Chắc hẳn các bạn đều muốn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý khi trải nghiệm trò chơi điện tử này. Khi đó, bạn sẽ biết thêm thông tin về những trận đấu để rút ra kinh nghiệm cho mình. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý một cách chi tiết nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng LOL Client

Tính năng xem lại lịch sử Đấu Trường Chân Lý được rất nhiều game thủ quan tâm. Trong bảng lịch sử này sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động của các game thủ trong những trận đấu mà họ tham gia. Cụ thể như cách lên đồ, thời gian chơi, lượt chết và số mạng cần diệt,…

Tuy tính năng này có trong mục Hồ Sơ nhưng nó sẽ không được chi tiết như phần mềm LOL Client. Ưu điểm của việc xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng phần mềm LOL Client là rất nhanh chóng. Người chơi có thể xem trong chính cửa sổ game. Tuy nhiên, bạn lại không thể nào xem chi tiết thông tin trận đấu, các chỉ số tướng, trang bị và người chơi cùng,….

Cách xem lịch sử trận đấu trên Đấu Trường Công Lý như sau:

Bước 1: Nhấn chọn nút Hồ Sơ ở màn hình chính

cách để xem lại lịch sử đấu trường công lý
Nhấn Hồ Sơ để xem lại lịch sử Đấu Trường Công Lý

Bước 2: Chọn tab Lịch sử đấu, sau đó chọn Đấu Trường Chân Lý. Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ trận đấu gần nhất cho người chơi lựa chọn.

cách xem lịch sử đấu trường chân lý
Chọn Đấu Trường Chân Lý trong tab Lịch sử đấu

Vậy là bạn có thể xem lịch sử trên Đấu Trường Chân Lý đơn giản và nhanh chóng. Ngoài cách trên, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ việc xem lịch sử ĐTCL bằng Blitz dưới đây:

Xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng phần mềm Blitz

Blitz là phần mềm trực tuyến giúp bạn theo dõi các chỉ số của những người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Và đương nhiên có cả Đấu Trường Chân Lý. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này có vẻ hơn phức tạp một chút. Tuy nhiên các game thủ vẫn có thể xem toàn bộ thông tin trận đấu ĐTCL chi tiết.

Bước 1: Trước tiên, hãy tải và cài đặt Blitz.

=> Link tải phần mềm: https://download.vn/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vYmxpdHovZG93bmxvYWQ%3D

Bước 2: Sau đó mở phần mềm này lên và điền địa chỉ email của bạn vào ô trống để đăng ký tài khoản.

điền email vào phần mềm blitz để tiến hành xem lịch sử đấu trường chân lý
Điền email vào phần mềm Blitz

Bước 3: Lúc này sẽ có một email được gửi tới hòm thư của bạn. Hãy mở chúng lên và kiểm tra tin từ hệ thống Blitz. Sau đó, nhấn nút Verify Email  để xác nhận tài khoản.

Xác nhận tài khoản Blitz
Xác nhận tài khoản Blitz

Bước 4: Mở lại cửa sổ Blitz và điền đầy đủ thông tin vào ô trống. Sau đó nhấn nút Continue để hoàn tất đăng ký tài khoản trên Blitz. Cụ thể như sau:

  • Username: Tên tài khoản Blitz của bạn.
  • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Country: Tên quốc gia.
Điền đầy đủ thông tin vào Blitz
Điền đầy đủ thông tin vào Blitz

Bước 5: Khi đã đăng ký thành công, người chơi có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của phần mềm. Hãy mở LOL lên cùng với phần mềm Blitz. Khi đó, toàn bộ trận đấu của bạn đều được lưu lại trong Blitz. Nếu muốn xem lịch sử Trò chơi E-Sport này, hãy nhấn chuột vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của bạn. Sau đó chọn Teamfight Tatics, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các trận đấu bạn đã tham gia.

chọn teamfight tatics để xem lịch sử đtcl
Chọn Teamfight Tatics để xem lịch sử ĐTCL

Hướng dẫn xem lịch sử ĐTCL bằng Web

Ngoài hai cách xem Lịch sử ĐTCL trên, chúng ta còn một cách khác nữa đó chính là xem trực tiếp trên Website. Để thực hiện, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang https://lmssplus.com/ sau đó làm theo những bước dưới đây.

Bước 1: Bạn nhập đúng tên ingame cần tìm. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tên nhân vật ở phía dưới. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào và xem thông tin của người đó.

nhap ten ingame
Đầu tiên bạn hãy nhập tên Ingame cần tìm

Bước 2: Những thông tin về ID, Cấp độ, Tổng số trận,.. đề được hiển thị một cách rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xếp hạng hiện tại của người đó.

hien thi thong tin
Tất cả các thông tin về người chơi đều được hiển thị cụ thể và chi tiết

Bước 3: Bạn nhấn vào Tab ĐTCL để biết xem lịch sử đấu ĐTCL của người chơi đó. Ở đây sẽ cho bạn biết kết quả của 20 trận gần nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào 1 trận bất kỳ để theo dõi chi tiết hơn về Tổng quanChỉ số.

xem lich su dtcl tren web
Nhấn vào Tab ĐTCL để xem lịch sử 20 trận ĐTCL gần đây nhất

Như vậy với việc xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý, các game thủ sẽ có cơ hội nâng cao kinh nghiệm của mình. Những bài học sau các trận đấu đã diễn ra cũng sẽ nhiều hơn. Chúc các bạn có được những trận đấu hấp dẫn trên Đấu Trường Chân Lý!