Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều cách để bạn có thể tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Chẳng hạn như: cường hóa, khảm Đá Hồn, tẩy luyện, tăng Quân Hàm, tăng Kỹ Năng,…. Chính vì thế, bạn hãy thực hiện tất cả những phương pháp trên để nhanh chóng đứng Top Sever. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile nhé!

Thu – Chi Nguyên Bảo hợp lý

Trong quá trình trải nghiệm game Mobile, điều đầu tiên để có thể tăng lực chiến VLTK Mobile thì chúng ta cần biết cách thu và chi Nguyên Bảo sao cho hợp lý nhất. Vậy lấy Nguyên Bảo ở đâu và sử dụng chúng như thế nào?

Cách tăng nguồn thu cho Nguyên Bảo

Thực tế, có rất nhiều cách để chúng ta sở hữu Nguyên Bảo. Thông qua những hoạt động như điểm danh mỗi ngày, đạt mốc điểm năng động, lợi tức đấu giá khi người chơi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, nhận lì xì từ Bang hội,… Tuy nhiên, việc nhận Nguyên Bảo từ những yếu tố đó khá là ít ỏi và cần phải tích lũy lâu dài.

cách tăng lực chiến vltk mobile
Tăng nguồn thu và chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý

Các bạn nên theo dõi kênh Bày Bán thường xuyên để có thể mua được những vật phẩm quý có giá thấp. Sau đó bạn hoàn toàn có thể bán lại chúng với giá cao hơn để sinh lời. Điều quan trọng là hãy thường xuyên theo dõi thị trường để nắm được giá cả. Con đường để trở thành một thương buôn giàu có trong VLTK Mobile không hề khó, bạn chỉ cần kiên nhẫn, thông minh, tích tiểu thành đại,… Sở hữu cho mình những thương vụ lớn.

Chi tiêu khi thật sự cần thiết

Lời khuyên là bạn không nên sử dụng Nguyên Bảo để mua những thứ không thật sự cần thiết. Chẳng hạn như: Phụ Ma Thạch, Thủy Tinh cường hóa,… bạn chỉ nên mua chúng nếu thật sự dư dả thôi. Hãy chi tiêu vào những thứ có giá trị và có thể sinh lời cho bạn.

Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile bằng Trang bị và Tẩy luyện

Trang bị giúp nâng cao lực chiến và thuộc tính cho nhân vật. Còn tẩy luyện giúp trang bị có được các thuộc tính tốt cũng sẽ nâng cao lực chiến cho nhân vật.

cách tăng lực chiến trong võ lâm mobile
Trang bị phù hợp giúp nâng cao lực chiến

Về mặt lý thuyết thì tẩy luyện là cách rẻ nhất hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Nhưng thực tế chưa hẳn đã hoàn toàn đúng. Khi bạn đang ở dưới Lv 50, các trang bị hầu hết sẽ được thay đổi liên tục. Do đó, ở giai đoạn này chúng ta chỉ nên tập chung vào thu thập là chính, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là có thể dùng được.

Có thể tìm các trang bị ở những cửa hàng Bang hội bằng việc đổi điểm cống hiến. Ở thời điểm nào trang bị hiếm đang được giá thì hãy bán đi để tích lũy Nguyên Bảo. Lưu ý là tích lũy chứ không nên đem ra dùng luôn nha.

Khảm Đá Hồn hỗ trợ tăng lực chiến nhân vật

Cũng giống như tẩy luyện, Khảm Đá Hồn cũng giúp trang bị có thêm những thuộc tính tốt để tăng thêm lực chiến cho nhân vật của bạn. Những Đá Hồn tốt thường có giá khá đắt đỏ. Vì vậy, khi mới chơi VLTK, bạn chỉ nên sử dụng Đá Hồn nhận được từ hoạt động và không cần tập trung toàn bộ vào Đá Hồn.

Nếu bắt buộc phải mua Đá Hồn thì chúng ta nên ưu tiên loại đúng hệ ngũ hành và đang cần nhất. Nắm bắt thời cơ Đá Hồn giảm giá để chúng ta tiết kiệm Nguyên Bảo. Thường thì Đá Hồn của y phục đai sẽ nhanh chóng giảm giá. Còn Đá Hồn Hiếm của trang sức sẽ được giảm giá chậm nhất và nó cũng đắt nhất. Nếu máy chủ đã mở được 2 tháng, nhân vật VLTK của bạn có thể sử dụng 20 Đá Hồn Lam là OK. Tuy Đá Hồn Lam vẫn thua kém Đá Hồn Tím về lực chiến, nhưng hiệu quả thuộc tính không quá khác biệt nhiều, và hiệu suất chinh chiến vẫn rất ổn.

Cường hóa để tăng lực chiến VLTK Mobile

Cường hóa được cho là cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile hữu hiệu. Thế nhưng càng lên cao thì tỉ lệ cường hóa thất bại càng tăng. Điều đó đồng nghĩa rằng sẽ rất lãng phí nguyên liệu và Nguyên Bảo.

Cường hóa từ cấp 1 – 40 không đắt đỏ lắm. Khi máy chủ vừa mở, một vài nguyên liệu cường hóa như Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục được bày bán với giá rất ưu đãi. Bạn có thể mua ngay để tiết kiệm chi phí hơn. Hãy cường hóa đồng đều chứ không nên tập trung vào duy nhất 1 trang bị.

Cường hóa từ cấp 50 trở lên, nguyên liệu khi đó sẽ rất đắt nên cách tốt nhất là dựa vào các hoạt động trong game. Tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động, tích cóp nhiều nguyên liệu để tiến hành cường hóa. Các nguyên liệu mua ở cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến sẽ tốt hơn khi bạn mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các.

Cường hóa là cách hữu hiệu để nâng cao lực chiến
Cường hóa là cách hữu hiệu để nâng cao lực chiến

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng Đồng Hành

Giá trị chủ yếu mà Đồng Hành có được là kỹ năng hộ thể. Nó hầu như chỉ được phát huy tác dụng trực tiếp ở hoạt động Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm và Cướp Đoạt Bạc. Vì thế, cho dù Nguyên Bảo ra nhiều nhưng cũng không đem lại lợi thế khác biệt nhiều so với những cách tăng lực chiến khác.

cách tăng lực chiến võ lâm mobile
Đồng Hành có lực chiến khoảng 4000 – 5000 là đủ để sử dụng

Lời khuyên cho những bạn không có nhiều Nguyên Bảo là chỉ nên tích lũy và chọn mua Đồng Hành tốt, giá rẻ ở các kênh đấu giá Bang hội hoặc Bày Bán. Giai đoạn khởi đầu bạn có thể dùng tạm Đồng Hành A thay cho các Đồng Hành S. Lực chiến Đồng Hành khoảng 4000 đến 5000 là đủ dùng rồi. Chúng ta không nên đầu tư nhiều hơn nữa trừ khi bạn đã có nhiều hoặc dư Nguyên Bảo.

Điểm Kỹ Năng giúp tăng lực chiến

Sau khi sử dụng Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng) bạn sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng. Mỗi nhân vật tối đa chỉ được học 5 Bí Kíp mà thôi. Tương ứng với 1 điểm kỹ năng cộng vào chiêu sẽ giúp tăng tới 800 lực chiến. Các Bí Kíp mà nhân vật nhận được sẽ là ngẫu nhiên. Có thể là từ Rương ở các hoạt động hoặc mua từ Bày Bán. Tuy nhiên giá của nó thường khá cao và ít khi được giảm giá.

Hướng dẫn cách tăng lực chiến VLTK Mobile khi dùng Quân Hàm

Quân Hàm có tác dụng tăng lực chiến lên mạnh hơn và cả kháng tính, sinh lực, né tránh, hay thuộc tính sát thương,… cho nhân vật. Có thể nói rằng, khi quân hàm tăng sẽ rất rất hữu ích cho nhân vật. Càng về sau thì việc tăng quân hàm lại đòi hỏi khá nhiều loại lệnh bài về quân hàm khác nhau.

tăng lực chiến vltk mobile
Quân Hàm giúp tăng lực chiến VLTK Mobile

Các loại lệnh bài đó có được khi diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm,… Kể cả khi bạn muốn nó thì những lệnh bài này cũng không hề rẻ. Do đó hãy tham khảo kỹ giá của chúng trước khi quyết định mua. Hoặc có thể đợi đấu giá Bang hội để cơ hội mua với giá tốt hơn.

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile với Tụ Bảo Tồn

Khi chúng ta sử dụng Tụ Bảo Tồn để thực hiện cách tăng lực chiến VLTK Mobile cần chú ý về công dụng, cách chế tạo và các chỉ số của nó. Cụ thể như sau:

Công dụng

Mỗi Tụ Bảo Bồn sở hữu cho mình ít nhất 5 dòng thuộc tính. Cấp Tụ Bảo Bồn càng cao thì chúng ta sẽ càng có thêm nhiều dòng. Người chơi hoàn toàn có thể tăng thêm các chỉ số quan trọng như sinh lực, sát thương, kháng,… cho nhận vật bằng cách lấy dòng chỉ số cao cho dòng thuộc tính của Tụ Bảo Bồn.

cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile
Tụ Bảo Tồn Gia Viên

Chế tạo

Chế tạo Tụ Bảo Bồn cũng tương tự như các vật dụng thông thường có trong Gia Viên. Nhân vật của các bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Gia Viên level 2. Lựa chọn chế tạo đã xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường. Để chế tạo được Tụ Bảo Tồn chúng ta cần 6 gỗ Bạch Dương và 6 Thỏi Đồng.

tăng lực chiến vltk mobile
Chế tạo Tụ Bảo Bồn để tăng lực chiến nhân vật VLTK Mobile

Sau khi được chế tạo thành công, chúng ta chỉ có thể đặt Tụ Bảo Bồn ở ngoài vườn (Đình Viện) trong Gia Viên. Đến khi Gia Viên đã đạt độ thoải mái nhất định, chúng ta hoàn toàn có thể tiêu hao nguyên liệu Gia cụ để nâng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số

Muốn thêm dòng chỉ số cho Tụ Bảo Bồn, đầu tiên cần phải chế tạo Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện ra từ chính Tụ Bảo Bồn và các nguyên liệu gia cụ.

Người chơi lựa chọn chế tạo đá, tiêu tốn một lượng nguyên liệu nhất định sẽ cho thu về 1 Đá Minh Văn. Lúc này nó chưa hề được giám định. Chúng ta sẽ tiến hành giám định, Đá Minh Văn có khả năng ngẫu nhiên tạo ra các dòng thuộc tính.

cách tăng lực chiến trong võ lâm mobile
Đá Minh Văn chưa giám định

Tiếp theo các bạn lựa chọn dòng thuộc tính cần thiết từ Đá Minh Văn để cộng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Loại đá này có khả năng giám định ra tận 12 loại dòng thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên số lượng dòng trên Tụ Bảo Bồn thì có hạn.

Sau khi đã có cho mình Tụ Bảo Bồn và những dòng thuộc tính cần thiết, có thể tiếp tục chế tạo Đá để tìm kiếm những dòng thuộc tính có chỉ số cao hơn.

Tẩy luyện đá Minh Văn
Tẩy luyện đá Minh Văn

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng Chúc Phúc 1 lần/ngày để thay đổi vận may. Nếu may mắn, khả năng bạn nhận được thuộc tính chỉ số cao sẽ càng lớn. Bạn cũng có thể mua những lần Chúc Phúc bằng Ngân Sức. Hiệu quả của Chúc Phúc được duy trì đến 4 giờ sáng ngày hôm sau.

Vừa rồi là những cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile hiệu quả nhất. Hy vọng đây sẽ những thông tin giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé! Đừng quên truy cập vào Top Game Hot mỗi ngày để đón đọc những thông tin game mới nhất nha.