Call of Duty: Advanced Warfare là phần 11 của series game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) Call of Duty. Đây cũng là phần thứ sáu được phát triển bởi Sledgehammer Games. Game được phát hành trên các thiết bị PC, PlayStation 3 và 4, Xbox One và Xbox 360. Cùng tìm hiểu xem Call of Duty Advanced Warfare cấu hình của nó như thế nào nhé!

Đôi nét về Call of Duty Advanced Warfare

Thành công nối tiếp thành công, những phiên bản liên tiếp được ra mắt của COD đều gây được những tiếng vang trong làng game nói riêng và thị trường game nói chung. Vậy bản Advanced Warfare Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này có gì thú vị?

Advanced Warfare – “bình cũ rượu mới” của COD

Vốn được coi là “bình cũ rượu mới” nhưng Call of Duty Advanced Warfare vẫn luôn là một chất cồn làm say các game thủ. Những gì mà phiên bản Advanced Warfare làm được là rất đáng ghi nhận. Cũng dễ hiểu thôi, vì nó được cộng đồng gamer hưởng ứng nhiệt tình ngay từ ngày đầu công bố và đến bây giờ nó vẫn tạo được sức hút riêng biệt.

cau hinh game call of duty advanced warfare
Call of Duty Advanced Warfare game nhiều người chơi

Sự kỳ vọng và tin tưởng của người chơi đối với nhà sản xuất, rằng COD Advanced Warfare sẽ là một làn gió mới cho tựa game bắn súng đang dần được đi vào lối mòn.

Sức hút của Advanced Warfare

Ngay khi nhà phát hàng tung ra trailer, Call of Duty Advanced Warfare đã khiến cộng đồng game PC/CONSOLE phải gật gù tán thưởng về độ hấp đẫn của nó. Với lối chơi mới lạ, gameplay đa dạng cùng phong cách chiến đấu mạnh mẽ. Cốt truyện được xây dựng lôi cuốn và sâu sắc. Đặc biệt là phần đồ họa được thiết kế “xịn xò” hơn những phiên bản trước. Đây cũng chính là một điểm nhấn của game.

Call Of Duty Advanced Warfare cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
  • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 Ghz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 Ghz trở lên
  • RAM: 6 GB
  • HDD: 40 GB
  • VGA: NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc ATI Radeon HD 5870 trở lên
call of duty advanced warfare cau hinh
Trò chơi video về khủng bố: Call of Duty Advanced Warfare

Call Of Duty: Advanced Warfare cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành:Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
  • Vi xử lý: Intel Core i5 – 680 3.6GHz
  • RAM: 8 GB
  • HDD: 40 GB
  • VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 4GB

Cấu hình Advanced Warfare liệu có làm khó game thủ?

Như chúng tôi vừa cập nhật ở trên thì cấu hình Call of Duty Advanced Warfare không hề “dễ nhằn” đối với người chơi. Ở bản Ghosts trước đây đã gây nhiều thất vọng cho người chơi. Và Advanced Warfare dường như đã cứu cánh cho những sự thất vọng đó. Đồ họa phải công nhận là rất đẹp và hoàn mĩ. Đi cùng với đó là cấu hình của nó sẽ cao khiến các gamer “ái ngại”.

Với những thông số như trên thì các bạn cần có một con máy với cấu hình RAM 6GB để có thể tải và cài đặt nó. Không những thế, Advanced Warfare còn hỗ trợ DirectX 11 nên những VGA từ năm 2011 về trước sẽ không thể cài đặt được COD AW.

Cấu hình Call of Duty Advanced Warfare không hề nhẹ
Cấu hình Call of Duty Advanced Warfare không hề nhẹ

Chốt lại là Call of Duty: Advanced Warfare cấu hình khá nặng nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tải về máy nhé! Các bạn cũng có thể truy cậ vào Topgamehot.net để tìm hiểu và cài đặt những game khác có cấu hình dễ thở hơn để giải trí nhé.