Trong thời gian gần đây, hòm thư điện tử của Topgamehot nhận được một số thắc mắc của game thủ gửi về xoay quanh vấn đề Cách tải Free Fire trên PC không cần giả lập liệu có khả dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết. Cùng tham khảo nhé!

Thực hư cách tải Free Fire trên PC không cần giả lập

Game Free Fire chỉ hỗ trợ trên nền tảng điện thoại Android, iPhone mà thôi. Vì thế, bạn có thể cài đặt game trên CH Play hoặc App Store. Nếu bạn muốn tải Free Fire trên máy tính thì cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập. Nếu không, bạn sẽ không thể chơi được.

Thực hư cách tải Free Fire trên PC không cần giả lập

Do đó, bạn cần phải cài đặt các phần mềm giả lập về máy tính, sau đó cài đặt phiên bản mobile. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác để bạn có thể chơi Free Fire trên PC không cần giả lập bằng phần mềm Mirroid. Nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây.

Cách chơi Free Fire trên PC không cần giả lập

Phần mềm trình chiếu Mirroid sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn. Công cụ này sẽ mang lại trải nghiệm chơi game hay như giả lập mà hoàn toàn không lo giật, lag hay game chặn giả lập. Mirroid là ứng dụng trình chiếu màn hình Android lên máy tính, hỗ trợ sử dụng phần mềm chặn giả lập trên PC hay chơi các tựa game FPS. Với Mirroid, bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo bị khóa nick.

Cách chơi Free Fire trên PC không cần giả lập

Tính năng điều khiển bàn phím trên Mirroid hỗ trợ bạn thực hiện thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại thông qua chuột và bàn phím máy tính. Việc này sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng, thuận tiện, gọn nhẹ, nâng cao hiệu suất sử dụng và cực hữu ích trong những tựa game bắn súng cần độ chính xác và nhanh nhạy.

Hướng dẫn cài đặt bàn phím khi chơi FF trên Mirroid

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm chuột vào biểu tượng Điều khiển bàn phím trên thanh công cụ bên phải của Mirroid.

Bước 2: Kéo thả nút tương thích vào màn hình game và đặt phím vào vị trí tương ứng trong game => setting một phím bất kỳ trên bàn phím tùy theo thói quen sử dụng của bạn .

Bước 3: Click nút Save để lưu lại cài đặt và bắt đầu trải nghiệm game.

Click nút Save để lưu lại

Tính năng của các phím chơi Free Fire trên Mirroid

Tổ hợp phím di chuyển (AWDS): Bạn chỉ việc kéo biểu tượng này vào vị trí tương ứng với cần di chuyển của nhân vật trong game => nhấn phím tương ứng WSAD để nhân vật di chuyển theo hướng trên/dưới/trái/phải (cần tắt chế độ gõ chữ tiếng Việt trước khi sử dụng)

Phím A (Nhấp một lần): Bạn thực hiện một thao tác trong 1 lần ấn phím. Bạn có thể gán phím vào bất kỳ vị trí nào tương ứng trong game để giải phóng một kỹ năng hoặc hoàn thành một thao tác chiến đấu nào đó.

Nút chế độ bắn súng: Nút này còn được gọi là nút Bật/Tắt chuột khi chơi game bắn súng. Nó hỗ trợ cài đặt phím để bật và tắt chuột trong khi chơi và dùng chuột để xoay góc nhìn nhân vật.

Nút tâm bắn (Công tắc bắn): Thực hiện lệnh bắn súng khi nhấn chuột trái trong game bắn súng, gán nút vào vị trí công tắc bắn trong game và ấn giữ chuột trái để bắn liên tiếp.

Tính năng của các phím chơi Free Fire trên Mirroid

Mô phỏng thao tác hai ngón (phóng to/thu nhỏ) màn hình: Hỗ trợ game thủ thu phóng màn hình thông qua bàn phím bằng cách mô phỏng thao tác hai ngón như trên điện thoại di động.

Ẩn/ hiện phím mô tả: Nếu bạn đã nhớ hết vị trí, tên gọi các phím cài đặt và thấy phím hiện lên khiến màn hình bị rối thì có thể bật tùy chọn này để ẩn toàn bộ các phím keyset đã cài đặt.

Bài viết trên đây, Topgamehot đã giúp bạn trả lời câu hỏi Cách tải Free Fire trên PC không cần giả lập liệu có khả dụng? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!