LOL hay Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi video chiến lược thu hút hàng triệu game thủ hiện nay. Việc xem skin đã sở hữu LOL tuy đã phổ biến nhưng không phải game thủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ giới thiệu tới các bạn cách xem skin đã sở hữu trong LMHT trước khi mua hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách xem và check Skin LOL online bằng Website

Nỗi khổ khi xem skin LOL đã sở hữu không còn nữa nếu như bạn biết tới các website hỗ trợ. Cách xem skin đã sở hữu LOL được rất nhiều game thủ lựa chọn qua những web: lolking.net, tieudiemtuong.com, tieudiemtuong.com… 

Xem skin LOL đã sở hữu bằng website
Xem skin LOL đã sở hữu bằng website

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào trang web lolstat.gg. Đây là một trong các web uy tín giúp người chơi xem skin đã sở hữucheck skin LOL online dễ dàng nhất. 

Bước 1: Truy cập vào website: lolstat.gg.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ (mặc định là tiếng Anh). Server tự động là NA (North American). Để lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy  nhấn vào thanh ngang Server: NA – Language : EN ở góc phải màn hình.

Bước 3: Hãy chọn Tiếng ViệtServer tùy chọn. Sau đó nhấn Done để lưu lại kết quả bạn lựa chọn.

Bước 4: Mục xem thông tin

Lựa chọn tên người chơi mà bạn muốn bằng cách gõ Nickname trong LMHT vào phần tên người chơi. Sau khi lọc kết quả tìm kiếm bạn sẽ tìm được thông tin mình mong muốn. Ngoài ra, người chơi có thể theo dõi điểm thông thạo của các tướng, thứ hạng và số giờ hoạt động của người chơi trong game, top tướng dùng leo rank và ngày tạo tài khoản.

Bước 5: Ngoài cách xem skin đã sở hữu bạn có thể xem các mô hình, thông tin chi tiết về skin của từng tướng. Xếp hạng và lịch sử của các trận chiến. Các mục sẽ được chia theo 4 phần: Pro players, theo Rank, cấp độtướng.

Cách xem skin đã sở hữu LOL bằng phần mềm Skin Viewer

Skin Viewer là phần mềm xem skin LOL chính xác và hiệu quả nhất hiện nay. Thường thì chúng ta vẫn tự kiểm tra skin LOL mà mình sở hữu. Tuy nhiên nếu nếu như tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn có quá nhiều trang phục thì sẽ không tránh khỏi những sai sót khi đếm quân số. Từ đó Skin Viewer đã ra đời để giải quyết khó khăn này cho người dùng. Bạn có thể kiểm tra skin đã sở hữu online hoặc tải phần mềm này về check skin LOL trên điện thoại của mình. 

Check trang phục LOL đã sở hữu bằng phần mềm Skin Viewer
Check trang phục LOL đã sở hữu bằng phần mềm Skin Viewer

Hơn nữa, phần mềm Skin Viewer không bị khóa nick. Chỉ có sự can thiệp của phần mềm thứ 3 thì tài khoản LOL của bạn mới bị khóa. Vì thế hãy thoải mái sử dụng ứng dụng này để xem skin đã sở hữu LOL với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải phần mềm Skin viewer theo link: https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip
  • Bước 2: Giải nén file Zip phần mềm vừa tải về và cho chạy file LolSkinView.exe.
  • Bước 3: Nhấn vào Install Cert rồi nhấn Next.
  • Bước 4: Mở game Liên Minh Huyền Thoại lên. Sau đó xem thông tin cá nhân, thông tin tướng và nhấn vào 1 tướng bất kỳ. Chờ một khoảng thời gian để đón nhận kết quả.

Lưu ý: Nếu như chờ quá lâu mà phần mềm này vẫn chưa check xong, hãy tắt LOL đi và khởi động lại nhé!

Cách xem skin LOL đã sở hữu Client mới

Cách xem skin đã sở hữu LOL trên Client mới cũng khá đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây

  • Bước 1: Đăng nhập Garena và mở game Liên Minh Huyền Thoại lên
  • Bước 2: Bạn Click chuột trái vào biểu tượng Balo có tên là bộ sưu tập
  • Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào phần Trang Phục.
  • Bước 4: Lúc này toàn bộ Skin của bạn trong LMHT sẽ hiện ra. Ngoài ra người chơi có thể xem theo thứ tự như: Bộ Sưu Tập, Tất cả, Tướng, Theo Bộ, Theo Bậc.
Mở khóa nhân vật và trang phục cho các tướng LOL trên Client
Mở khóa nhân vật và trang phục cho các tướng LOL trên Client
Xem skin LOL trên Client mới dễ dàng
Xem skin LOL trên Client mới dễ dàng

Cách Check Skin LOL trên điện thoại

Khi có ý định mua 1 bộ quần áo mới ngoài đời thực, chắc hẳn các bạn đều có nhu cầu mặc thử để xem nó có phù hợp với số tiền mình bỏ ra không. Các skin trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Bất cứ 1 game thủ nào cũng muốn xem trước trang phục rồi mới bỏ tiền ra để sở hữu chúng. Vì thế nhiều người đã tìm đến một số web hỗ trợ để làm được điều này.

Cách kiểm tra trang phục LOL trên điện thoại
Cách kiểm tra trang phục LOL trên điện thoại

Các game thủ có thể thực hiện cách kiểm tra trang phục LOL ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần sử dụng phần mềm xem trước trang phục Liên Minh Huyền Thoại League 3D Viewer dành cho thiết bị di động dùng hệ điều hành Android. Tuy chưa có phiên bản dành cho iOS nhưng hứa hẹn trong tương lai ứng dụng này sẽ có mặt trên những chiếc điện thoại IPhone hoặc IPad.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem trước các skin LOL mình định mua bất cứ lúc nào bới hình ảnh 3D và 4 góc nhìn xung quanh. Cho dù chưa hoàn chỉnh nhưng ứng dụng này trông chẳng khác gì các web hỗ trợ xem trước trang phục trên PC.

=> Link download phần mềm kiểm tra skin LOL trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Khada.League3dview

Vì sao bạn nên xem và kiểm tra Skin LOL?

Thực ra cách xem trang phục đã sở hữu trong LOL xuất phát từ ý tưởng của người chơi. Vì vậy, những website hay phần mềm xem và check skin LOL ra đời. Với những tiện ích khi biết được diện mạo và ưu điểm của các nhân vật, bạn có thể bỏ chi phí để đầu tư cho những bộ trang phục LOL xứng đáng.

Giao diện và skin của tướng trong Liên Minh Huyền Thoại
Giao diện và skin của tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu 1 nhân vật đẹp và có nhiều hiệu ứng tốt. Vì vậy ngoài việc thực hiện cách xem skin LOL đã sở hữu, hãy kiểm tra những bộ trang phục mình sắp sắm cho các vị tướng của mình trong game. Đặc biệt cách check skin LOL sẽ giúp các game thủ xác định được giá trị của những bộ trang phục. Việc làm này còn nâng cao được sức mạnh tinh thần cho các nhân vật trong LOL. Bởi khi có những skin LOL đẹp thì các trận giao chiến sẽ trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. 

Trên đấu trường trực tuyến nhiều người chơi này, cách xem skin đã sở hữu và trang phục sắp sắm trong LOL sẽ giúp các nhân vật lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó, skin LMHT càng đẹp đóng góp một phần không nhỏ cho sức mạnh tinh thần cho các tướng LOL khi giao chiến. Vì vậy, đừng bỏ lỡ thông tin thú vị này nhé!