Minecraft là một trò chơi video nổi tiếng và thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi được ra mắt khá nhiều phiên bản khác nhau và được hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải Minecraft PE miễn phí iOS thì đừng đi đâu cả, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi. Top Game Hot sẽ hướng dẫn tải Minecraft trên điện thoại một cách chi tiết nhất cho các bạn độc giả.

Đôi nét về Minecraft PE

Minecraft PE có tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition (hay còn được viết tắt là MCPE). Đây là phiên bản trò chơi trên nền tảng di động nổi tiếng trên toàn thế giới. Tựa game video phiêu lưu sinh tồn cho phép người chơi thoải mái sáng tạo tùy ý thích của mỗi người. Đây không phải là một trò chơi lối mòn, nó không hề có một quy chuẩn cụ thể nào để buộc người chơi đi theo cả. Đây là trò chơi đòi hỏi ở người chơi sự không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để phát triển trong thế giới Minecraft vô cùng rộng lớn này.

cách chơi minecraft trên điện thoại
Đôi nét về Minecraft PE và cách tải mới nhất trên điện thoại

Minecraft có tất cả 4 chế độ chơi, bao gồm: sáng tạo, sinh tồn, phiêu lưukhán giả. Trò chơi có hệ thống độ khó trong bốn cấp độ từ dễ đến khó, dễ nhất là cấp độ bình yên.

Vậy cách tải Minecraft PE miễn phí cho IphoneAndroid như thế nào? Hãy cùng theo dõi các nội dung trong những phần tiếp theo nhé!

So sánh Minecraft PE với Minecraft PC

Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà phát triển tựa game Minecraft đã cho phát hành đến 9 phiên bản khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của họ và người dùng. Nhưng thực tế chỉ có 2 phiên bản là thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhất. Chúng tôi muốn kể đến đó là Minecraft PEMinecraft trên PC/CONSOLE. Vậy thì hai phiên bản này có điểm khác biệt?

Điểm nổi bật của Minecraft PE so với phiên bản PC

Minecraft PE có khá nhiều tính năng riêng biệt mà ở phiên bản Minecraft PC không hề có, chẳng hạn như:

minecraft tieng viet android
Điểm nổi bật của Minecraft PE
 • Ở phiên bản Minecraft cho điện thoại có thêm Củ cải đường.
 • Nether Reactor Core: là thành phần chính để xây dựng nên Nether Reactor.
 • Cơ chế thay đổi tên người chơi.

Những thiếu sót của Minecraft PE so với phiên bản PC

Với những đặc điểm nổi bật như vừa nói ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng, tuy cùng một nhà phát hành nhưng phiên bản nào cũng có những ưu thế khác nhau. Tuy nhiên những sai sót thì cũng không thể tránh khỏi ở bất kỳ tựa game nào. Dưới đây là một số điểm mà ở Minecraft cho iOS và Android còn chưa có:

 • Mod ngựa, rồng, sói.
 • Người chơi không thể có cách nào để thuần hóa được vật nuôi.
 • Khả năng giúp người chơi thay đổi các khối (block), đồ vật (item) và trên các động vật. Ngay cả việc thay đổi bản thân của người chơi.
 • The Nether (các gamer hay quen gọi là địa ngục):

Đây là màn chơi đi kèm với nó là những mối nguy hiểm. Thế nhưng với tỷ lệ 8:1 mà nó có được, đó là một sự hấp dẫn đối với người chơi game. Có nghĩa là là khi người chơi đi được 1 khối trong Nether thì sẽ tương ứng với 8 khối ở trong Overworld.

tai minecraft cho dien thoai
Minecraft Pocket Edition
 • Hardcore mode: đây chính là một chế độ chơi nguy hiểm nhất và người tham gia chỉ có duy nhất một mạng mà thôi.
 • Minecraft PE chưa có chế độ cho người chơi tham gia vào thế giới của người chơi khác.
 • Khả năng tự cải tạo trò chơi.
 • Không thể sử dụng được các dòng lệnh như ở trong bản game PC.

Thế nhưng mỗi phiên bản đều sở hữu những đặc trưng cùng những ưu điểm khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn chơi Minecraft trên điện thoại hay máy tính là do lựa chọn của mỗi người chơi.

Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS và Android

Điều tuyệt vời nhất mà Minecraft PE có được có lẽ chính là sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình trải nghiệm của người dùng. Do đó nó đã trở thành phiên bản có nhiều người chơi nhất so với các bản cùng tựa game còn lại. Cùng xem cách tải Minecraft miễn phí cho iOS, Android dưới đây.

Hướng dẫn tải Minecraft PE miễn phí cho Android

Để tải Minecraft cho Android thì chúng ta sẽ sử dụng file .APK. Đây là phương pháp dễ dàng và thuận tiện nhất cho những bạn đang dùng hệ điều hành Android. Bên cạnh đó thì đây là file có thể hỗ trợ người dùng trong những trải nghiệm về các ứng dụng, chương trình hoặc game nào đó.

minecraft tieng viet android
Hướng dẫn tải và cách chơi minecraft PE trên điện thoại

Bạn có thể click vào đường link bên dưới đây và tiến hành các bước cài đặt nữa là đã có thể bước chân vào thế giới phiêu lưu cùng Minecraft rồi.

https://vi.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Sau khi đã truy cập được vào đường link ở trên, bạn chỉ cần vào trong các kho của ứng dụng => Tìm kiếm trò chơi bạn đang muốn tải về => Tải xuống và cài đặt trò chơi. Sau đó bạn hoàn toàn có thể vào game và trải nghiệm thôi. Quá dễ dàng và đơn giản đúng không nào?

Cách tải Minecraft PE miễn phí cho iPhone, iPad

Rõ ràng, cơ chế hoạt động của hai hệ điều hành iOS và Android là hoàn toàn khác nhau. Vì thế tải Minecraft miễn phí trên ipad và iPhone sẽ tốn nhiều công đoạn hơn. Và yêu cầu các bạn cần thực hiện đúng theo từng bước dưới đây:

tai minecraft pe cho ios
Cách tải Minecraft miễn phí trên ipad
 • Bước 1: Đầu tiên hãy vào trang web https://ios.codevn.net/ rồi nhập capcha để có thể truy cập.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn nhập tên tựa game và tải Minecraft về. Hãy tải Minecraft cho Iphone phiên bản mới nhất nhé.
  Lưu ý: Vì một số lý do mà bạn sẽ không thể dùng tài khoản iTunes & App Store của chính mình để đăng nhập được.
 • Bước 3: Truy cập rồi nhập capcha để vào địa chỉ https://id.codevn.net/ để lấy tài khoản kích hoạt ứng dụng.
 • Bước 4: Chọn một trong số các tài khoản được gợi ý, sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản:

Vào Cài đặt (Settings) => iTunes & App Store => Đăng nhập (Sign in). Hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa tạo ở bước 3.

 • Bước 5: Để có thể kích hoạt tài khoản của codevn bạn hãy lên App Store. Sau đó cài đặt một ứng dụng bất kỳ có ở trên đó. Ứng dụng bạn chọn nên phù hợp với dung lượng máy nhé.
 • Bước 6: Đến đây thì vào game và trải nghiệm thôi! Giờ bạn đã có thể thoát tài khoản của codevn và sử dụng tài khoản cá nhân của mình một cách bình thường rồi.
tai minecraft pe mien phi cho ios
Tải Minecraft PE miễn phí cho iOS

Lưu ý đặc biệt: Bạn cần đăng nhập tài khoản ở trên mục iTunes & App Store. Tuyệt đối không được đăng nhập trên Icloud. Nếu đăng nhập trên iCloud thì chắc chắn điện thoại của các bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Trên đây là cách tải Minecraft PE miễn phí IOS và Android. Hy vọng với “chú dế yêu” mà mình đang dùng, các bạn sẽ có thể lựa chọn cách tải Minecraft trên điện thoại phù hợp với từng hệ điều hành. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Minecraft: Chế độ câu chuyện!