Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Shadow Fight 2 hack trên điện thoại di động. Hiện tại chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn tải bản hack trên thiết bị Android thôi. Cùng theo dõi bài viết để có được cách mod full vàng và ngọc nhé!

Đôi nét về game Shadow Fight 2

Trước khi xem hướng dẫn về cách tải Shadow Fight 2 hack, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cốt truyện và lối chơi của trò chơi điện tử nhập vai nay nha.

Cốt truyện

Shadow Fight 2 diễn ra các trận chiến đấu quyết liệt và rất hoành tráng. Game Mobile này khắc họa chi tiết các nhân vật giống như thật, cùng các cách điều khiển đơn giản và dễ nhớ. Trong suốt quá trình chơi game, nhân vật sẽ có được những cấp độ và kỹ năng mới.

Mở đầu khi bắt đầu chơi Shadow Fight 2, chúng ta sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu về câu chuyện diễn ra trong game. Người kể câu chuyện cũng đồng thời là nhân vật chính. Đây là một chàng chiến binh Ninja huyền thoại.

tải bản hack shadow fight 2
Cốt truyện hấp dẫn của Shadow Fight 2

Anh ta đi phiêu lưu ở khắp mọi nơi với mục đích tìm cho mình một đối thủ cạnh tranh bình đẳng. Trên đường đi, anh bắt gặp một cánh cổng bóng tối. Bằng sự tò mò của bản thân, anh chàng đã mở cánh cổng ra và giúp giải phóng những thế lực ma quỷ. Sau đó anh đã bị phạm vào lời nguyền và biến thành một cái bóng bị giảm sút về sức mạnh.

Không hề có vũ khí hay trang bị, người chơi buộc phải vào vai nhân vật này để vượt qua nhiều đối thủ để tăng thêm sức mạnh, tìm thêm nhiều điều bí ẩn đang chờ đón phía trước

Lối chơi

Shadow Fight 2 là một game chiến đấu 2D. Người chơi sẽ phải sử dụng khả năng của mình để điều khiển nhân vật trong game giành chiến thắng. Trò chơi điện tử nhập vai pha thêm yếu tố RPG cho phép các game thủ nâng cấp vũ khí, áo giáp, kỹ năng,… Các nhân vật trong game dù chỉ là những hình bóng, nhưng đó lại là các hình ảnh động dựa trên vật lý.

hướng dẫn hack shadow fight 2
Trò chơi điện tử nhập vai Shadow Fight 2 pha thêm yếu tố RPG

Vàng mà người chơi kiếm được có thể dùng để mua vũ khí. Bạn chỉ có thể chơi tối đa 5 trận đấu trước khi buộc phải bổ sung thêm năng lượng. Bạn có thể chờ đợi thời gian để được nạp năng lượng hoặc mua bằng tiền. Bên cạnh đó thì cũng có thể xem một số quảng cáo để tiếp thêm năng lượng phục vụ chiến đấu.

Một số yêu cầu khi tải bản hack Shadow Fight 2

Dưới đây là một số thông tin yêu cầu khi tải bản hack Shadow Fight 2 cho thiết bị di động. Hãy chú ý những thông tin dưới đây để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Một số lưu ý khi tải Shadow Fight 2
Một số lưu ý khi tải Shadow Fight 2
  • Game hỗ trợ cài đặt trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản sử dụng: 2.5.2
  • Dung lượng cần đáp ứng: 140MB
  • Trên Google Play có link trai bản gốc và không có Mod.
  • Đây là trò chơi điện tử offline vì thế không cần kết nối mạng.
  • Liên tục được nhà phát triển cập nhật các phiên bản mới nhất.

Các tính năng sau khi tải game Shadow Fight 2 hack

Sau đây là một số tính năng cũng như hướng dẫn hack Shadow Fight 2 mà người chơi cần nắm được:

  • Vô Hạn Tiền (Gold hoặc Gems): Sau khi tải bản hack về máy bạn sẽ sở hữu ngay vô hạn tiền khi mới mở game ra. Thế là các bạn thoải mái mua sắm đồ, trang bị cần thiết nhé.
  • Vô Hạn Năng Lượng: Mặc định khi trò chơi được tải về bạn sẽ có 5 năng lượng. Cứ mỗi 10 phút trôi qua người chơi sẽ nhận được 1 điểm năng lượng. Nếu bạn muốn có thêm năng lượng thì dùng Ngọc (Gems) để mua.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Nếu lần đầu mở trò chơi ra mà hệ thống báo lỗi dữ liệu. Bạn chỉ cần tắt game sau đó mở lại là có thể chơi bình thường.
  • Nên chơi offline và không bật mạng lên, để tránh xảy ra lỗi khi dùng bản Mod này.

Cách tải Shadow Fight 2 hack cho điện thoại

Link tải game Shadow Fight 2 hack mod full vàng, full tiền dành cho điện thoại hệ điều hành Android dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1ts8a-mjWjUGankqaHOUjc-sR2Er1_IJP/view

Chỉ cần bấm vào link và tải game về thôi, cực kỳ đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian của các bạn.

Sau khi đợi tải hoàn tất thì mở file game ra và tiến hành setting nữa là OK. Lúc này chỉ việc mở game ra và chiến đấu thôi!

Hướng dẫn tải bản game hack cho điện thoại di động
Hướng dẫn tải bản game hack cho điện thoại di động

Trên đây là cách tải Shadow Fight 2 hack miễn phí trên di động vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia Shadow Fight 2 nhé. Cũng đừng quên truy cập vào trang web của Top Game Hot để cập nhật những thông tin mới nhất về nhiều tựa game khác nha.

Xem thêm: Cách Hack Shadow Fight 2 iOS nhanh nhất cho game thủ.