Cách tải CSGO như thế nào? Tải CSGO miễn phí hay không? Là câu hỏi được nhiều người đang tìm hiểu về trò chơi E-SPORTS này luôn thắc mắc. Hôm nay, hãy để Top Game Hot giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé! Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Tại sao Tài khoản Steam lại quan trọng khi Download CS GO?

Steam cũng giống như nhiều phần mềm khác, chẳng hạn như Epic Game. Nó là phần mềm hỗ trợ người chơi trong việc kết nối các tựa game để chơi trực tuyến thông qua mạng Internet. Hai ứng dụng này có một điểm khác biệt duy nhất là Steam hỗ trợ chủ yếu cho các trò chơi có thu phí, yêu cầu đồ họa cao; còn Hamachi thì kết nối các game offline và miễn phí.

Counter-Strike: Global Offensive là một trò chơi online yêu cầu cấu hình máy khá cao, chính vì thế để download CSGO về máy và chơi được game này thì trước tiên các bạn phải có tài khoản Steam.

Để tạo cho mình một tài khoản Steam trên máy tính hay laptop, các bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở Steam ra, chọn Create New Account
  • Bước 2: Chọn tiếp ở mục I agree
  • Bước 3: Điền đầy đủ tất cả các thông tin về tài khoản và mật khẩu. Sau đó bấm chọn Next.
huong dan tai cs go
Điền thông tin tài khoản

Chú ý trong mục Password Strength là độ khó mật khẩu hay là mức độ bảo mật password.

  • Bước 4: Nhập địa chỉ Email của mình theo yêu cầu hiển thị. Sau đó hãy ấn Next để tiếp tục.
  • Bước 5: Đợi Steam load dữ liệu và tiến hành thủ tục đăng ký tài khoản giúp bạn.
tai cs go
Đợi Steam tải dữ liệu
  • Bước 6: Steam sẽ hiển thị tài khoản và mật khẩu bạn cần ghi nhớ. Đây là hai thứ quan trọng, cần bạn phải nhớ để có thể đăng nhập mỗi lần vào chơi game.
  • Bước 7: Ấn Finish để hoàn tất quá trình đăng ký và tạo tài khoản Steam. Lúc này biểu tượng Steam sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình máy tính. Trong giao diện Steam, tài khoản của bạn cũng được hiển thị với tên đăng nhập lúc đầu.

Không có gì khó để tạo một tài khoản Steam đúng không? Từ đây các bạn hoàn toàn có thể tải CS GO online về máy để thưởng thức rồi. Cùng xem cách tải CSGO như thế nào trong phần tiếp theo của Top Game Hot nhé!

Cách tải CSGO và hướng dẫn cài đặt

Từ lúc xuất hiện cho đến nay, tựa game video bắn súng góc nhìn thứ nhất này luôn thu hút lượng lớn người chơi mỗi ngày. Các cụm từ khóa luôn được tìm kiếm nhiều trên Google như là: download CS GO full crack, CS GO download free, tải CS GO offline hay cách tải CS GO,… rất rất nhiều những cụm từ được search liên quan đến cách tải và chơi game,…

Bước 1 Tải Steam về máy và đăng nhập

 

cach tai cs go
Cách tải CSGO

Để có thể chơi được CSGO thì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền để mua game. Thế nhưng nó cũng có bản chơi free, ở bản này thì bạn chỉ có thể chơi được một số chế độ mặc định. Còn với bản mất tiền thì người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các chế độ chơi cùng nhiều các tính năng khác nữa. Đặc biệt, các bạn có thể xem những giải đấu trực tuyến qua chế độ theo dõi của GOTV.

Để tải tải CS GO, các bạn có thể vào link dưới đây:

store.steampowered.com/app/730/CounterStrike_Global_Offensive

Bước 2: Tìm CS:GO trên thanh công cụ

Sau khi cài đặt và đăng ký xong tài khoản Steam trên máy tính, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng hỗ trợ chơi game số 1 này để kết nối với nhiều game thủ trên toàn thế giới.

Trong giao diện của Steam, ở nút tìm kiếm các bạn gõ từ khóa CS GO hoặc Counter-Strike: Global Offensive.

cách tải csgo
Download CS Go trên Steam

Bước 3: Bạn có thể chọn Chơi miễn phí hoặc mua Prime

Giao diện chính của trò chơi video Counter-Strike: Global Offensive trên Steam xuất hiện, tại đây các bạn cần tiến hành cài đặt game CS GO bằng cách bấm chọn vào nút Chơi trò chơi. Nếu bạn chưa cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt thì nó sẽ là Play Game.

chon choi miễn phí
Bạn có thể chọn chơi miễn phí hoặc mua prime

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ CSGO

Cửa sổ sẽ hiển thị thông báo Bạn đang chuẩn bị cài đặt Counter-Strike: Global Offensive. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng game, tạo icon ngoài desktop, ngôn ngữ, ổ đĩa game,… Sau đó bạn bấm chọn vào mục Tiếp.

tai game cs go
Bạn đang chuẩn bị cài đặt Counter-Strike: Global Offensive

Bạn đợi vài giây sẽ xuất hiện lên giao diện với dòng chữ Đang tạo các tệp của trò chơi này…

Bước 5: Nhấn kết thúc và đợi hệ thống tải trò chơi

Tiếp theo nó sẽ hiển thị thông báo Steam đang tiến hành cài đặt trò chơi. Bạn chọn Kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt game. Người chơi sẽ phải chờ khoảng 15 phút để hệ thống thực hiện cài đặt CS GO được hoàn tất.

tai cs go offline
Bấm kết thúc để hoàn tất cài đặt

Trên đây là cách tải CSGO Top Game Hot đã hướng dẫn cho các bạn, nhất là với những bạn mới tìm tòi cách chơi. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin giúp ích cho bạn đọc. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức game hơn nữa nhé!