Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn là một trong những điều khiến game thủ băn khoăn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tài khoản này để tải và chơi game không thuận lợi hoặc bị hack thì đây là công việc mà họ phải thực hiện ngay. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp các bạn thực hiện cách xóa tài khoản Garena nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chuyển sang địa chỉ hỗ trợ của Garena bằng cách truy cập đường link: https://hotro.garena.vn/#hotro. Sau đó chọn vào phần hỗ trợ tài khoản.

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn phần gửi phiếu yêu cầu bởi bên trên không có tính năng xóa tài khoản Garena.

Bước 3: Điền đủ và chính xác toàn bộ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhấn gửi yêu cầu.

Lưu ý: Điền xóa nick Garena và thông tin chi tiết về lý do bạn muốn thực hiện cách xóa nick Garena

xoa tai khoan garena dễ dàng và nhanh chóng
Hướng dẫn xóa tài khoản Garena dễ dàng và nhanh chóng

Bước 4: Chờ khoảng 30 phút sẽ có thông báo gửi phản hồi của bạn đã hoàn thành. Lựa chọn mục hồi đáp và điền những thông tin sau đây:

 • 5 skin mà bạn đang sở hữu.
 • Tên nhân vật trong game.
 • Tên 5 tướng LOL mua gần nhất.

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, hãy gửi yêu cầu tới hệ thống Garena. Nếu như thông tin của bạn đúng thì tài khoản sẽ bị xóa sau 30 phút. Lúc này, bạn có thể sử dụng số điện thoại và email cũ để đăng ký một tài khoản Garena mới. Hãy lựa chọn cho mình những trò chơi hấp dẫn trong kho tàng game hấp dẫn của Garena để trải nghiệm nhé!

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và bảo mật an toàn

Sau quá trình suy nghĩ kỹ lưỡng mà các bạn vẫn muốn xóa nick Garena, hãy thực hiện ngay cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sau đây:

Cách xóa Nick Liên Minh Huyền Thoại

Khi sử dụng tài khoản Garena, bạn có thể thực hiện cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu đăng ký tài khoản LMHT bằng Facebook, hãy thực hiện các thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy vào facebook của bạn. Sau đó vào địa chỉ liên kết hỗ trợ xóa tài khoản LOL.
 • Bước 2: Khi đăng nhập thành công, hãy chọn “Xóa tài khoản“.
 • Bước 3: Nhấn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản“.
 • Bước 4: Thực hiện việc xác nhận lại mật khẩu của tài khoản Facebook. Sau đó chọn “Tiếp Tục” để hoàn tất việc xóa tài khoản LMHT.
xóa tài khoản liên minh huyền thoại trên facebook
Xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook

Lưu ý: khi xác nhận đồng nghĩa với việc bạn đang xóa tạm thời tài khoản trò chơi E-Sports này trong 14 ngày. Sau kỳ hạn đó tài khoản của bạn mới được xóa chính thức. Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể đăng nhập chơi game như bình thường. Tuy nhiên việc xóa tài khoản sẽ hết hiệu lực và khi đó bạn phải thực hiện lại các thao tác trên từ đầu.

Sau kỳ hạn 14 ngày, bạn sẽ không còn tài khoản Liên Minh để đăng nhập lại nữa. Vì vậy nếu muốn tiếp tục chơi game, bạn phải đăng ký một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới.

Hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản LOL

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn thì thay cho cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn có thể tạm khóa nick lại. Đây cũng là một sự lựa chọn hay. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ hỗ trợ của Garena.
 • Bước 2: Lựa chọn “Tài khoản bị đánh cắp (hack)” ở phần “Mất tài khoản“.
 • Bước 3: Kéo xuống dưới chọn phần “yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena“.
 • Bước 4: Điền tất cả thông tin như yêu cầu. Lưu ý điền đúng thông tin email, số điện thoại xác minh nick Garena. Trong phần “Tình trạng xác thực Email” và “Điện thoại” bạn hãy chọn “Còn sử dụng” hoặc “Ngưng sử dụng” theo đúng như tình trạng sử dụng hiện tại của bạn.
 • Bước 5: Điền thông tin theo yêu cầu sao cho “Thời gian khóa tài khoản” gần nhất với thời điểm gửi hỗ trợ. Phần “Tiêu đề” cũng như “Thông tin chi tiết” có thể điền theo mẫu giống như hình bên dưới. Sau đó nhấn “Gửi hỗ trợ” sau khi hoàn thành.
tạm khóa tài khoản lmht
Tạm khóa tài khoản LMHT

Với thông tin chi tiết trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Nếu như muốn chơi Liên Minh lại bạn vẫn có thể sử dụng email và mật khẩu cũ để đăng ký tài khoản mới. Chúc các bạn thành công!