Cách tạo custom PUBG Mobile là tính năng giúp người chơi vào phòng và tạo trận đấu riêng. Để có thể thực hiện được điều này, game thủ phải kiếm được thẻ tạo phòng PUBG Mobile. Vậy cách tạo custom cụ thể như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé.

Những cách tạo Custom PUBG Mobile

PUBG Mobile có rất nhiều cách tạo custom khác nhau. Người chơi cần có thẻ Room Card để có thể tự mình mở được các phòng trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile. Sau đây là các cách tạo custom PUBG Mobile hiệu quả:

Cách 1: Chủ sở hữu Elite Pass

Mua thẻ Elite Pass (600 UC) hoặc Elite Pass (1800 UC), người chơi có thể tạo các phòng tùy chỉnh trong khoảng thời gian giới hạn. Khi đạt cấp 11, bạn sẽ được nhận 1 thẻ có thể được sử dụng để tạo custom room PUBG Mobile cho riêng mình. Tấm thẻ này có giá trị trong vòng 3 ngày. Người chơi sẽ được nhận một thẻ khác ở cấp độ 56 có giá trị trong vòng 7 ngày. Để có thể đạt được cấp độ trên, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần của thẻ Pass.

cách tạo custom pubg mobile
Chủ sở hữu Elite Pass trong PUBG Mobile

Cách 2: Sử dụng điểm Clan

Người chơi có thể kiếm được điểm bang hội (Point Clan) bằng cách ở trong một Clan nào đó. Sau đó hoàn thành các nhiệm vụ trong bang hội ấy. Điểm Point Clan này được sử dụng để mở khóa một số phần thưởng nhất định. Đây cũng là cách vào custom PUBG Mobile kiếm được 300 điểm Bang hội có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất.

cách tạo custom pubg
Dùng điểm Clan

Cách 3: Được ủy quyền hoặc hợp tác với PUBG Mobile

Bạn có thể trực tiếp nhận sự ủy thác và cho phép từ phía PUBG Corp để thực hiện cách tạo phòng PUBG nếu như là game thủ nổi tiếng. Còn nếu như muốn nhận được sự ủy quyền của PUBG Mobile, chỉ cần vào phần Cài đặt cơ bản (Basic trong Setting) và vào mục dịch vụ khách hàng. 

Duoc uy quyen boi PUBG Mobile
Được ủy quyền bởi PUBG Mobile

Hãy tiến hành trò chuyện và nêu ra lý do để PUBG Mobile ủy quyền cho bạn. Lưu ý rằng không phải ai cũng được ủy quyền. Nếu muốn trở thành thành viên của hệ thống PUBG Content Creator, trình độ của bạn phải rất cao. Tham gia hệ thống này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền và ưu đãi. Trong đó có quyền thực hiện các cách tạo custom PUBG Mobile khác nhau.

Cách tạo phòng PUBG Mobile qua các bước

Dưới đây là cách tạo phòng PUBG Mobile đơn giản và hiệu quả nhất, cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tạo phòng ở giao diện chính PUBG Mobile

Bước 2: Trong giao diện tạo phòng PUBG, hãy nhấn vào Tạo Phòng.

Lưu ý:

 • Nếu như thấy thông báo thẻ phòng hiện ra, hãy nhấn nút Xác nhận
 • Người chơi có thể mua thẻ tạo phòng tại 3 chỗ trong Shop, sau đó chọn mục Quý Hiếm.
 • Tiếp theo chọn Royale Pass. Tuy nhiên người chơi phải nâng cấp lên gói cao cấp mới có thể nhận được thẻ tạo phòng.
 • Trong phần Hội, bạn có thể sử dụng điểm hội để mua.
 • Sau khi đã có thẻ, hãy nhấn Tạo phòng và sử dụng nó.
cách vào custom pubg mobile
Cách tạo phòng trong PUBG Mobile đơn giản

Bước 3: Điền tên phòng của bạn, sau đó chọn team mode ở phía dưới và chế độ chơi. Sau đó nhấn Room Password để đặt lại mật khẩu cho phòng của bạn. Tiếp tục chọn map để chơi, sau đó nhấn Create Room để tạo phòng.

Bước 4: Bổ sung thêm thành viên, lựa chọn chế độ phòng như: Duo, Solo, Squad. Sau đó chọn máy chủ và bản đồ. Cuối cùng nhấn Start để bắt đầu.

Với cách tạo custom PUBG Mobile này, bạn có thể solo riêng với bạn bè hoặc tạo phòng cùng với danh sách bạn bè đã có sẵn.

Cách vào Custom PUBG Mobile

Để chơi game Mobile này với bạn bè, các bạn có thể mời họ trước khi tạo phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vào phòng trực tiếp nếu biết Room IDpassword. Dưới đây là cách vào custom PUBG Mobile đơn giản nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào game bằng tài khoản của mình. Trong phần giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng hình ngôi nhà.

cách tạo phòng pubg
Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà để tạo phòng PUBG

Bước 2: Sau khi danh sách phòng hiện ra, hãy nhập mã phòng vào khung Enter Room ID sau đó nhấn Enter để thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp nhấn chuột trái hoặc chạm vào bản đồ nếu nhận ra phòng bạn bè mình đang chơi.

Nhap ma phong va nhan Enter
Nhập mã phòng và nhấn Enter

Bước 3: Tại cửa sổ Enter Room Password, hãy nhập mật khẩu phòng vào khung Insert text. Sau đó chọn Enter Room để vào phòng và chiến game cùng bạn bè.

cách tạo phòng pubg mobile
Nhập mật khẩu phòng để chơi cùng bạn bè

Lưu ý:

 • Mật khẩu phòng do người tạo phòng đặt và không thể nào thay đổi được.
 • Không một ai có thể đặt mật khẩu ngoài người tạo phòng PUBG Mobile
 • Room ID (ID phòng/địa chỉ phòng/số phòng) là một dãy số gồm có 5 chữ số
 • Tuyệt đối không có 2 phòng cùng có một địa chỉ ID.

Khắc phục lỗi khi tạo phòng PUBG Mobile

Nếu như không may bạn gặp phải lỗi “You are not authorized” thì hãy khắc phục theo những phương pháp dưới đây:

 • Nâng cấp Royale Pass cho tài khoản của mình thì mới có thể sở hữu thẻ tạo phòng. Lúc này bạn sẽ được nhận 2 loại thẻ tạo phòng là loại 3 ngày và loại 7 ngày. Khi bạn đạt Rank 11 thì sẽ được nhận thẻ 3 ngày, Rank 56 sẽ nhận thẻ 7 ngày.
 • Để nâng cấp Royale Pass, bạn chọn biểu tượng RP ở giao diện chính. Khi nạp RP bạn sẽ được nhận nhiều phần thưởng như vũ khí, vật phẩm, trang phục…

Trên đây là những thông tin hấp dẫn về cách tạo custom PUBG Mobile Topgamehot gửi đến các bạn. Hãy lưu ngay những thông tin này và bắt tay vào tạo phòng riêng trong PUBG và trải nghiệm cùng bạn bè. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thú vị nhất.