách dễ dàng theo các bước như sau:

Bước 1: Dowload file tải Đột Kích phiên bản offline và giải nén

Bước 2: Vào trong thư mục vừa giải nén để chạy file “CounterStrike”. Nhấn Play và tiến hành đăng nhập tài khoản, mật khẩu trên để chiến game.

Với các trường hợp không thể thực hiện cách download CF offline thuận lợi, hãy thử qua phiên bản cấu hình thấp hơn.

=> Link tải game Đột Kích offline máy cấu hình yếu: https://www.fshare.vn/file/86WU89EX6TD2

Vào thư mục vừa tải về giải nén và chạy file “CSFIRED”. Sau đó nhấn đăng ký để tạo tài khoản và ấn “Bắt đầu” để đăng nhập acc và pass chơi game.

Cách tải Vua Đột Kích về máy tính

Để trải nghiệm game Vua Đột Kích, người chơi cần phải tải và thực hiện cách cài đặt Đột Kích riêng. Phiên bản này được quản trị chỉnh sửa và duy trì trên 1 private server. Trước đây các game thủ có thể tải bản Patch Vua Đột Kích cùng với bản CF mới nhất của VTC Game. Tuy nhiên giờ bạn chỉ có thể tải bản đầy đủ của Vua Đột Kích mà thôi.

Bước 1: Truy cập trang chủ Đột Kích qua link: http://vuadotkich.com.

Trang chủ Vua Đột Kích
Trang chủ Vua Đột Kích

Nhấn vào link trên để vào trang web chính thức của Vua Đột Kích. Tiếp theo nhấn nút “Download” để thực hiện cách tải Vua Đột Kích.

Bước 2: Tải Vua Đột Kích bằng link mà bạn yêu thích

Lựa chọn cách download vua dot kich
Lựa chọn việc tải và thực hiện cách cài Đột Kích

Người chơi có thể dùng các link tải Vua Đột Kích trực tiếp từ server hoặc thông qua mediafire. Nếu như có tài khoản VIP việc tải game sẽ nhanh hơn.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong danh sách các link tải Vua Đột Kích sau đây:

=> Link tải Vua Đột Kích Fshare 1: https://www.fshare.vn/file/5HNLRP1RHTFB

=> Link down Vua Đột Kích Fshare 2: https://www.fshare.vn/file/CJDXBH9HFFK9

=> Link tải Vua Đột Kích Mediafire: http://www.mediafire.com/download/4c74x95az8vsbfv/VuaDotKichFull.exe

=> Link download Vua Đột Kích Mega: https://mega.co.nz/#!zhkWEbLZ!lUIoXBhNP6YkKnaSXIBqiI70IzGX1o-9wzpL41F5Eak

=> Link tải Vua Đột Kích 4Share: http://4share.vn/f/7e4d464b474c4b4b/VuaDotKichFull.exe

=> Link tải game Vua Đột Kích Google Drive: https://drive.google.com/file/d/0B1VsDDvgtdEcbmVTLW1JcUZscjA/view?usp=sharing

Tiến hành copy link mà bạn lựa chọn và dán vào trình duyệt đang sử dụng để thực hiện cách tải game Đột Kích về máy. Lưu ý với các link download Đột Kích lậu không rõ nguồn gốc. Tốt nhất, bạn nên chọn một website uy tín để tải Đột Kích về nhé!

Trên đây là các cách tải Đột Kích về máy cơ bản nhất. Hy vọng các bạn lựa chọn được phiên bản phù hợp để trải nghiệm trò chơi video bắn súng hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!