Không phải ai cũng biết cách lập nick CF nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc tạo tài khoản Đột Kích nhanh sẽ giúp người chơi dễ dàng tham gia các sự kiện hấp dẫn trong game Đột Kích. Bài viết dưới đây, TopGameHot.Net sẽ giới thiệu tới các bạn lập nick Đột Kích để trải nghiệm trò chơi video bắn súng này.

Cách lập nick CF siêu đơn giản

Trước tiên để thực hiện cách tạo acc CF nhanh, người chơi hãy truy cập vào trang chủ Đột Kích qua đường dẫn:

https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

Sau đó nhấn vào nút Đăng Ký góc bên phải màn hình để tạo nick Đột Kích. Sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin gồm tên tài khoản, mật khẩu, mã xác nhận để tạo tài khoản cho game Đột Kích nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo cách lập nick CF qua VTC cơ bản dưới đây:

Bước 1: Để thực hiện cách đăng ký tài khoản Đột Kích, hãy đăng nhập vào trang chủ VTC: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký ngay như hình bên dưới:

 cach tao nick dot kich
Nhấn vào nút đăng ký

Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại đăng ký tài khoản VTC nhỏ hiện ra. Hãy điền thông tin tài khoản của bạn theo các trường sau đây và ấn Đăng Ký:

  • Tên tài khoản: Tên dùng để đăng nhập (phải là duy nhất).
  • Mật khẩu: Khoảng 6-18 ký tự gồm chữ hoa, chữ thường và số.
  • Email: Nhập Email bạn đang sử dụng
  • Số điện thoại
 cach tao nick cf
Điền thông tin đăng ký tài khoản VTC

Ngoài ra, bạn có thể ấn vào mục Facebook hay Google + để đăng ký bằng 2 tài khoản đó.

Bước 4: Nếu như nhận được giao diện dưới đây có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản VTC và tạo nick Đột Kích thành công. Khi đó bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập vào game.

 cách lập nick cf
Giao diện đăng ký tài khoản VTC chơi CF

Cách kích hoạt sau khi tạo tài khoản Đột Kích

Khi tạo tài khoản Đột Kích, bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách vào game và tạo một tên nhân vật độc đáo cho mình. Tên Đột Kích này phải là duy nhất. Sau đó, người chơi có thể lựa chọn nhân vật để mua. Thông thường sẽ có 3 nhân vật để bạn lựa chọn đó là: SWAT 2.0, OMOH 2.0, SAS 2.0.

Kích hoạt tài khoản Đột Kích để thực hiện cach tao nick cf
Kích hoạt tài khoản Đột Kích

Tiếp theo, tiến hành mua súng GP trong cửa hàng. Khi tạo được tài khoản Đột Kích, hệ thống sẽ tặng bạn 200000 GP. Lúc này người chơi có thể thoải mái mua súng để trang bị trong các trận đấu sắp tới của mình. Đây chính là cách kích hoạt tài khoản CF được nhiều game thủ áp dụng nhất hiện nay. 

Cách tạo ACC CF an toàn – Bảo mật thông tin

Để bảo mật thông tin tài khoản Đột Kích, hãy vào phần chỉnh sửa thông tin cá nhân. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Thông tin tài khoản ở phía góc phải trên cùng dưới mục Nick CF của bạn.

cach tao ac dot kich: Truy cập thông tin tài khoản CF
Truy cập thông tin tài khoản CF

Bước 2: Bảng thông tin tài khoản Đột Kích hiện lên, bạn sẽ thấy những thông tin hướng dẫn tạo tài khoản Đột Kích như sau:

Tổng số dư : 0 Vcoin

Vcoin thanh toán khả dụng : 0 Vcoin

Số tài khoản : 1238328299

Ngày đăng ký : 21/12/2018

 huong dan kich hoat tai khoan cf
Tiến hành bảo mật

Kéo xuống phía dưới để cập nhật thông tin bảo mật nick Đột Kích của mình khỏi các hacker trong Game E-Sport này. Thông tin quan trọng mà người chơi phải nhớ đó là số CMND, email, số điện thoại và câu hỏi bảo mật. Chúng vô cùng quan trọng trong việc xác định người chơi là chủ sở hữu của tài khoản Đột Kích. Nếu như có trường hợp tranh chấp xảy ra, người nắm vững 4 thông tin trên sẽ là người chiến thắng.

 huong dan lap nick cf
Tiến hành kích hoạt vào bảo mật tài khoản Đột Kích

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và lưu lại chúng, hãy nhấn nút Cập nhật. Hệ thống sẽ xác minh số điện thoại của người chơi bằng cách gửi mã OTP về máy. Lúc này bạn chỉ cần nhấp mã và nhấn xác minh là hoàn tất việc bảo mật thông tin khi thực hiện cách đăng ký game Đột Kích.

Bước 3: Bạn tiến hành cập nhật mật khẩu cấp 2 cho nick CF của mình

Xác nhận mật khẩu cấp 2
Xác nhận mật khẩu cấp 2

Như vậy với những thông tin về cách lập nick CF trên đây, chắc chắn các bạn sẽ có được một tài khoản Đột Kích cho riêng mình. Đừng quên theo dõi website Topgamehot.net nếu muốn biết thêm những tin tức về trò chơi trực tuyến này nhé!