Left 4 Dead 2 là một phiên bản của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn nhất hiện nay. Để có thể trải nghiệm những điều thú vị trong phiên bản này, cùng Topgamehot khám phá cách tải Left 4 Dead 2 và cài đặt trò chơi này về máy nhé!

Giới thiệu game bắn Zombie Left 4 Dead 2 bản mới

Left 4 Dead 2 phiên bản mới được cập nhật vào ngày 18/7/2019. Phiên bản này có đầy đủ DLC và các game thủ có thể chơi online được.

Game có mạch truyện hấp dẫn với nhiều map để chiến đấu. Tiếp tục cuộc chiến giữa những chiến binh dũng cảm với lũ thây ma (zombie). Toàn bộ các chiến binh của phe Survivors vẫn còn đầy đủ 4 người như ở phần đầu tiên. Tuy nhiên họ đã được trang bị thêm nhiều loại vũ khí và các tính năng độc đáo hơn.

dowload left 4 dead 2 trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn
Cốt truyện Left 4 Dead 2 hấp dẫn và lôi cuốn

Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 người sống sót. Bạn sẽ được trang bị 1 loạt vũ khí cổ điển và nâng cấp. Ngoài việc được trang bị thêm súng, người chơi còn loại bỏ cơ hội gặp cưa máy, rìu hay chảo rán chết người. Ở những màn chơi đầu, bạn chỉ cần 1 khẩu tiểu liên và 1 khẩu súng lục để tiêu diệt zombie. Đến những màn chơi tiếp theo, việc hạ gục lũ thây ma với AL và lượng máu HP cũng khó khăn hơn nhiều.

Nhân vật trong let4dead2
Nhân vật trong Left 4 Dead 2

Số lượng vũ khí của phiên bản Left 4 Dead 2 được hãng Valve đầu tư hơn với nhiều loại súng. Từ súng trường, súng lục cho tới các loại vũ khí cầm tay như dao găm, lựu đạn,…

Cách tải game Left 4 Dead 2

Để tải game Left 4 Dead 2 và cài đặt trò chơi này thành công, bạn cần tắt các chương trình diệt virusWindows Defender

Link tải Left 4 Dead 2 Fshare

Cách tải Left 4 Dead 2 khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://www.fshare.vn/file/D1QCA5J1AZU2?token=1591147636 là có thể trải nghiệm những điều thú vị của phiên bản này.

Các bước cài đặt

Sau khi tải game Left 4 Dead, hãy làm theo các bước cài đặt đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Giải nén file vừa mới tải xuống bằng phần mềm Winrar.
  • Bước 2: Cho chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Hãy chọn ngôn ngữ English và bấm OK.
  • Bước 3: Ấn Next >> Next. Lúc này các bạn hãy chọn đường dẫn để cài đặt game nhé!
Chọn đường dẫn cài đặt Left 4 Dead 2
Chọn đường dẫn cài đặt Left 4 Dead 2
  • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong thì nhấn Next >> Install rồi chờ đợi.
  • Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên. Click vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và chọn Finish.
Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt
Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt
  • Bước 6: Chờ đợi cho nó cập nhật xong thì nhấn Patch. Lưu ý: Trong quá trình update nếu nó hiện bất kỳ lỗi gì thì cứ nhấn Retry nha!
  • Bước 7: Sau khi nhấn Patch sẽ có một cửa sổ CMD màu xanh hiện lên. Trên đó có chữ Updating…Tiếp tục chờ đợi cho đến khi việc cài đặt hoàn tất là bạn có thể tự động vào game sinh tồn hấp dẫn này rồi.
Hoàn tất việc update L4D2
Hoàn tất việc update L4D2

Hướng dẫn tải Left 4 Dead 2 Full Crack

=> Link dowload Left 4 Dead 2 full crack: https://drive.google.com/file/d/1Bd4VkAsyfle7eSjwtMnJ6kapg3poSpOo/view.

Bạn có thể tải Left 4 Dead 2 full crack này về, tiến hành cài đặt và chơi game mà không cần bất kỳ thao tác nào nữa. Lưu ý rằng phiên bản cũ thì không chơi được online. Tuy nhiên khi tải bản Left 4 Dead 2 crack online, bạn có thể chơi game cùng nhiều người khác qua chế độ Mutiplayer. 

  • Bước 1: Sau khi thực hiện cách tải Left 4 Dead 2 hãy tiến hành giải nén nó ra.
  • Bước 2: Cho chạy file setup.bat để tiến hành cài đặt game. Chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.
tai left 4 dead 2 về trải nghiệm
Tải Left 4 Dead 2 về trải nghiệm

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt game việc giải nén diễn ra khá lâu. Lúc này, bạn sẽ thấy thanh công cụ hiển thị 1% mãi. Tuy nhiên đừng nản mà tắt, đợi khoảng 15 phút là quá trình cài đặt sẽ hoàn tất.

Đôi nét về game Left 4 Dead 3 

Sau sự thành công của phiên bản Left 4 Dead 2, Left 4 Dead 3 ra đời với hy vọng tiếp nối đàn anh của mình. Với nhiều cải tiến vượt bậc về đồ họa và lối chơi, chắc chắn bản Left 4 Dead 3 full crack sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.

Bối cảnh của L4D3

Bối cảnh của Left 4 Dead 3 trải dài từ bang Georgia (phía Nam nước Mỹ) đến tận bang Lousiana. Điều này đồng nghĩa với việc bối cảnh trong game đã trở nên rộng lớn và thú vị hơn nhiều. Người chơi có thể khám phá nhiều vùng đất mới ngoài việc tiêu diệt lũ thây ma.

Giống như trong bản Left 4 Dead, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 chiến binh để làm nhân vật chính. Sau đó hoàn thành các chiến dịch trong game với độ khó tăng dần. Ngoài ra, số lượng vũ khí cũng là một điểm nhấn nổi bật của phiên bản này. So với phần đầu của tựa game PC/Console này, số lượng vũ khí đã được cải thiện một cách đáng kể.

Bối cảnh vừa lạ vừa quen trong phiên bản Left 4 Dead 3
Bối cảnh vừa lạ vừa quen trong phiên bản Left 4 Dead 3

Tuy nhiên khi sở hữu số lượng và đa chủng loại vũ khí thì người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khác nhau. Việc kết hợp và sử dụng đúng loại vũ khí chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công. Hơn nữa, số lượng đạn của mỗi khẩu súng là khá hạn chế mà lượng zombie ngày càng đông. Khi đó, việc lựa chọn những vũ khí cầm tay như lưu đạn sẽ là công cụ vô cùng hữu hiệu để bạn tiêu diệt một đám đông zombie. Nếu như ở khoảng cách gần hơn, hãy sử dụng gươm, gậy hoặc lưỡi cưa sẽ gây lượng sát thương cao lên lũ quái vật đó nhé!

Link tải Left 4 Dead 3 Full Crack

  • Link download Left 4 Dead 3 bản full crack: http://www.mediafire.com/?ruv6qf8he0vec
  • Link 4Share.Vn: http://up.4share.vn/d/4674757676747777
  • Link Fshare: http://www.fshare.vn/folder/TK6A7ATX7T/

Trên đây là cách tải Left 4 Dead 2Left 4 Dead 3 full crack đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với dòng game sinh tồn này!

Xem thêm: Cách tạo phòng Left 4 Dead 2 nhiều người chơi cho GÀ MỚI.