Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin hướng dẫn cách thoát hàng chờ trong LMHT chỉ với 20 phút. Điều này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ Việt. Nhưng liệu đây có phải là cách tốt và có ảnh hưởng gì không? Cùng Topgamehot.net tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tại sao lại bị xếp vào hàng chờ?

AFK hay còn gọi là hàng chờ trong trò chơi trực tuyến LOL. Thông thường, hàng chờ chính là hình phạt mà Riot đặt ra cho những game thủ vào trận nhưng không đấu. Vào trận nhưng không tham gia đấu được xem là những kẻ có ý đồ xấu. Tuy nhiên, trên thực tế, AFK có một số trường hợp không thỏa đáng.

tai sao bi xep hang cho trong lol
Tại sao bị xếp vào hàng chờ trong LOL?

Bạn có thể nghĩ đơn giản như sau, khi bạn đang chơi nhưng vô tình mất điện hoặc thiết bị hết pin. Vậy trong trường hợp này bạn bị xếp vào hàng chờ trong LOL liệu có thỏa đáng. Chính vì vậy, nếu phải ngồi chờ 20 phút thì tất nhiên bạn sẽ thấy khó chịu. Cũng vì vậy, nhiều người chơi đã tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại.

Cách thoát hàng chờ trong LMHT bằng Cheat Engine là gì?

Đây là một trong những công cụ quen thuộc của các game thủ trong đấu trường trực tuyến nhiều người chơi này. Bởi không chỉ giúp game thủ cheat game nhanh chóng mà Cheat Engine còn thiết lập các thay đổi thông số game tăng lên hoặc giảm xuống. Từ đó, giúp người chơi có những trải nghiệm như mong muốn.

cheat engine trong lol
Sử dụng Cheat Engine trong LOL

Chính vì vậy, đây đang là một trong những công cụ được yêu thích sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy trải nghiệm để xem những điều tuyệt vời mà công cụ này mang lại nhé.

Cách thoát AFK nhanh với Cheat Engine có thật không?

Bên cạnh những ưu điểm mà công cụ này mang lại như trên thì Cheat Engine còn được nhiều người chơi truyền tai nhau về công dụng hack 20 phút AFK. Theo đó, cơ chế hoạt động của công cụ này là dùng Speedhack để hack 20 phút xuống chỉ còn từ 1 – 2 phút. Nhưng thực sự điều này có thành sự thật?

>>>>> Xem thêm video chia sẻ về cách thoát hàng chờ LOL:

Thực tế, theo hướng dẫn về cách thoát AFK nhanh trong trò chơi điện tử này thì tế là ảo. Do đó, thời gian chạy trên màn hình chỉ là thời gian ảo còn thời gian trên Server của hệ thống vẫn đang còn tồn tại. Và dù hack được nhưng trên hệ thống bạn vẫn chưa chịu xong hình phạt nên bạn vẫn không được chơi. Vì vậy, thực tế đây chỉ là đánh lừa người chơi.

Hơn nữa, Cheat Engine thực tế là phần mềm chỉ nên dùng cho các dòng game offline. Còn với game online thì có hẳn một đội ngũ rà soát nên nếu không cẩn thận người chơi có thể bị bay nick. Bởi ngay khi bạn áp dụng cách làm hết AFK trong LOL thì các server của game sẽ biết. Vì vậy, nếu không muốn bay nick thì cần suy nghĩ cẩn thận. Đồng thời, hãy thử cách khác cho trường hợp này nhé.

Garena lên tiếng về cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Phái đại diện Garena đã lên tiếng sau nhiều thông tin về cách thoát hàng chờ trong LMHT. Theo đó, phái này cho rằng sẽ không có chuyện có thể thoát hàng chờ trong game E-Sport LOL bằng công cụ Cheat Engine. Đơn giản vì trò chơi trực tuyến này lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server. Do vậy, dù bạn có sử dụng công cụ hack nào cũng bằng thừa. Garena cũng cảnh báo người chơi không nên sử dụng bất kỳ phần mềm nào kết hợp với LOL.

cach lam het afk trong lol
Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Lo lắng về thông tin cá nhân bị Riot khai thác

Khi người chơi sử dụng Cheat Engine để hack AFK thì chỉ trong khoảng 10 giây thì Client LoL sẽ tự động báo lỗi. Điều này có nghĩa là chương trình chống gian lận của Riot làm việc rất tốt. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là liệu rằng Riot có khai thác thông tin cá nhân của người chơi trên máy tính không.

hack hang cho co the bi mat thong tin
Hack hàng chờ trong LMHT có thể bị mất thông tin

Vì vậy, một lời khuyên cho người chơi là các bạn không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại. Bởi đây cũng chỉ là một trò chơi điện tử giải trí nên hãy chơi để thể hiện khả năng của mình.

Quy định của Nhà phát hành về phần mềm thứ ba tham gia vào LMHT

Ngoài những ảnh hưởng về khả năng mất nick hay bị đánh cắp thông tin, khi người chơi LOL sử dụng phần mềm thứ 3 vi phạm thì sẽ bị phạt với các án phạt gồm các phần mềm như:

  • Thứ nhất: Những phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn đi. Từ đó đem lại lợi thế cho người chơi.
  • Thứ hai: Người chơi sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động chơi.
  • Thứ ba: Sử dụng phần mềm thứ 3 có tác dụng đoán được vị trí của đối thủ. Như vậy sẽ không được cấp nhận trong trò chơi.
  • Thứ tư: Người chơi sử dụng những phần mềm giúp thay đổi góc nhìn và cho biết trước thông tin của đối thủ. Như vậy là người chơi đang phạm luật của trò chơi điện tử này.
cac an phat cua game thu
Khi người chơi LOL sử dụng phần mềm thứ 3 vi phạm thì sẽ bị phạt với các án phạt

Với tất cả những lỗi trên thì người chơi sẽ phải chịu hình thức phạt là cấm chơi vĩnh viễn. Trường hợp nếu người chơi không nắm được quy định có thể giảm xuống thành cấm chơi từ 1 – 2 tuần sau khi xem xét.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết thực hư chuyện cách thoát hàng chờ trong LMHT. Để có những giây phút chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi LOL hay nhất bạn nên tuân thủ quy định của Nhà phát hành. Đừng quên điều đó bạn nhé. Chúc các bạn may mắn!